Suy giảm thính lực- Bệnh không báo trước

Mỗi ngày, thính lực của chúng ta đứng trước nguy cơ bị suy giảm do phải chịu sự tác động từ các yếu tố gây hại như: ô nhiễm tiếng ồn, sử dụng một số loại thuốc độc với tai, thói quen nghe nhạc, viêm nhiễm ở tai, sự lão hóa,… Nếu không có biện pháp phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời, người bệnh sẽ bị suy giảm thính lực, thậm chí điếc.

Đối tượng bị suy giảm thính lực rất đa dạng

Thính giác là giác quan quan trọng, giúp con người tiếp thu âm thanh qua đôi tai. Chúng ta nghe được là do âm thanh bên ngoài tác động đến màng nhĩ, rồi dây thần kinh thính giác chuyển tới vỏ não để phân tích. Khi những âm thanh ồn ào tác động liên tục, tế bào tại thính giác sẽ bị tổn thương. Nếu được nghỉ ngơi, những vùng tổn thương này sẽ hồi phục. Còn nếu tiếp tục phải chịu những âm thanh quá lớn, sự tổn thương vĩnh viễn các tế bào sẽ diễn ra.

Những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ bị suy giảm thính lực 

Suy giảm thính lực là bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi. Khi tuổi trên 50, các bộ phận thính giác bước vào giai đoạn lão hóa, chuỗi xương bị canxi hóa, màng nhĩ dày đục, dây thần kinh thính giác thoái hóa,… khiến quá trình suy giảm thính lực diễn ra một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bệnh lý này đang xuất hiện ngày một nhiều ở những người trẻ, mà nguyên nhân là do việc nghe thiết bị âm thanh quá lớn. Theo một nghiên cứu được khảo sát ở Úc, có tới 40% người trưởng thành mắc một loại bệnh về thính lực và thường nghe nhạc, xem tivi với âm lượng lớn.

Ngày nay, một giải pháp có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, giúp tăng cường thính lực và không gây tác dụng phụ như Kim Thính là rất cần thiết đối với người suy giảm thính lực. Sản phẩm này có thành phần gồm: thục địa, vảy ốc, đan sâm, cối xay, câu kỷ tử,… giúp tăng cường thính lực, phòng ngừa chứng nghe kém ở người cao tuổi; giúp bảo vệ đôi tai cho những người hay phải làm việc trong môi trường ồn ào...

Là sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên hàng đầu dùng cho người bị suy giảm thính lực tại Việt Nam, Kim Thính hiện đang có mặt tại khắp các nhà thuốc trên cả nước.

 Hoàng Anh

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx