Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Mấy ngày nay, tôi thấy bị đau nhức bên trong lỗ tai phải kèm triệu chứng ù tai, nghe kém. Xin hỏi, tình trạng đau nhức tai phải là triệu chứng của bệnh gì và phải làm sao để cải thiện ạ? Tôi được bạn mách sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng đau nhức trong tai phải, ù tai, nghe kém. Xin hỏi sản phẩm chứa thành phần và công dụng như thế nào và có phù hợp với trường hợp của tôi không? – (Trần Lan Anh, Khánh Hòa). (22:02 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi bị viêm tai giữa mạn tính thường xuyên tái phát. Mấy hôm nay, mỗi lần bị viêm tai giữa là tôi đều thấy có kèm theo mủ, tai đau và ù tai, nghe kém. Tôi uống thuốc của bác sĩ kê thì thấy tai đỡ đau hơn nhưng triệu chứng ù tai, nghe kém vẫn còn. Xin hỏi, viêm tai giữa có mủ ở người lớn gây ù tai thì phải làm sao để cải thiện? Xin cảm ơn chuyên gia. - (Nguyễn Mạnh Tiến, Hà Nội). (18:09 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 70 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thấy tai nghe không rõ tiếng kèm triệu chứng ù ù trong tai rất khó chịu. Tôi đi khám được bác sĩ cho thuốc về uống nhưng không cải thiện nhiều. Xin hỏi chuyên gia, tình trạng nghe không rõ như của tôi là do nguyên nhân nào gây ra và tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Xin cảm ơn! – (Nguyễn Văn Hùng, Đồng Nai). (16:30 - 12-03-2020)
Chào chuyên gia. Cách đây 5 tháng, tôi bị viêm tai giữa. Tôi đi khám thì được bác sĩ kê thuốc kháng sinh uống. Tuy nhiên, dùng kháng sinh tôi thấy người mệt mỏi và đau dạ dày. Hiện tại, tôi lại thấy triệu chứng của bệnh viêm tai giữa giống như lần trước. Xin hỏi, bệnh viêm tai giữa có tự khỏi được không? Có bài thuốc dân gian nào giúp cải thiện bệnh mà không cần phải dùng kháng sinh không ạ? Cảm ơn chuyên gia - (Nguyễn Văn Hưng, Lâm Đồng). (17:22 - 27-02-2020)
QUẢNG CÁO