Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Tôi năm nay 37 tuổi, cách đây 15 ngày bị cây đâm vào lỗ tai gây thủng màng nhĩ. Xin hỏi BS, bị thủng màng nhĩ để lâu có thể vá lại được không? Ở TP. HCM nơi nào có thể vá màng nhĩ được và chi phí khoảng bao nhiêu? (11:20 - 31-05-2015)
Em bị viêm tai giữa, sau đó bị thủng màng nhĩ. Em xin hỏi sau khi hết viêm thì tai có lành lại không? Nếu lành thì cần thời gian bao lâu? Nếu không hết thì phải hỗ trợ điều trị như thế nào? Có cần phải kiêng những thức ăn nào không? (11:20 - 31-05-2015)
Cách đây 1 tuần em có ráy tai nhưng sơ ý chọt vào tai hơi sâu nên bị thủng màng nhĩ. Em có nhờ bạn em xem kỹ thì lỗ thủng gần bằng hạt gạo. Vậy cho em hỏi màng nhĩ có thể tự lành lại nếu uống hoặc nhỏ thuốc được không? Và cần tránh tiếp xúc với những gì để bảo vệ tai? Nếu phải vá thì chi phí nhiều không ạ? (11:20 - 31-05-2015)
Em 23 tuổi. Em lặn xuống giếng để lấy cái máy bơm nước bị rớt, do áp suất của nước quá mạnh nên em bị thủng màng nhĩ. Em rất buồn. Em mong được tư vấn những câu hỏi sau: - Bị thủng màng nhĩ hỗ trợ điều trị bằng thuốc có lành lại được không? Thủng màng nhĩ có phải là bị điếc? Em nghe không được tốt như trước nữa. Hiện nay em mới ra trường, chưa kịp đi làm. Gia đình cũng khó khăn, em ở Cát Tiên, Lâm Đồng. Em muốn hỏi chi phí vá lại màng nhĩ khoảng bao nhiêu? Em cần con số để xin giúp đỡ của gia đình! (11:20 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO