Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 45 tuổi. Khoảng 3 tháng gần đây, tôi thường xuyên bị ù tai, nghe thấy tiếng rè rè trong tai. Những âm thanh trong tai thường nghe rõ hơn về đêm khiến tôi bị mất ngủ và khó chịu vô cùng. Em gái tôi cũng từng bị đau tai, ngứa tai dùng sản phẩm Kim Thính thấy hiệu quả rất tốt. Vậy xin hỏi, sử dụng sản phẩm Kim Thính khi bị ù tai, nghe tiếng rè rè trong tai có hiệu quả không? Tôi nên dùng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất ạ? Cảm ơn chuyên gia! – (Đào Thị Hồng, Thái Nguyên). (14:22 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 70 tuổi. Cách đây khoảng 3 năm, bố tôi thấy trong tai xuất hiện triệu chứng ù tai, có tiếng ve kêu trong tai rất khó chịu. Tôi đã đưa bố đi khám ở nhiều nơi, uống không ít loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng vẫn không có nhiều cải thiện. Mới đây, tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Kim Thính giúp cải thiện ù tai, nghe tiếng ve kêu trong tai rất tốt. Xin hỏi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính cải thiện ù tai có hiệu quả thật không? – (Nguyễn Thị Trang, Hà Nội). (11:31 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi, bị ù tai 1 bên tính đến nay đã được 5 tháng. Tôi có đi kiểm tra tai nhưng các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân, chỉ cho sử dụng một số loại thuốc nhưng không cải thiện. Xin chuyên gia cho tôi biết, nguyên nhân gây ù 1 bên tai là gì? Làm sao để cải thiện tình trạng này hiệu quả? Tôi được bạn bè mách sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện ù tai. Vậy bị ù tai 1 bên sử dụng sản phẩm Kim Thính có hiệu quả không? Xin cảm ơn chuyên gia! - Nguyễn Thùy Linh, Hải Dương. (13:27 - 19-12-2019)
Tôi năm nay 35 tuổi, bị viêm tai giữa mạn tính. Khoảng 3 – 4 tháng nay, tai tôi xuất hiện tình trạng ù, nghe như có tiếng ve kêu trong tai rất khó chịu. Cùng với đó, khả năng tiếp nhận âm thanh của tôi cũng bị suy giảm nhiều. Vậy xin hỏi, nguyên nhân gây ù tai là gì? Đây có phải là biến chứng của viêm tai giữa mạn tính không và bị ù tai uống thuốc gì để không cảm thấy khó chịu ạ? Xin cảm ơn chuyên gia – (Nguyễn Thị Tình, Bình Định). (15:20 - 04-11-2019)
QUẢNG CÁO