Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi là Nguyễn Xuân Thụ, năm nay tôi 58 tuổi. Tôi bị viêm tai giữa từ bé, đã điều trị khỏi. Tuy nhiên, 5 – 7 năm nay, tôi bị nghe kém, giao tiếp rất khó khăn. Tôi đi khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn thì tai trái bị thủng màng nhĩ, thính lực còn 10%; Tai phải thính lực còn 7%. Tôi phải dùng tới máy trợ thính nhưng thường chỉ đeo khi cần thiết. Từ năm ngoái tới nay, tôi thấy tai nghe kém hơn. Xin hỏi, với trường hợp của tôi thì phải điều trị như thế nào ạ? – Nguyễn Xuân Thụ. (15:29 - 23-07-2020)
Chào chuyên gia. Tôi là nam 42 tuổi. Gần 2 năm nay, tôi bị ù tai, lúc nào cũng có tiếng vo ve trong tai, thính lực kém. Tôi đi chụp chiếu thì thấy thính lực bình thường. Buổi tối thì thấy khó chịu, lúc nào cũng nghe có tiếng ve kêu trong tai. Hiện tại, tôi chưa điều trị gì. Xin hỏi, tôi dùng sản phẩm Kim Thính thì có hiệu quả không ạ? – Đỗ Duy Tuyên. (15:45 - 02-07-2020)
Chào bác sĩ. Cháu làm tư vấn bán hàng nên thường xuyên bị đau tai, có tiếng ve kêu trong tai. Cháu cứ bị hết đau tai bên trái lại sang bên phải, đầu cứ ong ong, u u, rất khó chịu. Cháu uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính được 3 tháng thì thấy đỡ nhiều rồi. Xin hỏi bác sĩ, sử dụng sản phẩm Kim Thính lâu dài có được không? Và cháu nên thực hiện chế độ ăn uống như thế nào là tốt nhất ạ? (16:55 - 11-06-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi. Khoảng 6 tháng gần đây, tôi thường xuyên thấy bị ù tai, có tiếng ve kêu trong tai. Ngoài triệu chứng này thì tôi thấy tai không đau, không ngứa. Tôi đi khám thì bác sĩ không tìm ra nguyên nhân mà chỉ cho thuốc về uống. Tuy nhiên, sau một thời gian dùng thuốc, tôi thấy tình trạng ù tai không cải thiện nhiều. Xin hỏi, cải thiện ù tai không rõ nguyên nhân bằng cách nào ạ? Tôi được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện ù tai. Vậy sản phẩm Kim Thính có thành phần và công dụng như thế nào? - (Nguyễn Thị Hằng, Bình Định). (15:26 - 04-06-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx