Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 65 tuổi, bị điếc tai, nghe kém nhiều năm rồi. Tôi đi khám được bác sĩ chẩn đoán bị điếc tai do tuần hoàn máu kém và kê thuốc cho uống. Tuy nhiên, sau khoảng 10 ngày sử dụng thuốc, tôi thấy tình trạng không cải thiện, tai vẫn khó nghe. Tôi được một người bạn mách sử dụng sản phẩm Kim Thính vì họ dùng thấy có hiệu quả. Xin hỏi, bị điếc tai do tuần hoàn máu kém như tôi sử dụng Kim Thính có hiệu quả không? Thành phần, công dụng của sản phẩm này là gì? Xin cảm ơn! – (Phạm Văn Hùng, Hưng Yên). (11:08 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường nghe thấy tiếng tim đập trong tai. Tình trạng này rõ nét nhất là vào buổi tối, khi tôi nằm chuẩn bị đi ngủ. Xin chuyên gia cho biết, nghe tiếng tim đập trong tai là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện hiệu quả? Tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Kim Thính giúp cải thiện tình trạng này rất tốt. Vậy xin chuyên gia cho biết, Kim Thính có thành phần và công dụng như thế nào ạ? Xin cảm ơn! – (Kiều Thu Thảo, Đồng Nai). (16:49 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 45 tuổi, bị ù tai, nghe kém nhiều năm nay rồi. Tôi đã đi khám ở nhiều nơi, dùng đủ loại thuốc khác nhau từ đông y tới tây y nhưng đều không có tiến triển tích cực. Mới đây, tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Kim Thính giúp cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém. Tuy nhiên, tôi không biết sản phẩm Kim Thính mua ở đâu và giá cả như thế nào. Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp ạ! - (Kiều Thị Hằng, Nha Trang). (13:36 - 09-01-2020)
QUẢNG CÁO