Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi là nam 42 tuổi. Gần 2 năm nay, tôi bị ù tai, lúc nào cũng có tiếng vo ve trong tai, thính lực kém. Tôi đi chụp chiếu thì thấy thính lực bình thường. Buổi tối thì thấy khó chịu, lúc nào cũng nghe có tiếng ve kêu trong tai. Hiện tại, tôi chưa điều trị gì. Xin hỏi, tôi dùng sản phẩm Kim Thính thì có hiệu quả không ạ? – Đỗ Duy Tuyên. (15:45 - 02-07-2020)
Chào bác sĩ. Cháu làm tư vấn bán hàng nên thường xuyên bị đau tai, có tiếng ve kêu trong tai. Cháu cứ bị hết đau tai bên trái lại sang bên phải, đầu cứ ong ong, u u, rất khó chịu. Cháu uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính được 3 tháng thì thấy đỡ nhiều rồi. Xin hỏi bác sĩ, sử dụng sản phẩm Kim Thính lâu dài có được không? Và cháu nên thực hiện chế độ ăn uống như thế nào là tốt nhất ạ? (16:55 - 11-06-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi. Khoảng 6 tháng gần đây, tôi thường xuyên thấy bị ù tai, có tiếng ve kêu trong tai. Ngoài triệu chứng này thì tôi thấy tai không đau, không ngứa. Tôi đi khám thì bác sĩ không tìm ra nguyên nhân mà chỉ cho thuốc về uống. Tuy nhiên, sau một thời gian dùng thuốc, tôi thấy tình trạng ù tai không cải thiện nhiều. Xin hỏi, cải thiện ù tai không rõ nguyên nhân bằng cách nào ạ? Tôi được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện ù tai. Vậy sản phẩm Kim Thính có thành phần và công dụng như thế nào? - (Nguyễn Thị Hằng, Bình Định). (15:26 - 04-06-2020)
Nghe thấy âm thanh trong đầu, phải làm sao để cải thiện? ( Nghe thấy âm thanh trong đầu, phải làm sao để cải)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 32 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường xuyên nghe thấy có tiếng động lạ trong đầu, rất khó chịu. Tôi đã đi khám thì bác sĩ không tìm ra nguyên nhân. Xin hỏi, tình trạng có tiếng động lạ trong đầu là bị bệnh gì và làm sao để cải thiện hiệu quả? Cảm ơn chuyên gia! – (Đinh Thị Trang, Thanh Hóa). (16:02 - 28-05-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx