Sử dụng máy trợ thính giúp cải thiện chất lượng nghe

Quảng Đại
Quảng ĐạiMột nghiên cứu của Mỹ cho thấy, sử dụng máy trợ thính giúp nâng cao chất lượng nghe ở ¾ người tham gia bị nghe kém nhưng chỉ 1/5 người dùng thiết bị này.

Đeo máy trợ thính giúp cải thiện chất lượng nghe

Một nghiên cứu kiểm tra tình trạng sức khỏe trên 2.232 người 50 tuổi trở lên, được phối thực hiện bởi Hiệp hội Hưu trí Mỹ (AARP) và Hiệp hội Ngôn ngữ Nghe Nói Mỹ cho thấy, trong những người tham gia sử dụng máy trợ thính thì có tới ¾ người báo cáo chất lượng nghe của họ được cải thiện rõ rệt, 33% cho biết thính giác họ tốt hơn và 40% cho rằng sức nghe tốt hơn một chút.

Đa số người đeo máy trợ thính thấy cải thiện chất lượng nghe 

Đa số người đeo máy trợ thính thấy cải thiện chất lượng nghe

Trong nghiên cứu này, có 67% người cho biết họ bị nghe kém, tuy nhiên chỉ có 1/5 (18%) đeo máy trợ thính. Điều này có nghĩa rằng, 47% người bị nghe kém chấp nhận sống chung với tình trạng này. Và trong số những người đeo máy trợ thính, khoảng 6 trong 10 người (61%) nói rằng, họ đeo chúng vào mọi thời điểm, trừ lúc ngủ, khoảng 3 trong 10 người (28%) chỉ đeo chúng khi cảm thấy cần.

Thảo dược – Giải pháp tăng cường thính lực không cần máy trợ thính

Lắng nghe và hiểu lời nói của người khác có vai trò quan trọng trong hoạt động giao tiếp. Nếu không thể lắng nghe hoặc nghe khó khăn, bạn sẽ ngày càng cảm thấy cô lập, thậm chí gia tăng nguy cơ bị trầm cảm.

Hiện nay, một máy trợ thính hiện đại có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Máy trợ thính không chỉ làm bạn hiểu lời nói của người khác tốt hơn, mà còn giúp những người xung quanh hiểu rõ những gì bạn truyền tải. Tuy nhiên, mức giá thành còn cao, vấn đề bảo trì và các rắc rối trong quá trình sử dụng lại khiến nhiều người, nhất là người cao tuổi còn dè dặt khi dùng thiết bị này. Đây cũng là thực trạng thường gặp tại Việt Nam.

Trước thực tiễn đó, giới chuyên gia Việt Nam đã nhanh nhạy tìm ra một giải pháp an toàn, dễ sử dụng giúp hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực là dùng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu là thực phẩm chức năng Kim Thính. Đây là bài thuốc từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, thục địa, đan sâm, câu kỷ tử… có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho tế bào thần kinh thính giác, tăng cường lưu thông khí huyết. Kim Thính giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, cải thiện tình trạng nặng tai, nghe kém, nhất là ở những người có nguy cơ cao như người già, người tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn.

Dưới đây là video tham khảo về giải pháp sử dụng thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực và các bệnh về tai thường gặp khác:

*Tác dụng khác nhau tùy cơ địa của người dùng

An toàn và dễ sử dụng là những ưu điểm khi sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực. Bạn hãy lựa chọn giải pháp này ngay từ hôm nay để cải thiện thính lực của mình nhé!

Quảng Đại


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  3 lời khuyên bảo vệ máy trợ thính và vật nuôi an toàn
  3 lời khuyên bảo vệ máy trợ thính và vật nuôi an toàn
  Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống vật nuôi trong nhà cắn, nuốt mất máy hoặc pin của máy trợ thính chưa? Điều này khá phổ biến. Ngoài mất đi dụng cụ trợ thính, vật nuôi của bạn cũng đứng trước nguy cơ bị viêm, loét dạ dạy hoặc tắc nghẽn thực quản. 3 ...
  5 điều truyền cảm hứng và động lực để chữa điếc tai
  5 điều truyền cảm hứng và động lực để chữa điếc tai
  Một nghiên cứu của BHI (Viện Better Hearing) cho thấy, sử dụng máy trợ thính giúp những người bị điếc tai có một cuộc sống chất lượng hơn. Dưới đây là 5 điều sẽ truyền động lực cho bạn để chữa trị triệt để căn bệnh này. 1. Bạn là người dám nghĩ dám làm ...
  Bạn có biết: Đau nửa đầu làm tăng nguy cơ nghe kém
  Bạn có biết: Đau nửa đầu làm tăng nguy cơ nghe kém
  Một báo cáo công bố trên tạp chí Tai Mũi Họng, Mỹ cho thấy, những người bị chứng đau nửa đầu dễ bị rối loạn chức năng thính giác, dẫn đến nghe kém. Người bị chứng đau nửa đầu có nguy cơ nghe kém cao Những người bị chứng đau nửa đầu cho kết quả ...
  Bạn bị nghe kém: Hãy nghe lời khuyên của Paul Gilbert
  Bạn bị nghe kém: Hãy nghe lời khuyên của Paul Gilbert
  Việc sống và làm việc trong môi trường “ồn ào suốt ngày” khiến danh thủ guitar người Mỹ Paul Gilbert bị nghe kém và ù tai liên tục. Từ câu chuyện của chính mình, Paul đã đưa ra những lời khuyên dành cho các bạn trẻ để không phải ân hận vì đã không bảo ...
  Hơn 50% người bị nghe kém không chú ý hỗ trợ trị bệnh
  Hơn 50% người bị nghe kém không chú ý hỗ trợ trị bệnh
  Đó là kết luận sau một cuộc khảo sát tại đất nước Australia. Cụ thể, gần 1/5 dân số nước này bị nghe kém và hơn ½ trong số họ không thực hiện bất cứ điều gì để khắc phục tình trạng đó. Người Australia chịu đựng nghe kém trong… im lặng Một cuộc khảo ...
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx