Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 70 tuổi, bị ù tai, nghe kém cách đây 5 năm rồi. Tôi đã đi khám chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đều không có hiệu quả. Mới đây, tôi được em gái giới thiệu sử dụng sản phẩm Kim Thính vì thấy nhiều người sử dụng có hiệu quả. Xin hỏi, sản phẩm Kim Thính có giúp cải thiện ù tai, nghe kém không? - (Nguyễn Thị Thành, Bình Định). (19:08 - 28-11-2019)
Tôi năm nay 35 tuổi, bị viêm tai giữa mạn tính. Khoảng 3 – 4 tháng nay, tai tôi xuất hiện tình trạng ù, nghe như có tiếng ve kêu trong tai rất khó chịu. Cùng với đó, khả năng tiếp nhận âm thanh của tôi cũng bị suy giảm nhiều. Vậy xin hỏi, nguyên nhân gây ù tai là gì? Đây có phải là biến chứng của viêm tai giữa mạn tính không và bị ù tai uống thuốc gì để không cảm thấy khó chịu ạ? Xin cảm ơn chuyên gia – (Nguyễn Thị Tình, Bình Định). (15:20 - 04-11-2019)
Bác sĩ ơi,tai cháu bị ù và chạy nước vàng mấy hôm nay rồi ,cháu lấy tăm bông để lau bên trong nhung vẫn không hết .giờ cháu phải làm thế nào để hết ù và chảy nước ạ.bác sĩ tư vấn cho cháu với (09:42 - 29-10-2019)
QUẢNG CÁO