Thôi miên – Cách cải thiện bệnh ù tai hiệu quả

Các nhà thôi miên học cho biết, thôi miên có thể giúp giảm và thậm chí loại bỏ ù tai. Đây quả là một tin vui với những người phải chịu đựng sự tra tấn của những âm thanh lạ trong tai. Vậy, cụ thể hơn, cách cải thiện bệnh ù tai này hiệu quả như thế nào?

Bạn có biết: Thôi miên cũng là cách giúp cải thiện bệnh ù tai

Thôi miên có thể mô tả là một trạng thái thư giãn sâu hoặc tập trung cao độ, mang lại cảm giác dễ chịu. Khi đó, cơ thể con người như được tách khỏi những mối bận tâm thường ngày, không còn suy nghĩ và lo âu. Từ trước đến nay, thôi miên cũng được biết đến như là một phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ trầm cảm và những nỗi ám ảnh.

Nhà thôi miên học Richard Barker (ở Orlando, Florida, Mỹ) cho biết, hầu hết những bệnh nhân ù tai mà ông giúp đỡ đã bị lo âu và căng thẳng kéo dài trước đó. Và thực tế, bất cứ ai bị ù tai đều gắn liền với những trạng thái này.

 Thôi miên là cách chữa bệnh ù tai hiệu quả

Thôi miên là cách cải thiện bệnh ù tai hiệu quả

Barker nói rằng: “Việc đầu tiên và quan trọng nhất là các nhà thôi miên muốn người bệnh được thư giãn, thả tâm trí đến một nơi yên bình hơn. Sau đó, họ tiến hành loại bỏ các nguyên nhân gây ra ù tai, mà thường gắn liền với sự lo lắng”. Họ giúp người bệnh tập trung vào những kích thích khác hơn là tập trung vào các tiếng ồn do ù tai gây ra. Từ đó, mức độ ù trong tai được giảm đi nhanh chóng.

Thôi miên giúp người bệnh có một cảm giác thư giãn, hạnh phúc. Và một khi đạt đến trạng thái đó, họ sẽ có cảm giác nhẹ nhõm, thoát khỏi những khó chịu do chứng bệnh này gây ra. Sự căng thẳng giảm đi có nghĩa là bạn sẽ ý thức được điều gì gây ra sự căng thẳng cho mình, từ đó, tránh xa nó và chứng ù tai sẽ cải thiện ngay lập tức.

Còn ông Charles Smithdeal, Giám đốc của Viện Thôi miên và Viện Ù tai ở St Petersburg, Florida, Mỹ thì cho biết: “Khi thôi miên, tôi thường kết hợp với kỹ thuật giải phóng cảm xúc (EFT), giúp xoa dịu những cảm xúc tiêu cực nhanh hơn”.

Ông nói thêm rằng, kỹ thuật giải phóng cảm xúc đã được chứng minh có hiệu quả trong việc làm giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn những cảm xúc tiêu cực cho hàng ngàn người trên khắp thế giới. Nó rất hiệu quả trong việc giảm bớt sự sợ hãi, lo lắng và các cảm xúc tiêu cực khác đi kèm với chứng ù tai. Thỉnh thoảng, những tiếng ù giảm đáng kể trong vòng một vài giờ hoặc mấy ngày. Đây cũng là phương pháp cải thiện bệnh ù tai được nhiều người áp dụng.

Tuy nhiên, thôi miên là lĩnh vực rộng lớn, đòi hỏi người thực hiện kỹ thuật này phải có nhiều năm kinh nghiệm mới tiến hành được một cách chính xác và hiệu quả. Vì thế, người bệnh nên lựa chọn những nhà thôi miên có kinh nghiệm.

Cải thiện ù tai bằng sản phẩm thảo dược

Ngoài việc sử dụng kỹ thuật thôi miên để giảm stress, từ đó cải thiện chứng ù tai, hiện nay, nhiều chuyên gia cũng khuyên người bệnh nên sử dụng các sản phẩm thảo dược có thành phần là cây cối xay, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính. Bên cạnh đó, trong sản phẩm Kim Thính còn có các thảo dược quý khác như bổ cốt toái, vảy ốc, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng, giúp loại bỏ những tiếng ù trong tai hiệu quả, cải thiện thính lực. Đồng thời, sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho các tế bào thần kinh tai, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm tai, đau tai, suy giảm thính lực.

Kim Thính - Bảo vệ đôi tai của bạn

Kim Thính - Bảo vệ đôi tai của bạn

Để hiểu rõ hơn về giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ù tai, suy giảm thính lực bằng sản phẩm thảo dược, hãy xem video dưới đây:


Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có công dụng khác nhau*

Sử dụng kỹ thuật thôi miên đúng cách, kết hợp với dùng thực phẩm chức năng Kim Thính hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện chứng ù tai hiệu quả và tăng cường thính lực

Thanh Tùng


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx