Cải thiện suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ

Anh Tú
Anh TúKhi bị suy giảm thính lực với những biểu hiện ù tai, điếc tai, nặng tai, nghễnh ngãng kéo dài, mặc dù đã dùng các loại thuốc mà chưa khỏi, nhiều người cảm thấy mất niềm tin vào thầy thuốc và bi quan cho rằng, đây là bệnh không chữa được. Nhưng thực tế là có nhiều trường hợp đã khỏi hẳn bệnh này chỉ trong một thời gian ngắn điều trị đúng cách.

Suy giảm thính lực ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Suy giảm thính lực là khi chúng ta gặp một hoặc nhiều vấn đề liên quan đến khả năng nghe của tai, ví dụ: ù tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém, nghe thấy những âm thanh kỳ lạ như tiếng ve kêu, tiếng trống, tiếng cối xay... Bệnh thường xảy ra ở người cao tuổi, người làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn, hoặc “nghiện” nghe nhạc âm lượng lớn,…

 Suy giảm thính lực ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh

Suy giảm thính lực ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh

Suy giảm thính lực khiến cho người bệnh gặp không ít khó khăn khi lắng nghe và hiểu người khác nói, họ rơi vào trạng thái “luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới rõ”. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt, công việc và các mối quan hệ gia đình, xã hội. Với người trẻ tuổi bị suy giảm thính lực, trong công việc dễ dẫn đến sếp nói một đằng, nhân viên làm một nẻo; trong cuộc sống, đặc biệt với người già bị suy giảm thính lực, họ dần rơi vào trạng thái cô đơn, chán nản khi khó giao tiếp với con cháu. Người bệnh cũng gặp nhiều mối nguy hiểm khi tham gia giao thông, bởi không thể lắng nghe rõ ràng tiếng còi xe để tránh nguy hiểm rình rập trên đường…

Cây cối xay - Bước tiến mới trong hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực hiện nay

Hiện nay, tình trạng suy giảm thính lực càng ngày càng gia tăng, không chỉ ở những người cao tuổi mà còn hay gặp ở cả những người trẻ. Mặc dù đã có những nghiên cứu về phương pháp phòng ngừa và cải thiện suy giảm thính lực, nhưng kết quả đạt được vẫn còn hạn chế.

 Cây cối xay là vị thuốc quý giúp cải thiện các bệnh về tai

Cây cối xay là vị thuốc quý giúp cải thiện các bệnh về tai

Mục tiêu điều trị suy giảm thính lực là cải thiện khả năng nghe hiệu quả, an toàn khi dùng lâu dài và ngăn ngừa tái phát. Để đạt được mục tiêu này, các nhà khoa học Việt Nam tiến hành nghiên cứu và có phát hiện về tác dụng cải thiện thính lực của cây cối xay. Mặc dù vị thuốc này đã được sử dụng từ lâu trong dân gian để giảm các bệnh về tai như viêm tai, ù tai, nhưng chưa hề được ứng dụng trong y học hiện đại.

 

Cây cối xay - Thành phần chính trong sản phẩm Kim Thính

Chính bởi vậy, các nhà khoa học đã chắt lọc tinh hoa của Y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ bào chế của Y học hiện đại, bằng cách sử dụng nguồn dược liệu sạch bao gồm những vị thuốc: Cây cối xay (làm thành phần chính), câu kỷ tử, đan sâm, cẩu tích, cốt toái bổ, thục địa, chọn lọc kỹ càng với tỷ lệ chuẩn xác và bào chế thành dạng viên nén tiện sử dụng có tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính.

 Kim Thính – Sản phẩm hàng đầu dành cho những người bị suy giảm thính lực

Kim Thính – Sản phẩm hàng đầu dành cho những người bị suy giảm thính lực

Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc từ Y học cổ truyền, nhưng bào chế theo dây chuyền của Y học hiện đại, được chuyên gia đánh giá cao trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện suy giảm thính lực một cách hiệu quả, an toàn, có thể dùng ở mọi giai đoạn.

 

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Kim Thính

Hy vọng với những thông tin rất hữu ích trên, bạn đã biết phải làm gì để cải thiện tình trạng suy giảm thính lực, ù tai, điếc tai một cách  hiệu quả! Đừng để vấn đề thính lực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn bởi đôi tai là điều tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho chúng ta để lắng nghe những âm thanh, hơi thở của cuộc sống tươi đẹp này!

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến bệnh ù tai, nặng tai, suy giảm thính lực và sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc (ZALO/VIBER): 0916.751.6510916767653 

 Anh Tú

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Từ khi có mặt trên thị trường, nhiều người bị nặng tai, điếc tai, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm Kim Thính và cho thấy kết quả đáng mừng:

>>> Ông Tô Viết Oanh (SĐT: 091711019568 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Là cựu chiến binh đã nghỉ hưu, ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tính tình vô tư, thoải mái nên lúc nào cũng vui khỏe, bạn bè đầy nhà. Thế nhưng, tháng 2/2017, đột nhiên ông Oanh bị điếc đột ngột. Tình trạng nặng tai, điếc đặc khiến ông gần như rơi vào cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

 >>> Anh Lê Văn Hội (SĐT: 098406782245 tuổi ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An)

Bị ù tai, nghe kém sau khi phải uống quá nhiều thuốc điều trị đau dạ dày khiến cuộc sống của anh Lê Văn Hội bị ảnh hưởng nhiều, công việc kinh doanh sa sút. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà tình trạng ù tai của anh được cải thiện rõ rệt, cuộc sống và công việc kinh doanh cũng dần ổn định. Cùng theo dõi video để tìm hiểu về cách cải thiện ù tai, nghe kém mà anh Hội đã áp dụng trong video sau:

 

 >>> Chị Trần Thị Huệ (tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế)

Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây. Những tưởng sẽ phải chịu đựng như vậy mãi, vậy mà chị Huệ đã cải thiện ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần dùng Kim Thính. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây:

>>> Bà Lê Thị Tứ (SĐT: 0912790183phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng)

Hai tai bị ù, rồi điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây, tình trạng ù tai, điếc tai của bà đã cải thiện rõ rệt. Mời bạn xem chia sẻ của bà Tứ trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh (SĐT: 0399661024thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Nguyễn Văn Mạnh đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

>>> Ông Đinh Quang Đá (trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk)

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đang quyết tâm tự tìm cách để lấy lại khả năng nghe ban đầu. Hãy dành 3 phút để nghe chia sẻ của ông Đinh Quang Đá trong video dưới đây:

>>> Chị Hà Thị Vân (thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc)

Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Hà Thị Vân đã mắc phải rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ làm phiền chị hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Tình trạng kéo dài nhiều năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây, những tiếng động lạ kia đã giảm hẳn. Hãy cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video này:

>>> Chị Trịnh Thị Thúy An (sinh năm 1990 tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang)

Ù tai, trong tai lúc nào cũng nghe thấy tiếng ve, ong kêu, tiếng nước chảy “róc rách” khiến chị An luôn cảm thấy mệt mỏi. May mắn đã đến với chị An, trong khi tìm hiểu thông tin trên các trang báo điện tử tin cậy, chị biết đến Kim Thính. Sau 1 liệu trình sử dụng Kim Thính, tình trạng ù tai của chị An đã giảm nhiều. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Thúy An TẠI ĐÂY

 >>> Ông Hoàng Văn Phi (thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên)

Sau 2 năm sống chung với nặng tai, nghễnh ngãng, nhờ may mắn tìm được sản phẩm Kim Thính và dùng chỉ 2 tháng, mà đến nay, thính lực của ông Hoàng Văn Phi đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu. Mời bạn lắng nghe những tâm sự của ông trong video sau:

>>> Em Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, nhà ở xã Trường Xuân, huyện Đk Song, tỉnh Đk Nông)

Em Bảo là con của chị Đinh Thị Hoa (38 tuổi) đã từng bị điếc đột ngột và không nghe thấy gì trong một thời gian dài. Vậy mà nhờ Kim Thính, em Bảo đã hồi phục được khả năng nghe, trông hoạt bát, nhanh nhẹn hơn hẳn. Mời bạn xem thêm chia sẻ của chị Hoa về hành trình cải thiện điếc tai của con trai tại đây:

>>> Bà Trần Thị Hoa (ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau)

Từng muốn bị ù tai đeo bám trong nhiều năm nhưng nhờ biết đến và sử dụng Kim Thính, cuộc sống của bà đã trở lại bình thường sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình cải thiện ù tai, nghe kém đầy gian nan của bà Hoa trong video sau:

 Ngoài ra, còn rất nhiều người khác cũng đã có phản hồi tích cực sau khi sử dụng Kim Thính:

 

Thính lực cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm:

  

Hiệu quả của Kim Thính mang đến niềm vui cho nhiều người:

 

*** Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đánh giá của chuyên gia về công dụng của Kim Thính

Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video dưới đây:

Sản phẩm Kim Thính có gây tương tác với thuốc không? Cùng nghe tư vấn của chuyên gia trong video dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

 Các giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

   

 Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

  

 Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

 

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

** Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 15 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  Giới trẻ Hà Lan đang tự “tàn phá” thính lực của mình
  Giới trẻ Hà Lan đang tự “tàn phá” thính lực của mình
  Theo một cuộc khảo sát mới đây, khoảng ½ học sinh trung học ở Hà Lan có thói quen nghe nhạc với mức độ âm thanh vượt quá tiêu chuẩn cho phép, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thính lực. Đây thực sự là con số đáng báo động. Hà Lan: Thanh thiếu niên tự ...
  Cách làm bánh từ socola đen giúp thính lực khỏe mạnh
  Cách làm bánh từ socola đen giúp thính lực khỏe mạnh
  Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy, những vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và dinh dưỡng có trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng giúp duy trì khả năng nghe của con người. Trong số đó, sô cô la đen là thực phẩm rất giàu kẽm, giúp tăng cường sức ...
  Máy trợ thính: Bạn đồng hành của Roger Taylor
  Máy trợ thính: Bạn đồng hành của Roger Taylor
  Quãng thời gian dài trong cuộc đời là nhạc sĩ, ca sĩ ở ban nhạc rock Queen (thành lập năm 1970 tại London, Anh) đã để lại nhiều hệ lụy trên thính giác của nghệ sĩ trống Roger Taylor. Nhưng điều đó không khiến rocker này ngừng hoạt động vì giờ đây máy trợ thính ...
  Hệ thống báo động nào dành cho người bị điếc tai?
  Hệ thống báo động nào dành cho người bị điếc tai?
  Hàng năm, báo động khói cứu mạng sống của hàng triệu người bị điếc tai và chứng minh nó là một đầu tư tuyệt vời. Nhưng một báo động khói chỉ có giá trị nếu nó thực sự được nghe thấy. Một số hệ thống báo động dành cho người bị điếc tai Đối với ...
  6 điều bạn cần biết về nghe kém ở người cao tuổi
  6 điều bạn cần biết về nghe kém ở người cao tuổi
  Nghe kém do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, trong đó có tuổi tác. Dưới đây là những điều bạn cần biết về chứng bệnh này ở người cao tuổi. 1. Những dấu hiệu ban đầu của tình trạng nghe kém do tuổi tác là gì? Trong giai đoạn đầu, một người nghe kém ...
 • avatar
  Anh Hai Gửi lúc 12:42 - 17/07/18
  Chào bác sĩ. E bị ù tai 5 năm rồi,bs chuẩn đoán bị viêm tai giữa ứ dich. Liệu e có dừng được sản phẩm này không ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Viêm tai giữa là một trong những nguyên nhân gây ra đến tình trạng ù tai, nghe kém. Tai, mũi, họng thông với nhau, khi bị viêm sẽ làm tắc nghẽn quá trình lưu thông, viêm tai giữa sẽ làm tổn thương đến màng nhĩ, tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh,tình trạng viêm nếu không sớm điều trị sẽ dẫn đến thủng màng nhĩ, gây nên tình trạng ù tai,suy giảm thính lực. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dự Liến Gửi lúc 12:13 - 17/07/18
  Tôi đang bị hiện tượng ù tai thường xuyên mũi vs họng vẫn binh thường và k bị đau j cả vậy cho tôi hỏi như tôi có thể sử dụng sp k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết tình trạng ù tai của bạn hiện tại bạn đang bị ù 1 bên tai hay cả hai bên tai ạ? Ù tai, vo ve trong tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mình người bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chăm Chỉ Gửi lúc 12:12 - 17/07/18
  cho tôi hỏi, tôi Nên uống Kim Thính bao lâu ạ ,tôi uống 1 tháng thấy ù hơn rồi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm KIM THÍNH. Ban nên duy trì sử dụng 2-3 tháng để thấy hiệu quả và kiên trì sử dụng 3-6 tháng để ổn định hẳn nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nàng Gửi lúc 12:10 - 17/07/18
  chào ban;mình bị ù tai điếc tai đên nay cũng đã 4 năm rồi,nhưng do mình chủ quan tưởng là ù tai bình thường nhưng đên khi đi khám thì mới biết là mình bị điếc tiếp nhận kém,riêng tai trái hầu như nghe đt là không rõ gì luôn,cái này bác sĩ cũng không có thuốc để mà đạt hiệu quả đc,cũng uống nhiều thuốc lắm nhưng k thấy đỡ ù tí nào,vậy nếu như trường hợp của mình có dùng kim thính đc k.năm nay mình mới 32 tuổi nên khi giao tiếp hay đi tiệc tùng mình rất ngại,nhiều lúc họ hỏi chuyện mà mình k nghe rõ nên phải hỏi lại làm cho mình rất thẹn,mong kim thính tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai, điếc tai, nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai giữa, viêm xoang, chấn thương ở vùng tai, thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn... đều làm tổn thương đến thần kinh thính giác, tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh. Tình trạng này nếu không sớm điều trị có thể dẫn đến điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn, bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quyết Chiến Gửi lúc 12:08 - 17/07/18
  chào bác sĩ, cháu 25 tuổi, 4-5 ngày gần đây cảm giác như trong đầu có nước, vì vỗ vỗ nhẹ lên đỉnh đầu thì nghe tiếng bong bong bên lỗ tai phải, hoặc khi hai hàm răng cắn vô nhau cũng nghe tiếng tương tự. không biết cháu bị như vậy có ảnh hưởng gì không, mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua những mô tả của bạn thì hiện bạn đang bị chứng ù tai. Ù tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mìnhngười bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quyết Tâm Gửi lúc 12:07 - 17/07/18
  Toi bi dau tai trai, hơn 1 tháng nay tôi nuot nuoc Miệng cũng thay dau co hong. xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Triệu chứng đau nhức tai do nhiều nguyên nhân gây ra như: viêm tai ngoài, viêm tai giữa... Với triệu chứng bạn mô tả thì có khả năng bạn bị viêm tai. Tai, mũi, họng thông với nhau, khi bị viêm sẽ làm tắc nghẽn quá trình lưu thông, viêm tai giữa sẽ làm tổn thương đến màng nhĩ, tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh, tình trạng viêm nếu không sớm điều trị sẽ dẫn đến thủng màng nhĩ, gây nên tình trạng ù tai, suy giảm thính lực. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bình Tĩnh Gửi lúc 12:02 - 17/07/18
  Chào bác sĩ,cháu năm này 13 tuổi,cháu khi không hoạt động cứ nghe thấy tiêng như tiếng trống trong tai.Cháu có bị làm sao ko ạ.Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua những mô tả của bạn thì hiện bạn đang bị chứng ù tai. Ù tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mìnhngười bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi và yên tâm sử dụng nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vui Vẻ Gửi lúc 11:59 - 17/07/18
  Em có đi khám và bác sĩ bảo em bị viêm tai giữa và thủng màng nhĩ.bây giờ em vẫn đang uống thuốc bsi kê đơn.điều trị viêm và nếu như có thể sẽ thực hiện vá màng nhĩ.hiện h tai em bị ù và nghe tiếng vỗ về trong tai sức nghe giảm hẳn vậy sd kim thính có hỗ trợ bệnh k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Viêm tai giữa, viêm xoang là một trong những nguyên nhân gây ra đến tình trạng ù tai, nghe kém. Tai, mũi, họng thông với nhau, khi bị viêm sẽ làm tắc nghẽn quá trình lưu thông, viêm tai giữa sẽ làm tổn thương đến màng nhĩ, tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh, tình trạng viêm nếu không sớm điều trị sẽ dẫn đến thủng màng nhĩ, gây nên tình trạng ù tai, suy giảm thính lực. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hạnh Phúc Gửi lúc 11:58 - 17/07/18
  Cảm ơn Kim Thính,tôi dùng 2 thang thấy nhẹ tai hơn rồi. Tôi sẽ kiên trì sử dụng thêm cho khỏi hăn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm KIM THÍNH,bạn sử dụng 2 tháng đã cải thiện rồi,mình nên duy trì 3-6 tháng để ổn định hẳn nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thảo Hiền Gửi lúc 11:57 - 17/07/18
  Ad ơi, Em đang mang bầu 6 tháng nhưng đầu ù tai được 1 thời gian, vậy có uống được Kim Thính không??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. KIM THÍNH là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột, KIM THÍNH với thành phần là thảo dược,không gây tác dụng phụ, rất an toàn. Tuy nhiên đối với trường hợp phụ nữ có thai và cho con bú là những đối tượng nhạy cảm chưa nên sử dụng bạn nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Diep Xuan Gửi lúc 11:55 - 17/07/18
  Tôi bị ù tai điếc tai đã được 28 năm nếu dùng thuốc kim thính có chuyển bệnh không?. Ad vui lòng trả lời bằng chữ tại đây hoặc E-mai: diepxuan12@gmail.com vì đã điếc tai thì không gọi điiện thoại hay nghe được điện thoại. Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Ù tai, điếc tai, nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai giữa, viêm xoang, chấn thương ở vùng tai, thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn... đều làm tổn thương đến thần kinh thính giác, tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh. Tình trạng này nếu không sớm điều trị có thể dẫn đến điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn,bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Minh Gửi lúc 11:54 - 17/07/18
  tôi Mua hàng trực tiếp ở đau. Tôi đang ở Gia lâm hà nội nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH, ở Gia Lâm để đặt mua KIM THÍNH chính hãng nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin tên,địa chỉ,số điện thoại,công ty sẽ vận chuyển đến tận nơi cho bạn nhé. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Toàn Gửi lúc 11:51 - 17/07/18
  Mình thì bị ngứa tai, hay chảy cái dịch gì ra lắm, cũng mấy ngày nay thôi chứ không có bị lâu, tai không có nhức cũng không đau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Theo mô tả của bạn như: Chảy dịch ở trong tai, ngứa tai đó là biểu hiện của việc bạn bị viêm tai giữa. Viêm tai giữa là tình trạng bị viêm toàn bộ hệ thống hòm nhĩ và xương chũm (nằm sau màng nhĩ), và thường có tạo dịch trong hòm nhĩ. Nếu không chữa trị kịp thời, sẽ dẫn đến viêm tai xương chũm cấp, thủng màng nhĩ hoặc viêm tai giữa mạn tính, liệt mặt, nghe kém hoặc điếc. Với trường hợp của bạn, bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Minh Gửi lúc 10:35 - 17/07/18
  Tôi năm nay 54 tuổi, cách đây 2 năm có thấy hoa mắt chóng mặt, đau đầu giờ lại thấy ù tai đi khám thì bác sỹ nói bị tiền đình, tôi có dùng thuốc tây 1 thời gian nhưng không hết ù tai, vậy tôi cần làm gì để cải thiện ù tai ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn năm nay 54 tuổi có tiền sử hội chứng tiền đình, hiện tại xuất hiện ù tai đã sử dụng thuốc tây y nhưng không đỡ đúng không ạ! Thực tế thuốc tây y chỉ có tác dụng cải thiện triệu chứng chứ không điều trị được nguyên nhân gây nên chứng ù tai bạn nhé! Với trường hợp của bạn khuyên bạn sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quang Tuấn Gửi lúc 10:59 - 16/05/18
  Chào Kim thính, tôi uống hết 18 hộp rồi, tai nghe rõ hơn trước và đỡ ù tai rồi. Tôi dừng không uống nữa thì có bị lại không. Mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm và tin dùng sản phẩm Kim Thính. Bạn đã sử dụng hết liệu trình 3 tháng và thấy tình trạng bệnh có cải thiện rõ rệt. Vậy Kim Thính khuyên bạn nên dùng thêm liệu trình duy trì 4 viên/ ngày cho đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline : 18006302/0916751651/0916767653. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  nhân Gửi lúc 10:15 - 03/05/18
  thuốc này dùng cho bao nhiêu tuổi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! KIM THÍNH với thành phần là thảo dược, rất an toàn, không gây tác dụng phụ. KIM THÍNH có thể sử dụng được cho trường hợp bệnh nhân bị ù tai, điếc tai, nghe kém, có thể sử dụng được cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nhân Gửi lúc 10:14 - 03/05/18
  gần đây tôi nhận ra t bị nghe kém .ko bt có phải do làm việc trong môi trường tiéng ồn nhiều ko? cho tôi hỏi liệu uống kim thính có khỏi ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dược sỹ vừa liên hệ tư vấn cho bạn, trường hợp của bạn nguyên nhân chính gây ra tình trạng nghe kém là do thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn làm tổn thương cơ quan tiếp nhận âm thanh, tổn thương thần kinh thính giác làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây nên tình trạng ù tai, nghe kém. KIM THÍNH là sản phẩm chuyên điều trị về tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém. Trường hợp ù tai của bạn hoàn toàn có thể sử dụng KIM THÍNH, sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đại Phúc Gửi lúc 08:25 - 25/10/17
  Tôi bị nghe kém 2 tai, nguyên nhân ngày nhỏ viêm tai nên đã nhỏ thuốc kháng sinh sytteptomin (Ngày đó chưa có Penisylin). Trường hợp này thì uống kim thính có hiệu quả không bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một số loại thuốc có thể gây tổn thương đến dây thần kinh thính giác ở tai trong. Từ đó, có thể gây ra điếc tai đột ngột, ù tai hoặc chóng mặt. Có thể các thuốc giảm đau gây tổn hại ốc tai – một bộ phận ở tai trong, làm giảm lưu lượng máu đến ốc tai. Điều này làm tổn thương, thậm chí gây chết tế bào thần kinh thính giác. bảo vệ ốc tai. Chứng ù tai và chóng mặt cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Thuốc giảm đau không phải là loại duy nhất có thể ảnh hưởng đến thính lực. Các loại thuốc khác cũng tiềm ẩn nguy cơ gây điếc tai bao gồm: thuốc kháng sinh, thuốc lợi tiểu và thuốc dùng để điều trị rối loạn chức năng cương dương. Để cải thiện sức nghe, hỗ trợ điều trị điếc tai do sử dụng thuốc gây ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính như bạn đã nói ở trên. Kim Thính là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính là cây cối xay, kết hợp với một số dược liệu quý khác có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, từ đó phòng ngừa, hỗ trợ điều trị điếc tai, ù tai, suy giảm thính lực và một số bệnh về tai khác một cách hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ. Bạn nên kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả cao nhất. Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 14:36 - 19/10/17
  chào bạn, sau khi tôi bị ngã xe, đầu đập xuống đường (phía má phải), kể từ đó tôi bị ù tai phải, lúc nào cũng có tiếng réo rắt trong tai. Đi khám nhiều nhưng bs chỉ kết luận là "suy giảm thính lực". Bạn tư vấn giúp nhé, tks
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn khả năng cao là chấn thương vùng đầu, cổ đã làm tổn thương thần kinh thính giác, dẫn tới ù tai, nghe kém. Và trường hợp của bạn, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường tuần hoàn tai trong, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, giảm ù tai. Bạn hãy dùng sản phẩm với liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn hải quang Gửi lúc 01:54 - 19/10/17
  cho mink hỏi mình bị viêm tai giữa và điều trị k đúng cách dẫn đến dạn màng nhĩ.mình bị cách đây 22 năm rồi và hiện tại mình đang dùng máy trợ thính trong tai thì liệu có dùng đc k vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính không có tác dụng làm lành màng nhĩ mà nó giúp bổ trợ, tăng cường sức nghe hiệu quả. Trường hợp của bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực bạn nhé! Liệu trình dùng đạt hiệu quả tốt nhất là 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 10:17 - 07/10/17
  Chào Bạn, tai bên trái của tôi bị giảm thính lực chỉ còn 3/10, trước đây được Bác sỹ chẩn đoán là xốp xơ tai, vậy cho tôi hỏi có sử dụng Kim thính được không? Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một cách khái quát, xốp xơ tai là bệnh lý mà xương bàn đạp của tai giữa bị xơ cứng và dính vào cửa sổ bầu dục của tai trong, khiến âm thanh truyền từ màng nhĩ vào bị chặn tại đây. Tùy mức độ xơ cứng, người bệnh có sức nghe bị giảm nhiều hay ít cùng với ù tai. Đến nay, phẫu thuật được xác định là phương pháp có khả năng điều trị xốp xơ tai hiệu quả nhất! Các phương pháp khác như uống thuốc (tây hoặc đông y), châm cứu, bấm huyệt... đều có hiệu quả khác nhau. Kim Thính là sản phẩm có tác dụng bổ trợ, tăng cường thính lực, giảm ù tai hiệu quả nên trong trường hợp của bạn có thể dùng sản phẩm này để có thể nghe tốt hơn, tăng cường sức nghe. Nên dùng từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim Dung Gửi lúc 15:41 - 17/09/17
  Tôi mới sinh cháu bé thứ 2 được 4 tháng, mấy ngày gần đây khi hát ru con ngủ tôi có cảm giác tai bị ù ù. Còn bình thường thì ko sao. Xin hỏi trường hợp của tôi có cần điều trị ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau khi sinh con và trong thời gian mang thai, hệ thống nội tiết của người phụ nữ có sự thay đổi lớn gây ra nhiều thay đổi, ví dụ như ù tai. Đây là điều hoàn toàn bình thường, sau một thời gian có thể biến mất. Nên bạn yên tâm không cần quá lo lắng nhé bạn! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn duy thùy Gửi lúc 10:37 - 08/09/17
  xin chào.toi nam nay 41tuoi.cach day 20 nam toi bi Que chọc thung 1 ben mang nhi ko nghe dc.vay cho toi hỏi co cách nào để chua dc ko vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Xin hỏi, hiện giờ vết thủng màng nhĩ của bạn đã tự liền lại hay bạn đã phẫu thuật vá nhĩ chưa? Để bổ trợ, tăng cường thính lực, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nha Gửi lúc 22:32 - 24/08/17
  Toi bi vien tai tu luc nho toi di chua ho bao bi vien xoan hien nay toi bi nan tai nhieu nghe khong ro nguoi ta noi gi minh vay tai cua toi co the chua duoc khong ? Vay dung thuoc nay co khoi duoc khong ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các bệnh lý vùng tai mũi họng có thể dẫn tới viêm tai, nghe kém, ù tai, thậm điếc tai. Và bệnh viêm xoang mạn tính của bạn cũng không là ngoại lệ! Bạn nên điều trị tích cực viêm xoang của mình, đồng thời bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính để tăng cường chức năng thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động tốt hơn, từ đó, giúp nghe tốt, giảm ù tai, viêm tai. Bạn nên dùng Kim Thính từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất nha bạn! Cám ơn bạn và chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  lan Gửi lúc 15:02 - 24/08/17
  xin hoi bs toi bi quai bi tu nho .nen toi nghe rat kem gio toi uong kim thinh co hieu qua khong bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau khi bị quai bị, thần kinh thính giác bị tổn thương nên nhiều trường hợp bị ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc. Đối với các trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm thảo dược như Kim Thính để tăng cường phục hồi thính lực, cải thiện sức nghe, giảm ù tai. Nhiều trường hợp bị như của bạn đã dùng Kim Thính và cho kết quả rất khả quan. Bạn hãy yên tâm sử dụng bạn nhé! Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0916 751 651 để được tư vấn thêm một cách nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thanh Tùng Gửi lúc 14:30 - 24/08/17
  mình bị ù tai 2 thang nay rồi mình nghi do rái tai khi mình lấy hét nhưng vẵn không khỏi. Vậy mình uống thuốc này có khỏi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ráy tai đóng dày và cứng ở ống tai ngoài khiến âm thanh giảm dẫn truyền đến bộ máy thính giác ở sâu bên trong tai. Đối với tình trạng này, nhiều khi chỉ cần làm sạch ống tai ngoài là đã giúp cải thiện đáng kể sức nghe! Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực của mình và Kim Thính là một trong số những sản phẩm đó! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phạm trung Gửi lúc 08:03 - 20/08/17
  một liệu trình dùng được bao nhiêu ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính! Không biết là tình trạng bạn đang gặp phải là ù tai điếc tai, hay nghe kém ạ? Kim Thính được phân phối trên toàn quốc bạn nhé! Giá 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ/ hộp, bạn mua từ 5 hộp được miễn phí vận chuyển, bạn mua từ 10 hộp giá 210.000đ/ hộp nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Kính chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  pham trung dung Gửi lúc 08:52 - 10/08/17
  cha toi nam nay buoc qua tuoi 97 nen rat nang tai co di kham thinh luc tai bv tai mui hong tp HCM co deo thu thiet bi tro thinh nhung khong the dung duoc vi qua nhieu tap am vay cha toi co the su dung kim thinh duoc khong lieu dung bao nhieu ,thoi gian dung bao nhieu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của cha bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Bạn nên cho cha dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Quốc Quang Gửi lúc 10:56 - 06/08/17
  Tôi bị ù tai do một lần tiếp xúc với âm thanh qúa to, và bây giờ không nghe rõ, thế uống kim thính có được không? Tôi đã đi chữa ở bv tỉnh, bv tai mũi họng trung ương rồi, uống hai hộp kim thính rồi nhưng vẫn không được.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếp xúc với âm thanh quá lớn có thể khiến thần kinh thính giác bị tổn thương, từ đó, gây ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc tai. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Hãy kiên trì sử dụng sản phẩm, uống 2 hộp Kim Thính thông thường chưa có hiệu quả đâu bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thọ Gửi lúc 21:44 - 30/07/17
  Một hộp bao nhiêu viên, dùng được trong bao nhiêu ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính có 30 viên. Một dùng sẽ dùng trong 1 tuần bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Lê Đức Thạnh Gửi lúc 13:47 - 10/07/17
  Con gái tôi mới 7 tuổi đi khám tai nó bị nghe kém phải đeo máy trợ thính có uống được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị nghe kém, ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực như bé nhà bạn hoàn toàn phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Bạn nên cho bé dùng từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Nhiều người sau liệu trình này đã nghe lại được như bình thường, không cần phải đeo máy trợ thính bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn văn tùng Gửi lúc 14:06 - 05/07/17
  Năm 2014 tôi bị tai nạn giao thông. Chấn Thuong vùng đầu.suy giảm thính luc. D Đi khám bác sĩ bảo một thoi gian sẽ tu hồi phục. Đến nay hai tai vẫn nghe kém. Xin hỏi su dụng kim thính có tác dụng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có thể vụ tai nạn khiến thần kinh thính giác của bạn bị tổn thương, gây nghe kém, suy giảm thính lực. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực. Nên dùng với liều từ 3 - 6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sớm lấy lại thính lực!
 • avatar
  Hoà Gửi lúc 20:35 - 30/06/17
  Chào bác sĩ ! Mình bị diếc một tai bên tái ,bi hồi nhỏ không nghe dược gì cả khi mình deo máy trợ thính chỉ nghe tiếng ù ù không nghe dược tiếng nói ,mình chỉ nghe dược tai bên phải nhưng kém lắm. Vậy mình dùng Kim Thính có khả năng chữa khỏi tai bên trái mình dược không? Đồng thời hố trợ thị lực tai bên phải tốt hơn không? Nhờ bác sĩ hổ trợ giúp! Xin cảm ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến! Với tình trạng điếc tai đã lâu như của bạn, sử dụng máy trợ thính nhưng không nghe được gì cả mà chỉ nghe thấy tiếng ù ù trong tai thì bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Kim Thính nhé. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và giúp hỗ trợ cải thiện sức nghe, giúp thính lực bên tai phải của bạn tốt hơn nhé. Để đặt hàng hoặc tư vấn, bạn có thể liên hệ số hotline 0916.751.651. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  phúc Gửi lúc 10:44 - 28/06/17
  Tôi phát hiện nghe kém đi cách đây 7 năm, hiện tại đang phải dùng máy trợ thính, có đi khám ở tai mũi họng trung ương nhưng ko tìm ra nguyên nhân, hiện tại tôi cũng đang dùng Kim Thính được gần 2 tháng nhưng cảm nhận cũng chuyển biến tích cực được 1 phần, nhờ chuyên gia tư vấn tư vấn giúp trường hợp của tôi, cv của tôi hay tiếp xúc ồn và ăn cơm tối hay rượu bia, có thể uống sáng 2 viên trưa 2 viên được ko nhỉ. cảm ơn Ad.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn sử dụng Kim Thính đã 2 tháng và nhận thấy tác dụng tích cực. Xin chúc mừng bạn! Khi bị ù tai, nghe kém, bạn nên hạn chế uống bia, rượu và các chất kích thích bạn nhé! Nếu làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn, bạn hãy sử dụng chụp tai để bảo vệ thính giác của mình. Bạn có thể sử dụng Kim Thính vào sáng, trưa hoặc trưa, tối. Một ngày 2 lần là được bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc bạn sử dụng sản phẩm đạt kết quả tốt!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 09:42 - 20/06/17
  Tôi bị giảm thính lực. Khám tại bệnh viện Tai mũi họng xác định còn 20% và phải đeo máy trợ thính nhiều năm rồi. Tôi cũng uống Tanakan nhưng kết quả không được bao nhiêu. Cho hỏi phải uống tối thiểu bao nhiêu hộp Kim Thính mới phục hồi được 90% thính lực. Nếu không đạt hiệu quả nhà thuốc có bồi hoàn chi phí không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi không có chính sách bồi hoàn chi phí khi không hiệu quả. Liệu trình sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt nhất nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Bạn có thể tham khảo và quyết định có nên dùng sản phẩm hay không. Cám ơn bạn và chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  thanh Gửi lúc 07:55 - 14/06/17
  Chào bạn, bố tôi đi bộ đội bị thương binh 4/4 tai của bố tôi nghe rất kém, mỗi lần xem tivi ông đều phải bật rất to và nghe điện thoại cũng phải nói to ông mới nghe được. Vậy nếu dùng thuốc Kim thính liệu có cải thiện được tình trạng của bố tôi không? liệu trình dùng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếp xúc với âm thanh với xung lực mạnh như là tiếp xúc với một vụ nổ, hoặc liên tục tiếp xúc với âm thanh lớn quá khoảng thời gian cho phép, như tiếng ồn trong các nhà máy... có thể gây điếc tai do tiếng ồn. Trường hợp của bố bạn có thể do nguyên nhân này. Tiếp xúc những âm thanh có hại gây ra sự hư hỏng các tế bào lông nhiều như đối với dây thần kinh thính giác. Âm thanh xung có thể gây ra điếc ngay lập tức và có thể bị điếc vĩnh viễn. Kiểu điếc này có thể kèm theo ù tai – tiếng ù như tiếng chuông kêu, tiếng ve kêu, hoặc tiếng sấm ầm ầm trong tai hoặc trong đầu – với thời gian nó có thể giảm bớt. Điếc và ù tai có thể xảy ra trên 1 tai hoặc kể cả 2 tai, và tiếng ù có thể tiếp tục không thay đổi, đôi khi tồn tại suốt thời gian sống còn lại. Trong trường hợp này, bố bạn nên dùng Kim Thính để tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, kích thích thần kinh thính giác, từ đó, giúp tăng cường thính lực. Bạn nên cho bố mình dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bố bạn nhiều sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Lê Ngọc Thuận Gửi lúc 09:05 - 12/06/17
  con trai tôi năm nay 18 tuổi, trước đây khoảng chục năm có đi khám thì kết luận viêm tai giữa, uống thuốc không hết. cho mình biết uống thuốc này có hết không, nếu hết trong bao lâu mới hết
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong thành phần của Kim Thính ngoài các vị thuốc có tác dụng giúp tăng cường thính lực thì còn có các vị thuốc chứa kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát hiệu quả nhé bạn! Do đó, trường hợp của con bạn sử dụng sản phẩm này rất phù hợp! Liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3-6 tháng nhé bạn! Cần tư vấn thêm bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 11:30 - 05/06/17
  Xin chào! Cho tôi hỏi ba tôi gần 90 tuổi, nghe rất kém, nếu sử dụng Kim Thính có tác dụng hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người cao tuổi bị nghe kém phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực... do cơ quan thính giác bị lão hóa. Ba bạn có thể dùng Kim Thính từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất! Chúc ông bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đinh công tâm Gửi lúc 12:16 - 19/05/17
  Chào add! Mình tên Tâm năm nay 29 tuổi, làm việc vp tại tp Hcm. Vài tháng trở lại đây tai bên trái của mình bị ù, mỗi lần nuốc nước bọt trong tai phát âm thanh rột rạt, cũng có nhiều lúc cảm nhận như đang thở bằng lỗ tai bên trái vậy. Mình ko rõ nguyên nhân là gi, đến khám Bs chỉ nói qua loa. Nhờ add hướng dẫn ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có thể vòi tai hoặc ống tai của bạn bị viêm. Bạn nên đi soi tai để được khám kỹ hơn bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vũ đức kiên Gửi lúc 13:37 - 18/05/17
  mình năm nay 34 tuổi. Bị điếc đột ngột 1 bên tai, đi khám nói không chữa được. Vậy dùng thuốc này liệu có hiệu quả không bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc đột ngột thường là điếc do tổn thương thần kinh tai, cho nên khi điều trị cần kiên trì. Ở phương diện tây y hiện nay chưa có thuốc điều trị, bạn tham khảo các sản phẩm từ đông y vì được bào chế từ các thảo dược ông cha ta dùng để chữa bệnh về tai, như sản phẩm Kim Thính bạn đang tìm hiểu. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lee Gửi lúc 10:26 - 17/05/17
  Cho e hỏi. E năm nay 25 tuổi. Tự nhiên phát bệnh nghe kem từ lúc học lớp 3 đến nay. Đi kham khắp nơi nhưng vẫn k chữa trị được. Hiện e đang phải dùng máy trợ thính. V e uống thuốc này bệnh của e có chữa hết được k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bị nghe kém do nguyên nhân nào? Nếu do tổn thương tai trong, biến chứng viêm tai giữa... thì hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Với liệu trình từ 3 - 6 tháng thì bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Ánh Tuyết Gửi lúc 09:26 - 17/05/17
  Xin chào! tôi được chuẩn đón bệnh viêm tai giữa và điều trị đã khỏi khoàng 9 tháng, nhưng tới nay tai vẫn bị ù, nghe không nhưng trước, tôi uống thuốc này có khỏi hẳn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bên cạnh tác dụng tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giảm ù tai, Kim Thính còn có tác dụng giảm viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Công Hậu Gửi lúc 12:30 - 15/04/17
  Em sinh ra đã bị bẩm sinh, trong trường hợp của e là nghe thấy tiếng người khác nói nhưng không nghe rõ là bảo gì mình. Nói chung e bị mấy thứ như trên bài nói, có mua 1 trợ thính nhưng nghe ồn k đâu vào đâu cả. Liệu uống thuốc e có khỏi hăn đc ko, e mới 21 tuổi bị bẩm sinh từ nhỏ rồi ak.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị bẩm sinh mà nguyên nhân là do tổn thưởng dây thần kinh thính giác thì sử dụng Kim Thính không mang lại hiệu quả. Còn nếu do virut, người mẹ dùng thuốc kháng sinh khi mang thai... thì hoàn toàn dùng Kim Thính để cải thiện sức nghe của mình bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  khang Gửi lúc 21:04 - 14/04/17
  Toi bi u tai 2_3n am nay di kham ma ko het. toi uong kim thinh co het ko uong khoang bao lau moi co tac dung
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị ù tai thì bạn nên sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Bạn dùng sản phẩm liên tục từ 1 - 2 tháng là thấy hiệu quả rõ rệt bạn ạ! Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Phan van mien Gửi lúc 15:21 - 14/04/17
  Cho mình hỏi mình thi thoảng không nghe thấy tai hay đau có dùng được không bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được sản phẩm Kim Thính. Tác dụng của sản phẩm này là giúp giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực hiệu quả. Nhiều người đã dùng Kim Thính và thấy kết quả tốt! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Dương Gửi lúc 07:56 - 08/03/17
  Cho hỏi sản phẩm bán ở đâu ạh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua sản phẩm ở các hiệu thuốc tây hoặc liên hệ số 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng đến tận nơi nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Tâm Gửi lúc 08:03 - 06/03/17
  E bị nghe kém tu khi còn nhỏ, e đã đi khám ở bệnh viện Tai Mũi Hong TƯ va bác sĩ tư vấn cho e là phải dùng tro thinh. Bây giờ e dùng thuốc liệu có do ko ạ? Nếu dung thuốc có bị tái lại ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các trường hợp bị nghe kém, ù tai, điếc tai, điếc đột ngột... có thể dùng sản phẩm Kim Thính để hỗ trợ điều trị bệnh. Thời gian sử dụng sản phẩm là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu đã sử dụng có hiệu quả thì bệnh sẽ không tái phát bạn nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  mạc hoàng Gửi lúc 22:46 - 28/02/17
  Kim thính tốt như thế co´ bán ơ các hiệu thuốc không hay chỉ bán online?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua Kim Thính ở các hiệu thuốc tây hoặc mua hàng online bạn nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Trần Đức Đệ Gửi lúc 22:16 - 27/02/17
  Từ nhỏ tai tôi bị viêm tai giữa khi đó thì được một chị y tá thân thiết xem cho và nhỏ thuốc điều trị, từ đó tai tôi bị điếc hẳn không nghe cho đến bây giờ khoản hơn 40 mươi năm. Đôi khi nói chuyện cùng một người thì dễ nhưng chỗ đông người ồn ào rất khó nghe. Vậy tôi có điều trị được không để đăng ký mua thuốc và được hướng dẫn sử dụng. Xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dùng thuốc nhỏ tai không đúng và không tuân theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm liên quan đến ốc tai, tiền đình... dễ dẫn đến điếc. Theo y khoa, hiện tượng này gọi là nhiễm độc thuốc và nó có thể xảy ra ngay sau khi dùng thuốc hoặc sau khi đã dừng thuốc vài tuần. Các trường hợp nghe kém, điếc tai vì thuốc nhỏ tai khả năng phục hồi là vô cùng thấp, bởi lẽ, các bộ phận của tai trong lúc đó đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó giúp tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị điếc tai hiệu quả. Bạn nên dùng sản phẩm từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Linh quốc huy Gửi lúc 14:08 - 22/02/17
  Bên tai phải của e có triệu chứng suy giảm thính lực. càng ngày càng nặng hơn.gần như k nghe thấy. đi khám chụp chiếu nội soi thì kết luận k bị làm sao cả. E cũng sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị nhưng k có tác dụng... trường hợp của e liệu dùng kim thính có cải thiện và khỏi bệnh đc k ạ. Xin nhà thuốc hỗ trợ tư vấn giúp e ạ... E xin chân thành cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị suy giảm thính lực của bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị các triệu chứng của suy giảm thính lực. Do đó, bạn yên tâm sử dụng nhé! Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng Kim Thính từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Tuan Gửi lúc 14:23 - 18/02/17
  Tôi 39 tuổi tôi nghe rất kém nhiều khi tai uh ko nghe đc j tôi muốn hỏi uống thuốc vậy thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị suy giảm thính lực rất phù hợp để sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cho tế bào thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  mèo lam Gửi lúc 15:41 - 17/02/17
  Bố tôi bị ù tai từ nhỏ rồi chữa dk k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào b! Kim Thính là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị, cải thiện bệnh cho những người bị ù tai, nghe kém, điếc tai. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng được Kim Thính và nên dùng với liều từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Phi Gửi lúc 11:49 - 17/02/17
  Tôi năm nay 28 tuổi. Một bên tai trái của tôi không nghe được đã lâu.lúc nào cũng nghe như có tiếng ve kêu bên tai.xin chuyên gia tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào b! Mô tả của bạn cho thấy tai bạn mắc chứng ù tai, nghe kém, điếc tai. Để cải thiện tình trạng này bạn có thể sử dụng Kim Thính từ 3 - 6 tháng b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  langthunguyet Gửi lúc 20:01 - 16/02/17
  Ng dang cho con bú co uong thuoc kim thinh dc ko ak?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào b! Đối tượng cho con bú và đang mang thai chưa nên sử dụng sản phẩm bạn nhé, cho dù sản phẩm Kim Thính an toàn với người dùng! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn xuân Lợi Gửi lúc 17:38 - 13/02/17
  Tôi bị ù tai trái từ 3/2010 đi chữa không khỏi nay uống Kim thính liệu có giảm được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các trường hợp bị ù tai có thể dùng Kim Thính để cải thiện sức nghe, giảm ù tai, tăng cường thính lực! Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt b nhé! Chúc b sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Chu minh tịnh Gửi lúc 16:01 - 11/02/17
  Tôi năm nay 45 tuổi bị điếc bẩm sinh, nếu tập trung nghe thì hơi rõ , còn không để ý thì tôi không nghe được rõ, hiện nay tôi đang sử dụng máy trợ thính của đức, khả năng nghe được cải thiện nhưng vẫn chưa nghe rõ được hoàn toàn, tôi đeo máy này được 9 năm nay, vậy bệnh của tôi dùng sản phẩm kim thính có cải thiện được không add
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp nếu điếc bẩm sinh do tổn thương dây thần kinh thính giác thì dùng Kim Thính sẽ không hiệu quả. Còn nếu do nguyên nhân khác thì sử dụng Kim Thính được bạn nhé! Hãy căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh của mình để xem có phù hợp sử dụng Kim Thính không bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Anh Gửi lúc 18:52 - 07/02/17
  Cho mình hỏi giá bán 220.000d là 1 hộp hay 2 hộp vậy add
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Gía 220.000đ là 1 hộp bạn nhé! Cám ơn b đã quan tâm!
 • avatar
  Hai chau Gửi lúc 17:51 - 07/02/17
  Toi mua o vu quang ha tinh thi co giao hang duoc khong. Gia co thay doi khong.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình giao hàng toàn quốc bạn nhé! Nếu ở Hà Tĩnh bạn mua dưới 5 hộp thì có cước phí là 30.000đ nữa nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Luongvinh Gửi lúc 06:51 - 27/01/17
  Toi muon mua thuoc ay thi mua o dau , kim thinh .neu muon mua thi pai mua o cho nao chu hoi o tiem thuoc tay nguoi ta ko biet thuoc nay la kimthinh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thường thì Kim Thính được phân phối ở các hiệu thuốc tây. Nếu ở hiệu thuốc tây không có, bạn gọi số hotline 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng tận nơi bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Tùng Gửi lúc 17:54 - 24/01/17
  Cho hỏi hộp thuốc Kim Thính bao nhiêu viên, uống trong bao nhiêu ngày, uống vào lúc nào, có kiêng khi đang dùng thuốc Thông huyết hoàn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một hộp Kim Thính có giá 220.000đ, uống liều 4 ngày/viên thì dùng được 1 tuần/hộp, uống trước bữa ăn 30 phút và tốt nhất là nên tránh sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, caffeine... Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx