Biện pháp cải thiện ù tai do mắc bệnh cảm cúm

Sau một trận cảm cúm, tai em cứ có tiếng lụp bụp, ở nơi ồn ào một chút sẽ bị ù tai. Tình trạng này đã kéo dài mấy năm nay, khả năng nghe của em giảm xuống rõ rệt. Thấy hoang mang và lo lắng, em lên mạng tìm kiếm và biết đến sản phẩm dành cho những người bị suy giảm thính lực – Kim Thính. Sau 6 tháng sử dụng sản phẩm, tai em đã bớt ù, thính lực được cải thiện rõ rệt. Xin hỏi bác sĩ, em dùng Kim Thính dài ngày như vậy có gây tác dụng phụ đối với sức khỏe của mình không? (Huyền Anh, Hà Nội).

Bạn Huyền Anh thân mến!

Tình trạng xuất hiện tiếng lụp bụp và ù ù trong tai là triệu chứng ù tai - dấu hiệu của nhiều loại bệnh lý khác nhau. Tình trạng ù tai xảy ra khi các tế bào thính giác trong tai bị tổn thương, dẫn tới việc gửi tín hiệu lên não bộ trở nên bất thường.

Những nguyên nhân gây tổn thương tế bào thính giác bao gồm: lão hóa cơ quan thính giác do tuổi già; chấn thương tai do những tiếng động quá lớn, nghe âm thanh trong thời gian dài liên tục từ ngày này sang ngày khác như tiếng nhạc, cưa máy, tiếng cắt gạch men, tiếng nổ, tiếng động cơ rú ga... ; việc sử dụng một số loại thuốc trong thời gian dài như thuốc aspirin, streptomyxin, gentamycin...; tổn thương của chuỗi xương nhỏ trong tai; chấn thương ở đầu, mặt, cổ làm tổn thương tai trong; mắc bệnh về hệ tuần hoàn…

Trường hợp của bạn thấy ù tai sau khi bị cảm cúm và tình trạng này đã kéo dài mấy năm. Tuy nhiên, bạn đã sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính và tình trạng ù tai của bạn đã được cả thiện rõ rệt. Đây thực sự là điều đáng mừng.

Kim Thính là thực phẩm chức năng chứa thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, bao gồm thành phần chính là cây cối xay kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… Sản phẩm có hiệu quả rất tốt đối với các trường hợp bị ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực, không gây tác dụng phụ nên phù hợp khi dùng trong thời gian dài. Do vậy, bạn hãy yên tâm duy trì sử dụng sản phẩm theo đợt từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt bạn nhé!

Chúc bạn nhiều sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Hoa Gửi lúc 18:39 - 04/03/17
  Bạn ơi cho mình hỏi khoang 7 năm trước mình bị cảm và thời gian đó cũng nghe nhạc qua đem ngủ vài ngày sau thấy tai phải cứ lụp bụp khi nằm xuống còn quay người nằm sang trái thì bình thường và ngồi hay đứng thì ko bị sao cả, nghe thì cũng bình thương và ko bị ù .mình dùng Kim Thánh có khỏi được ko bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể bị nghe kém do tiếng ồn. Và bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt b nhé! Chúc b nhiều sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx