Ù tai nhiều năm không khỏi, hãy học ngay bí quyết thành công của nhiều người

Ù tai nhiều năm không khỏi, hãy học ngay bí quyết thành công của nhiều người

Rất nhiều người bị ù tai nhưng không có phương pháp điều trị sớm, làm tình trạng kéo dài dai dẳng. Ù tai nhiều năm khiến người mắc luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và giao tiếp hàng ngày. Nếu cũng đang bị ù tai kéo dài, bạn có thể tham khảo bí quyết cải thiện thành công của nhiều người qua bài viết sau.

Ù tai kéo dài 50 năm, tôi đã nghe rõ trở lại

Ông Nguyễn Văn Kể (SĐT: 0367332095, sinh năm 1950, ở Đội 3, thôn Châng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang) bị ù tai do nước vào tai khi tắm. Do chủ quan, không chữa trị nên ông phải chịu đựng tình trạng này trong suốt hơn 50 năm.

Ù tai, nghe kém làm ông mất ngủ, sinh ra khó tính. Cả ngày tâm trạng ông bức bối, nặng nề và lúc nào cũng cảm thấy lo lắng. Đã có lúc, ông Kể nghĩ mình sẽ phải dùng tới máy trợ thính giống như nhiều người bạn già khác.

 Ông Kể bị ù tai, nghe kém từ khi còn nhỏ

Ông Kể bị ù tai, nghe kém từ khi còn nhỏ

Một lần, được bạn mách, ông biết tới sản phẩm Kim Thính. Tháng 2/2019, ông Kể bắt đầu dùng thử sản phẩm này với liều 4 viên chia 2 lần vào sáng và tối. Chỉ 2 tuần sử dụng Kim Thính và không dùng thêm bất cứ loại thuốc nào khác, tình trạng ù tai, nghe kém của ông Kể có tiến triển bất ngờ. Ông nói: “2 tuần sau khi dùng Kim Thính, tự nhiên tôi nghe người nhà nói rất rõ. Mọi khi, tôi toàn phải nghiêng tai nghe nhưng giờ âm thanh dàn đều hai tai, không phải đứng gần hay nghiêng tai nữa. Tiếng ve kêu trong tai biến đâu mất, tôi ăn ngủ tốt hơn. Tiếp tục yên tâm dùng Kim Thính, hiện giờ, tôi nhận thấy thính lực của mình đã tăng lên khoảng 80 – 90%. Nhờ vậy mà tôi thấy cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều”.

Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Kể trong video sau:

>>> Xem thêm: 7 lời khuyên giúp giảm ù tai của chuyên gia thính học

Như người tự kỷ vì ù tai, bà Liên nghe rõ sau 3 tháng

Bà Phạm Thị Liên (SĐT: 0326703302) sinh năm 1962 ở thôn Bổng Phồn, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa cũng bị ù tai nhiều năm. Ù tai, nghe kém khiến bà Liên gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp hàng ngày, thậm chí có thời gian còn sống như người bị tự kỷ. Bà Liên chia sẻ:

“Cách đây gần 4 năm, tôi thấy tai phải tự nhiên ù, không nghe được, trong khi tai trái điếc hẳn từ hồi học lớp 3, lớp 4. Tôi đã khám ở nhiều nơi khác nhau nhưng không hiệu quả. Gia đình tôi bán hàng, khách ra vào thường xuyên. Khi tôi ngồi bán, khách đến nói gì tôi không nghe thấy. Họ bực, họ nói gì đó đại loại như “mày điếc à?”, tôi có nghe được đâu nên cũng kệ. Sau này ai nói gì tôi cũng cáu, cuối cùng chồng tôi phải ra bán hàng còn tôi nấp trong buồng cả ngày, không giao tiếp với ai nữa, như bị bệnh trầm cảm trong người”. 

 Cuộc sống của bà Liên gặp nhiều khó khăn do tình trạng ù tai, nghe kém

Cuộc sống của bà Liên gặp nhiều khó khăn do tình trạng ù tai, nghe kém

Một lần tình cờ, con gái bà Liên đã biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, tham khảo trên các trang web uy tín, chị quyết định mua Kim Thính về cho mẹ (bà Liên) dùng. 

“Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tự nhiên tiếng ù giảm hẳn, sức nghe cải thiện được khoảng một nửa, tôi đã giao tiếp được với mọi người trong gia đình. 2 tháng đầu tiên, tôi dùng ngày 4 viên chia 2 lần, tháng thứ 3, tôi uống tăng liều ngày 6 viên chia 2 lần. Uống hết tháng thứ 3 thì tai phải của tôi gần như không còn ù, tai trái điếc hàng chục năm đã bắt đầu nghe được tiếng âm thanh xào xạc”- bà Liên cười tươi cho biết.

Mời bạn xem chia sẻ cách cải thiện ù tai, nghe kém thành công của bà Liên trong video sau:

>>> Xem thêm: Cách cải thiện ù tai, ve kêu trong tai được nhiều người áp dụng thành công

Bí quyết chấm dứt ù tai sau 53 năm

Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253) bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Bà chia sẻ:

“Những lúc trở trời hoặc mệt mỏi, tai phải của tôi lại bị nghe kém, cứ ù ù như có tiếng cối xay lúa, xay gạo trong tai, tai trái thì bình thường. Nhiều khi đi họp, họ nói thì có câu tôi nghe được, câu thì không. Tiếp xúc với người khác thì nghe kém lắm. Nhiều lúc tôi bức xúc, bực bội và chán nản vô cùng. Tôi muốn có đôi tai hoàn hảo như người ta để nghe cho thoải mái”.

Con gái bà Tuyết đã tìm hiểu về chứng bệnh ù tai, nghe kém và tìm giải pháp chữa bệnh cho mẹ. Trong một lần tình cờ, chị lên mạng và tìm thấy bài viết về sản phẩm Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai, nghe kém đã được nhiều người sử dụng cho hiệu quả tốt nên mua về cho mẹ sử dụng.

 Nhờ sản phẩm Kim Thính, bà Tuyết đã nghe bình thường

Nhờ sản phẩm Kim Thính, bà Tuyết đã nghe bình thường 

Bà Tuyết bắt đầu dùng Kim Thính từ tháng 9/2018: “Con tôi đặt một liệu trình sử dụng Kim Thính. Tôi dùng với liều sáng 4 viên, tối 4 viên và không dùng thêm sản phẩm nào khác. Tôi dùng được 20 ngày thì tai phải và đầu thấy nhẹ hẳn, tiếng ù ù giảm dần, dễ nghe hơn nhiều. Mọi người nói chuyện tôi đã nghe được cả câu”- bà cho biết. 

Nếu trước đây, bà Tuyết phải mở tivi với âm lượng 50 thì sau 20 ngày dùng Kim Thính, bà chỉ cần mở cỡ 10 là nghe được. Tiếp tục duy trì sử dụng Kim Thính, đến nay, chứng ù tai, nghe như có tiếng xay lúa trong tai không còn nữa, bà nghe được cả những lời nói nhỏ nên rất vui vẻ, phấn chấn.

Mời bạn nghe thêm chia sẻ của bà Phan Thị Tuyết trong video sau:

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện ù tai của bà Trần Thị Hoa (SĐT: 0912420018) TẠI ĐÂY

Kim Thính giúp cải thiện ù tai nhiều năm bằng cách nào?

Theo các chuyên gia thính học, để giúp hỗ trợ điều trị cho người bị ù tai, suy giảm thính lực, những phương pháp cần đảm bảo 3 mục tiêu chính là:

- Tăng cường chức năng thận vì thận khai khiếu ra tai. Nếu chức năng thận kém thì khả năng nghe cũng bị suy giảm.

- Tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường các dưỡng chất đến nuôi dưỡng thần kinh tai.

- Giảm đau, chống viêm trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính ra đời giúp đáp ứng tất cả các mục tiêu điều trị này. Kim Thính là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý như cao cối xay, cao cốt toái bổ, cao câu kỷ tử, cao đan sâm, cao thục địa,… giúp tác động tới tình trạng ù tai theo 2 hướng:

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

1. Các vị thuốc giúp bổ thận như: Câu kỷ tử, cẩu tích, cốt toái bổ, thục địa, đan sâm có tác dụng bồi bổ chức năng tạng thận. Do vậy sẽ làm tăng cường thính lực theo thuyết của Y học cổ truyền liên quan giữa lục phủ, ngũ tạng.

2. Các vị thuốc như cối xay, vảy ốc, câu kỷ tử, cẩu tích, cốt toái bổ, đan sâm, L carnitine có tác dụng chống viêm, giảm sưng, tăng cường năng lượng cho cơ thể, hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường lưu thông máu lên tai, tăng cường dưỡng chất cho thần kinh thính giác, giúp cải thiện ù tai, nghe kém do nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm nhiễm ở tai, tiếp xúc với tiếng ồn, để nước lọt vào trong tai… như đã kể ở trên.

Nhờ đó, Kim Thính là một sản phẩm vừa giúp trị các triệu chứng, tăng cường lưu thông máu, hoạt huyết tương tự như phác đồ của tây y, lại tác động được cả vào tạng thận, điều mà các phương pháp khác không làm được. Đây là lý do vì sao sản phẩm Kim Thính có thể mang đến hiệu quả bền vững mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nhiều người khác đã cải thiện ù tai nhiều năm thành công

Từ khi có mặt trên thị trường, Kim Thính đã được nhiều người bị ù tai tin tưởng lựa chọn vì tính an toàn và không gây tác dụng phụ. Đã có rất nhiều người sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tích cực. Điển hình như anh Lê Văn Hội (ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Cùng  tìm hiểu về cách cải thiện ù tai, nghe kém mà anh Hội đã áp dụng trong video sau:

Tương tự như anh Hội, ông Nguyễn Văn Tấn (SĐT: 0769.623.142) - trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cũng bị ù một bên tai, sau đó thính lực giảm hẳn. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm Kim Thính, tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt. Cùng nghe thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tấn trong video sau:

>> Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện ù tai kéo dài thành công của nhiều người khác TẠI ĐÂY.

Đánh giá của chuyên gia

Sản phẩm Kim Thính đã được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Bạn có thể nghe phân tích từ chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc hỗ trợ điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai qua video dưới đây:

>>> Xem thêm: Chuyên gia tư vấn về cách cải thiện ù tai, ve kêu trong tai

Hy vọng, bài viết đã giúp bạn tìm được phương pháp cải thiện tình trạng ù tai lâu năm hiệu quả tại nhà. Hãy cẩn trọng khi thấy triệu chứng ù tai và đừng quên sử dụng sản phẩm Kim Thính để giảm ù tai và giúp thính lực luôn khỏe mạnh, bạn nhé!

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù tai nhiều năm cũng như sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 09167516510916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hồng Liên

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO