Đồng

Đồng

Tôi đeo tai phon nhiều và đi khám tư nhân họ nói tôi bị liệt dây thần kinh vậy có nên đeo máy trợ thính k ạ

Chào bạn!

Hiện tại sức nghe bên tai của bạn bị giảm nhiều không ạ? Việc sử dụng tai nghe thường xuyên và nghe với mức âm độ lớn sẽ gây tổn thương đến thần kinh thính giác làm cho chức năng tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai làm suy giảm thính lực. Máy trợ thính là công cụ hỗ trợ để khuyếch đại âm thanh từ đó giúp bạn nghe tốt hơn nên bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị xem có nên dùng hay không tùy thuộc vào tình hình hiện tại của bạn. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, cốt toái bổ, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.

Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. 
Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/ba-Hoa-cai-thien-u-tai-sau-2-thang nên bạn yên tâm dùng nhé!
Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO