Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 34 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường xuyên bị nghẹt mũi ù tai, rất khó chịu. Xin hỏi, nghẹt mũi ù tai là bị gì? Có nguy hiểm không và tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Kim Thính giúp cải thiện ù tai rất tốt. Xin hỏi, sản phẩm có thành phần, công dụng như thế nào ạ? Cảm ơn chuyên gia! - (Trịnh Thị Phương Mai, Hòa Bình). (16:24 - 16-04-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 72 tuổi, bị ù tai trái 3 năm nay rồi. Tôi đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng không có hiệu quả. Xin chuyên gia tư vấn giúp, là người bị ù tai trái phải làm sao để cải thiện? Tôi được con gái mua cho sản phẩm Kim Thính để sử dụng nhưng chưa dám dùng vì không biết thành phần và công dụng sản phẩm như thế nào, có an toàn cho sức khỏe không? Xin nhờ chuyên gia tư vấn ạ. – (Đào Văn Bình, Hải Dương) (19:38 - 01-04-2020)
Chào chuyên gia. Mấy ngày nay, tôi thấy bị đau nhức bên trong lỗ tai phải kèm triệu chứng ù tai, nghe kém. Xin hỏi, tình trạng đau nhức tai phải là triệu chứng của bệnh gì và phải làm sao để cải thiện ạ? Tôi được bạn mách sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng đau nhức trong tai phải, ù tai, nghe kém. Xin hỏi sản phẩm chứa thành phần và công dụng như thế nào và có phù hợp với trường hợp của tôi không? – (Trần Lan Anh, Khánh Hòa). (22:02 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi bị viêm tai giữa mạn tính thường xuyên tái phát. Mấy hôm nay, mỗi lần bị viêm tai giữa là tôi đều thấy có kèm theo mủ, tai đau và ù tai, nghe kém. Tôi uống thuốc của bác sĩ kê thì thấy tai đỡ đau hơn nhưng triệu chứng ù tai, nghe kém vẫn còn. Xin hỏi, viêm tai giữa có mủ ở người lớn gây ù tai thì phải làm sao để cải thiện? Xin cảm ơn chuyên gia. - (Nguyễn Mạnh Tiến, Hà Nội). (18:09 - 19-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx