Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Chào BS,em là Tính.Cháu bị nghe kém ù tai,tiếng ve kêu(trái)--cháu có đi khám từ ống tai ngoài đến trong và chưa rõ nguyên nhân,sau đó Cô BS bảo cháu nên đi chụp MRI ở phần sọ não có thể là từ đó.Cho hỏi BS ở phần sọ não thường nguyên nhân(kém,ù tai,tiếng ve kêu) bệnh của nó là gì ạ! nếu cháu chụp xong biết nguyên nhân thì liệu có mau hỗ trợ điều trị dược không thường là cách nào!.Cháu không muốn dùng trợ thính ở độ tuổi trẻ vì thế cháu rất mong tìm được nguyên nhân và dứt khoát căn bệnh.Và còn một câu nữa cho hỏi BS bệnh nghe tiếng ve(tắc vòi nhĩ) nó có liên quan gì đến phần sức nghe mà BS đã khuyên em chụp MRI không. Nếu không bệnh này thường hỗ trợ chữa trị thế nào ạ hay đi kèm với phần trên! Xin cảm ơn cô. (11:20 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 37 tuổi, cách đây 15 ngày bị cây đâm vào lỗ tai gây thủng màng nhĩ. Xin hỏi BS, bị thủng màng nhĩ để lâu có thể vá lại được không? Ở TP. HCM nơi nào có thể vá màng nhĩ được và chi phí khoảng bao nhiêu? (11:20 - 31-05-2015)
Em bị viêm tai giữa, sau đó bị thủng màng nhĩ. Em xin hỏi sau khi hết viêm thì tai có lành lại không? Nếu lành thì cần thời gian bao lâu? Nếu không hết thì phải hỗ trợ điều trị như thế nào? Có cần phải kiêng những thức ăn nào không? (11:20 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO