long

long

Tôi bị điếc hoàn toàn tai phải không nghe được gì cả bệnh này của tôi không biết tội bị lúc nào đến khi mọi người gọi tôi hay không trả lời họ đến khi họ đến nói trước mặt tôi thì tôi mới biết tại sao mình không nghe được lúc đó sự việc đó đã đâu không biết mình bị điếc lúc nào nữa , nay tôi muốn chữa có được không?

Chào bạn! 

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng điếc tai như: do tuổi tác, một số bệnh lý mạn tính, do tác dụng phụ của thuốc, thói quen sinh hoạt, môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn, hoặc ù tai do hội chứng tiền đình và các bệnh lý mắc kèm, viêm tai...nếu để lâu khong sớm điều trị sẽ gây suy giảm thính lực và có thể chuyển biến sang điếc đột ngột. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp dưới đây: http://bit.ly/khỏi-ù-tai-điếc-tai-50-năm-chỉ-sau-vài-tháng nên bạn yên tâm dùng nhé! Không biết bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi, bạn đã từng thăm khám hay điều trị bằng phương pháp nào chưa ạ? Bạn vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc liên hệ 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO