Phạm hồng vấn

Phạm hồng vấn

Thưa bs con trai tôi năm nay 30 tuổi bị rò lỗ luân nhỉ khi còn bé mà gđ không biết đó là căn bệnh nay cháu bị điếc xin hỏi bs có chữa được khg ạ xin cảm ơn bs

Chào bạn!

Không biết hiện tại con trai bạn bị nghe kém 1 bên tai hay cả hai bên tai ạ? sức nghe bên tai của cháu có giảm nhiều không ạ?  trong trường hợp đường rò gây bít tắc, sưng viêm, áp xe... thì cần được phẫu thuật. Rò luân nhĩ thường gây nên tiếng ù trong tai kèm theo làm giảm thính lực . Bạn có thể tham khảo cho cháu sử dụng thêm  sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. 
Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO