Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 45 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường xuyên bị ù tai hoa mắt, người thấy rất mệt mỏi, chân tay bủn rủn. Đặc biệt là tình trạng ù tai thì rất tồi tệ. Ban ngày tiếng ù có vẻ nhỏ hơn nhưng về đêm thì tôi lại nghe thấy tiếng ve kêu trong tai nên không thể nào mà ngủ được. Xin hỏi chuyên gia, tình trạng như của tôi là bị bệnh gì và có cách nào để cải thiện không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia – (Hoàng Anh, Bắc Ninh). (09:59 - 28-12-2018)
Hương (Hương)
Em bị chấn thương tai chảy nước tai liên tục có đi khám bác sĩ chuẫn đoán viêm tai giữa và kê thuốc và dăn nhỏ tai để khô ráo lên khám lại Nhưng tai của em liên túc chảy nước em phải làm sao để tai khô ráo nước tai không chảy ra nữa ạ rất mong đc giải đáp của bác sĩ (18:52 - 27-12-2018)
Tôi năm nay 35 tuổi, thời gian gần đây tôi gặp phải tình trạng nuốt nước bọt có tiếng kêu ở tai rất khó chịu. Vì nhà tôi cách xa bệnh viện nên chưa đi khám được. Xin hỏi, tình trạng như của tôi là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không và tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng này? Xin cảm ơn! – (Hoàng Văn Bách, Hà Giang). (16:26 - 21-12-2018)
QUẢNG CÁO