Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Em là nam năm nay 28t, đang đêm nằm ngủ em nghe tiếng như ve kêu rin rít em cũng nghĩ là tiếng âm thanh lạ bên ngoài nên không để ý, sáng khi ngủ dậy em vẫn nghe tiếng như ve kêu rin rít bên tai trái, em bị được 1 tuần rồi, cũng mua thử thuốc hoạt huyết dưỡng não uống, nhưng uống vào thì bị rối loạn tiêu hóa nên em không uống nữa... Bác sĩ cho e hỏi bệnh của em nên uống thuốc gì và điều trị ra sao. (11:20 - 31-05-2015)
Em bị mắc bệnh ù tai đã lâu, chữa trị cũng cả tháng, nhưng không thấy đở hơn lúc trước! em bị ù tai phải, và đi khám lần đầu bác sỉ bảo e bị viêm tai giữa bên phải, cho thuốc uống nhưng vẫn không hết... lần thức 2 e tái khám thì bác sỉ bảo em làm sét nghiệm tai báo kết qua , bác sỉ nói e bị viêm tai giữa thành dịch trái... lần 3 lại bảo e bị ù tai! hiện giờ bệnh em càng ngày càng nặng, mong bác sĩ tư vấn cho em! (11:20 - 31-05-2015)
Tôi bị ù tai từ sáng hôm qua đến bây giờ. Tôi đã thử máy tai nhưng vẫn không có hiệu quả. Môi trường làm việc của tôi yên tĩnh nhưng phải tiếp xúc với máy tính nhiều và tôi có bệnh siêu vi gan mãn tính. Xin bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn! (11:20 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO