Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 54 tuổi, là nam giới. Thời gian gần đây, tôi thấy tai của mình nghe kém hơn và có cảm giác tai rất ngứa ngáy, khó chịu. Xin hỏi chuyên gia, có khi nào tôi bị điếc là do ráy tai tích tụ quá nhiều không? Xin chuyên gia hướng dẫn giúp tôi làm sao để vệ sinh tai đúng cách, ngăn ngừa điếc tai hiệu quả ạ?. Nếu lấy xong ráy tai mà tôi chưa nghe tốt hơn thì có cách nào để cải thiện sức nghe không? Cảm ơn chuyên gia. - (Hoàng Thị Chúc, Bắc Ninh) (11:20 - 22-06-2019)
Tôi năm nay 60 tuổi. Cách đây 2 năm, tôi bị ù tai và nghe kém cả 2 bên tai. Ban đầu, tôi vẫn còn có thể nghe mọi người nói chuyện. Thế nhưng, thời gian gần đây, tôi thấy tình trạng nghe kém ngày càng nặng. Tôi không thể nghe mọi người nói chuyện mà phải nhìn khẩu hình để đoán ý. Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách để cải thiện tình trạng này hiệu quả. (13:33 - 26-04-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 45 tuổi. Khoảng 3 tháng nay, tôi luôn bị ù tai, nghe thấy tiếng vo ve trong tai rất khó chịu. Tôi đã thử làm nhiều mẹo chữa ù tai tại nhà nhưng đều không có hiệu quả. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi, ù tai thường là triệu chứng của bệnh gì và bị ù tai làm sao hết được ạ? Xin cảm ơn chuyên gia – (Nguyễn Thị Lan, Quảng Nam). (21:43 - 12-04-2019)
QUẢNG CÁO