Hỏi đáp
Nghe thấy âm thanh trong đầu, phải làm sao để cải thiện? ( Nghe thấy âm thanh trong đầu, phải làm sao để cải)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 32 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường xuyên nghe thấy có tiếng động lạ trong đầu, rất khó chịu. Tôi đã đi khám thì bác sĩ không tìm ra nguyên nhân. Xin hỏi, tình trạng có tiếng động lạ trong đầu là bị bệnh gì và làm sao để cải thiện hiệu quả? Cảm ơn chuyên gia! – (Đinh Thị Trang, Thanh Hóa). (16:02 - 28-05-2020)
Chào chuyên gia. Khoảng 1 tháng gần đây, tôi nhận thấy có triệu chứng nằm ngủ nghe tiếng tim đập trong tai, rất khó chịu. Cũng bởi vậy mà tôi thấy khó ngủ, người mệt mỏi. Xin hỏi chuyên gia, nằm ngủ nghe thấy có tiếng tim đập trong tai như tôi là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện? Xin cảm ơn chuyên gia – (Nguyễn Văn Thành, Vĩnh Long). (16:47 - 07-05-2020)
Tôi năm nay 35 tuổi, công việc của tôi phải tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn lớn. Cách đây khoảng 2 tháng, tôi nhận thấy bị ù tai như có lớp màng cách âm ở tai. Tình trạng này gây nhiều ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp hàng ngày. Xin hỏi, nguyên nhân nào khiến tôi bị ù tai như có lớp màng cách âm ở tai và làm sao để cải thiện hiệu quả? Cảm ơn chuyên gia! – (Nguyễn Thế Hải, Bạc Liêu). (16:21 - 29-04-2020)
Kẹo kéo (Kẹo kéo)
Cháu phát hiện mình bị điếc một bên tai phải kể từ lớp 5 cháu hoàn toàn không thể nghe được gì từ tai phải nhưng cháu đã giấu ba mẹ bây giờ cháu đã lớp 8 rồi và tai phải vẫn bị nguyên như vậy không nghe è è hay gì cả như bị điếc bẩm sinh ạ (22:30 - 28-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx