Đột nhiên bị điếc tai dùng Kim Thính được không?

Đột nhiên bị điếc tai dùng Kim Thính được không?

21:48 - 18/07/2017
Cách đây vài tháng đột nhiên em không còn nghe được một bên tai phải, em không biết có phải do bệnh quai bị hay không, nhưng trước khi em không còn nghe gì bên tai phải thì em cũng sưng quai hàm cách đó 1 ngày. Cho em hỏi bây giờ em sử dụng Kim Thính có thể khỏi không ạ?

Chào bạn!

Quai bị là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, do vi rút quai bị gây nên. Bệnh lây trực tiếp qua đường hô hấp, hay gây thành dịch ở trẻ em, thanh thiếu niên, ít gặp hơn ở người lớn. Biểu hiện lâm sàng phổ biến nhất là thể viêm tuyến nước bọt mang tai không hóa mủ. Tuy nhiên, quai bị cũng có thể gây nhiều biến chứng như viêm tinh hoàn, viêm buồng trứng, viêm não – màng não, viêm tụy, điếc tai. 

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Kim Thính có tác dụng kích thích và tăng cường chức năng dây thần kinh thính giác, cải thiện thính lực, bệnh điếc hiệu quả. Nên dùng liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  binh Gửi lúc 19:26 - 07/08/17
  toi bi diec vinh vien tai ben trai tu luc con nho, toi co di kham bac sy, bac sy bao, tai toi khong the chua duoc nua, vay cho toi hoi, toi dung san pham kim thinh thi tai toi co phuc hoi lai duoc khong, toi xin cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết trường hợp bị điếc tai của bạn là do nguyên nhân nào gây ra? Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng cách kích thích và tăng cường chức nay dây thần kinh thính giác, từ đó, giúp tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và sớm phục hồi thính lực!
 • avatar
  Nguyen thanh mai Gửi lúc 19:29 - 23/07/17
  Toi bi diec hoan toan 1ben tai phai nhieu nam nay.xin hoi neu dung san pham kim thinh thi co tac dung khong?Toi o nuoc ngoai neu muon mua thi co mua duoc khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm có tác dụng kích thích, nuôi dưỡng và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn, giúp cải thiện ù tai, điếc tai, phục hồi thính lực hiệu quả. Nhiều người đã sử dụng sản phẩm Kim Thính và đã khỏi bệnh. Do vậy nên trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm này. Ở nước ngoài muốn mua sản phẩm thì bạn nhờ người nhà trong nước nhận hộ và gửi qua cho mình bạn nhé! Chúng tôi chưa có dịch vụ vận chuyển hàng qua nước ngoài bạn ạ. Mong bạn thông cảm!
QUẢNG CÁO