Hỏi đáp
Thưa bác sĩ, cách đây 2 tháng, cháu bắt đầu thấy tai mình không bình thường, lúc thì 1 bên tai, lúc thì cả 2, ù ù...cảm giác rất khó chịu. Khi cháu đi khám ở bệnh viện, được nội soi...các bác sĩ kết luận tai cháu vẫn bình thường. Vậy nhưng đến thời điểm hiện tại, tai vẫn đang trong tình trạng đó, có cảm giác trong tai luôn có 1 luồng gió, cháu vẫn nghe được bình thường, nhưng do cảm giác khó chịu trong tai nên không thể tập trung để nghe. Vậy cháu mong bác sĩ có thể đưa cho cháu lời khuyên tốt nhất. Cháu xin cảm ơn! (11:20 - 31-05-2015)
Em bị ù tai trái lúc nào cũng nghe tiếng ro ro trong tai mà sức nghe cũng kém hơn tai phải, đi khám bệnh bác sĩ cho đo thính lực và kết luận "nghe kém dẫn truyền độ 4". Bác sĩ cho em hỏi là bệnh em có thể trị hết ko,chi phí như khoảng bao nhiêu? Bác sĩ giới thiệu giúp em địa chỉ nào đáng tin cậy để trị mau hết bệnh bởi vì em còn đang đi học.Em cám ơn bác sĩ. (11:20 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ. Em bị ù tai gần 1 năm nay. Ban đầu tự nhiên em bị chóng mặt kinh khủng, ù tai bên trái và được cấp cứu vào bệnh viện gấp. Bác sĩ chuẩn đoán em bị rối loạn điền đình, cho em nằm viện 1 tuần. Trong suốt thời gian đó, tai em vẫn ù và có hỏi bác sĩ nhưng nhận được câu trả lời không sao. Va đến bây giờ tai em vẫn thế mà tiếng ù còn to hơn, rất khó chịu, nhất là ban đêm làm em hay bị mất ngủ và gây chóng mặt nữa. Em cũng đã đi khám bệnh viện TMH và bv Dh Y Dược, đo thính lực bị điếc tai trái cấp độ 3. Cho em hỏi làm sao có thể giảm tiếng ù lại và tai phải có bị ảnh hưởng không, cách phòng ngừa ạ. Em xin cảm ơn nhiều (11:20 - 31-05-2015)
Sau khi đi công tác về, tôi bị ù hai bên tai, sức nghe kém, đến nay đã hơn 1 tuần mà bên tái phải vẫn như bị bịt, ù. Trước đây chưa bao giờ bị ù tai lâu vậy (chỉ 30 phút hay 1 vài giờ sau là hết ngay). Tôi đã đi nội soi và được cấp thuốc uống, xịt mũi nhưng dùng 2 ngày chưa thấy giảm. Liệu khả năng bị gì? có cách nào khác phục nhanh ? Xin các bác sỹ tư vấn giúp. Trân trọng cám ơn. (11:20 - 31-05-2015)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx