Hỏi đáp
Em năm nay 23 tuổi. Tai của em từ nhỏ đến giờ chưa có vấn đề gì cả. Tuy nhiên cách đây khoảng 3 tuần. Tai phải của em bị ù , khi vào chỗ yên tỉnh thì nghe có tiếng ee.., tai không hề đau hay nhức gì cả, chỉ có cảm giác vùng bên trong tai phải có cảm giác rất nặng, người rất mệt mỏi ,như có cái gì thẳng bên trong ấy,khi nuốt nước bọt thì tai phải có tiếng kêu bộp bộp. còn tai trái thì hoàn toàn bình thường.khi lắc đầu qua lại thì có cảm giác như màng nhĩ tai phải căng phồng lên ấy em có đi khám tại chuyên khoa tai mũi họng , sau khi đo thính lực , và đo nhĩ lượng thì kết quả là: thính lực tai phải giảm chút ít( chắc có lẽ vì tiếng kêu ee.. che lấp ) Sau đó bác sỹ chuẩn đoán em bị viêm tai giữa ứ dich. và cho em các loại thuốc kháng sinh về uống. em đã uống hết rồi mà không thấy thuyên giảm chút nào cả. (11:20 - 31-05-2015)
Bạn tôi hiện 40 tuổi, nam, bị chứng ù tai đã nhiều năm nay và có kèm theo hay đau nửa đầu phía ù tai, mức độ đau âm ỉ, không đau theo nhịp mạch đập; có khi đau nhói ở trong tai (nhưng đau không dữ dội và chỉ thoáng qua). Bạn tôi đã đi khám bệnh (chưa khám cận lâm sàng) nhưng BS chẩn đoán bị viêm vòi ống tai cho hỗ trợ điều trị nhưng không khỏi. Xin hỏi đây là bệnh gì? Cách hỗ trợ điều trị? Bệnh có nguy hiểm đến tính mạng không? (11:20 - 31-05-2015)
Con trai tôi 12 tuổi, cháu bị giảm thính lực 80 phần trăm ở tai trái và 20 phần trăm ở tai phải được BS chẩn đoán tổn thương chất trắng ở não. Tôi muốn hỏi BS bệnh của con tôi có hỗ trợ chữa được không? (11:20 - 31-05-2015)
Chào BS, Xin cho tôi hỏi về chi phí cấy ốc tai trong khoang tai, các chi phí liên quan đến phẫu thuật là bao nhiêu? BS điều trị chỉ định tai tôi phải phẫu thuật vì giảm thính lực. Xin cho biết các chi phí phẫu thuật của tai giảm thính lực? Hiện tại tai tôi hoàn toàn không nghe được gì BS ạ. (11:20 - 31-05-2015)
Cháu tôi câm điếc bẩm sinh, nay 10 tuổi vẫn không nghe, nói được. Sau khi đọc bài Hành trình mang âm thanh cuộc sống đến người khiếm thính, xin quý báo cung cấp thông tin về địa điểm và ước tính chi phí hỗ trợ điều trị (11:20 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO