Tìm hiểu ngay cách nhiều người đã dùng để chữa khỏi Ù TAI, VE KÊU trong tai

Tìm hiểu ngay cách nhiều người đã dùng để chữa khỏi Ù TAI, VE KÊU trong tai

Bạn đang bị ù tai, ve kêu trong tai? Những âm thanh lạ đeo bám khiến bạn không lúc nào yên ổn? Bạn đã tìm đủ mọi cách, uống nhiều loại thuốc mà bệnh vẫn không tiến triển? Đừng quá thất vọng vì có hàng ngàn người từng bị ù tai, điếc tai lâu năm vẫn có thể nghe rõ hơn. Họ đã làm cách nào?

Tìm lại niềm vui sống sau nhiều lần muốn tự tử vì ù tai, điếc tai

Ù tai, điếc tai khiến mọi sinh hoạt của bà Trần Thị Hoa (SĐT: 0912420018ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau) đều bị đảo lộn. Bà không thể nghe người khác nói chuyện, không thể giao tiếp như người bình thường khác. Điều này khiến bà mặc cảm và thấy ngày càng tự ti.

Bà Hoa nhớ lại: “Khi đó, tai tôi lúc nào cũng nghe thấy tiếng sột soạt như có con gì rúc vào bên trong, lúc lại nghe ào ào như nước đổ, nhưng lại chẳng nghe thấy người ngoài nói chuyện. Tôi đã đi khắp các bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Cà Mau để chữa trị nhưng không khỏi. Sốt ruột, tôi lên Sài Gòn điều trị hẳn 1 tháng 10 ngày nhưng bệnh không hết, trái lại còn bị điếc luôn”.

Bà Trần Thị Hoa từng muốn tự tử vì ù tai, điếc tai

Bệnh tình ngày càng nặng mà chữa mãi không khỏi khiến bà Hoa đi từ thất vọng này tới thất vọng khác: “Tôi khóc suốt ngày suốt đêm 2 tháng trời. Tôi qua bệnh viện Chợ Rẫy chụp não, bác sĩ nói thần kinh tôi không có vấn đề gì, có thể bị rối loạn tiền đình và cho thuốc uống. Uống hết thuốc mà không khỏi. Bạn bè lúc đầu tôi cũng nhiều lắm, sau thì xa lánh mình hết. Lúc đó tôi hoàn toàn kiệt sức, không nghĩ đến điều gì tốt đẹp hơn”.

Sau nhiều nỗ lực điều trị bệnh bằng cả Đông y và Tây y, rong ruổi khắp các viện nọ, viện kia ở Cần Thơ và TP.HCM nhưng đều không có tiến triển, bà Hoa như muốn buông xuôi tất cả. Bà không còn muốn “chiến đấu” với chứng bệnh ù tai, điếc tai của mình nữa mà cứ phó mặc cho số phận “muốn đến đâu thì đến”. Đúng lúc bế tắc thì may mắn đã đến với bà Hoa.

Con gái của bà vô tình lên mạng và biết đến sản phẩm Kim Thính. Sau khi tìm hiểu, biết có rất nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai nhiều năm đã cải thiện nên liền mua về cho mẹ dùng. Ban đầu bà Hoa cũng “bán tín, bán nghi” vì: “Đi bệnh viện còn không khỏi, uống sản phẩm này sao hết?”.

Thật không ngờ, hiệu quả mà sản phẩm Kim Thính mang lại nằm ngoài sức tưởng tượng của bà Hoa và người thân trong gia đình. Sau khi uống hết 3 hộp Kim Thính, bà Hoa bắt đầu thấy có hiệu quả, tai thông, đỡ hẳn tiếng ù “u u” khó chịu và nghe thấy mọi thứ đều rõ hơn. Bà chia sẻ: “Khi chưa uống Kim Thính, tiếng tivi tăng lên hết cỡ 100 tôi mới nghe được. Sau khi uống Kim Thính, nghe cái gì cũng lớn hơn, nghe như người bình thường luôn. Tôi uống đến hộp Kim Thính thứ 11 thì có thể trò chuyện được gần như bình thường với mọi người xung quanh”.

Có thể nghe lại được mọi âm thanh của cuộc sống, bà Hoa thấy tâm hồn mình như trẻ lại và cảm thấy yêu đời hơn. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Hoa về hành trình điều trị ù tai, điếc tai của mình qua video dưới đây:

Cải thiện ù tai, ve kêu trong tai sau 50 năm “chiến đấu hết mình”             

Ông Nguyễn Văn Mạnh (thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) bị ù tai từ khi còn học phổ thông. Cứ thế, những tiếng “u u” “e e” đeo bóm ông hết ngày này, qua ngày khác trong suốt nửa thế kỷ: “Tôi bị ù tai từ khi còn học phổ thông, gây rất nhiều khó khăn trong học tập, sinh hoạt hàng ngày. Vì tai lúc nào cũng ù nên đi học, tôi ngồi ngay bàn đầu mà không thể nghe được thầy giáo đang giảng cái gì. Nhưng vì hồi đó đang thời điểm chiến tranh thiếu thốn nên gia đình không có điều kiện chạy chữa. Rồi những lúc được ăn uống đủ chất thì bệnh lại đỡ hơn, nên tôi cứ để mặc bệnh như vậy mãi mà không điều trị. Cho đến thời điểm cách đây 2 năm, chứng ù tai trở nặng lên rõ rệt làm tôi vô cùng khó chịu”.

 

Ông Mạnh bị ù tai từ khi còn học phổ thông

Ông Mạnh mô tả: “Trong tai bên phải tôi lúc nào cũng có tiếng gì “e e”, “vo ve” khó chịu, như có con ve sầu ở bên trong. Một nửa mặt bên phải cảm giác cũng như nặng hơn. Chính vì nghe không rõ nên nói chuyện với người khác cực kỳ khó khăn. Tôi đã đến Bệnh viện Đa khoa Yên Phong để khám và điều trị. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán tôi bị rối loạn dây thần kinh tai trong, khuyên tôi cần về ăn uống nghỉ ngơi để đảm bảo sức khoẻ. Khổ nỗi, bác sĩ lại không kê đơn thuốc. Vậy nên, tôi vô cùng lo lắng nghĩ rằng bệnh của mình chắc là hết cách, vô phương cứu chữa.

Đang lúc hoang mang không biết nên tìm phương pháp điều trị nào cho hết bệnh, tình cờ vào một ngày, ông Mạnh đọc báo mạng thấy thông tin về sản phẩm chứa cây cối xay giúp tăng cường thính lực, phục hồi sức khỏe cho đôi tai tên là Kim Thính. Không đắn đo nhiều, ông mua luôn 5 hộp về dùng. Thật bất ngờ: “Dùng hết 10 hộp, tôi thấy dường như tôi đã giảm được 60 - 70% chứng ù tai. Hiện tại, tôi cảm thấy cuộc sống này quá tuyệt vời, tất cả những nỗi lo lắng của tôi đã không còn nữa. Tôi không còn ngại khi đi gặp họ hàng, đám tiệc, điện thoại tôi đã nghe được bằng cả hai bên tai”.

Mời bạn xem chia sẻ của ông Mạnh trong video dưới đây:

Ù tai, điếc tai do tác dụng phụ của thuốc, tôi đã cải thiện sau 2 tuần

Bị nhiều bệnh mạn tính, chị Trần Thị Huệ (trú tại tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phải uống thuốc tây thường xuyên nên sau đó còn mắc thêm chứng ù tai, điếc tai.

Chị Huệ chia sẻ: “Vào năm ngoái, tôi phát hiện bị ù tai, điếc tai, lúc người khác nói tôi không nghe rõ”. Nghĩ do họ nói nhỏ nên chị không để ý và cũng chẳng mấy quan tâm. Lâu dần, chị cảm thấy tai như đặc lại. Rõ rệt nhất là một lần mấy người hàng xóm đứng kế bên nói chuyện mà chị không nghe thấy bất kỳ âm thanh gì. Lúc đó, chị mới giật mình biết rằng, bệnh ù tai, điếc tai của mình đã trở nên trầm trọng.

“Lo quá, tôi đến bệnh viện huyện, rồi bệnh viện tỉnh khám. Bác sĩ nói một phần do ảnh hưởng của viêm xoang cùng với việc lạm dụng thuốc tây quá nhiều, dẫn đến ù tai, điếc tai. Nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ gây hậu quả nghiêm trọng”. Sau khi xem tiền sử điều trị, bác sĩ cảnh báo rằng: Nếu chị cứ tiếp tục uống quá nhiều thuốc tây thì nguy cơ điếc tai vĩnh viễn rất có thể sẽ xảy ra.

 

Chị Trần Thị Huệ khỏi điếc tai sau 2 tháng

Chị Huệ đã thử nhiều phương pháp, nhưng cũng không thấy có gì tiến triển. Bản án điếc tai thì vẫn đang đè nặng. Không chịu đầu hàng, chị quyết tâm lên mạng tìm hiểu và biết đến sản phẩm Kim Thính.

Chị chia sẻ: “Tôi uống Kim Thính theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Những ngày đầu, tôi gần như chưa cảm nhận thấy tác dụng rõ ràng gì. Kiên trì uống tiếp, vài ngày sau, tôi thấy tai bớt ù. Sau một thời gian, tai tôi đã nghe được rõ ràng những tiếng động ngoài môi trường, điều mà trước đây tôi ít khi nghe được”.

Chi Huệ luôn cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được cách “cứu” chính bản thân mình. Điều bất ngờ hơn là khi dùng Kim Thính, chị tạm dừng thuốc tây mà không hề mệt mỏi, chóng mặt. Rất có thể, đây là sản phẩm từ thiên nhiên nên an toàn và không gây tác dụng phụ. Hiện tại, tai đã nghe được bình thường nên chị tạm nghỉ để tiếp tục điều trị các căn bệnh mạn tính khác.

Cùng xem thêm chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây:

Có thể dễ dàng nhận thấy, bà Hoa, ông Mạnh hay chị Huệ đều có chung một phương pháp điều trị thành công là sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính.

Thực phẩm chức năng Kim Thính – Hỗ trợ điều trị ù tai, điếc tai

Thực phẩm chức năng Kim Thính là sự chắt lọc từ tinh hoa của y học cổ truyền, bằng cách sử dụng những vị thuốc quý từ lâu trong dân gian có tác dụng bổ thận, lưu thông máu, chuyên dùng cho các bệnh về tai, tăng cường thính lực.

Kim Thính cho hiệu quả cao bởi được bào chế từ các thành phần tinh túy gồm:

- Cây cối xay: được sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai. Ngoài ra còn có tác dụng chống viêm rất mạnh, giúp giảm nhanh tình trạng viêm nhiễm tai.

- Vảy ốc: Có tác dụng bổ thận giúp giảm ù tai, tăng thính lực của tai; tác dụng hoạt huyết giải độc, tiêu thũng giúp giảm sưng viêm trong các trường hợp viêm tai.

- Cốt toái bổ: Có tác dụng bổ thận, mạnh gân xương, hành huyết, phá ứ huyết, chỉ huyết do đó được sử dụng chữa thận hư, ù tai, tụ máu…

- L- carnitine fumarate: Là một axit amin có trong cơ thể con người, đóng vai trò  quan trọng trong việc vận chuyển các axit béo của ty thể, một quá trình cần thiết cho quá trình oxy hóa axit béo và giải phóng năng lượng cho tế bào. Vì vậy việc bổ sung L- carnitine là rất quan trọng để tăng cường năng lượng cho cơ thể, từ đó giúp các tế bào thính giác, thần kinh thính giác hoạt động tốt, đảm bảo chức năng nghe cho người bệnh.

- Câu kỷ tử: Có tác dụng tăng cường miễn dịch, làm chậm sự suy lão ở người già, bổ can thận âm, ổn định khí huyết giúp giảm hẳn các tình trạng tai ù, đầu váng tai điếc, mắt mờ không nhìn rõ.

- Đan sâm: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau giúp giảm các triệu chứng đau, sưng, viêm ở những bệnh nhân viêm đau tai.

- Thục địa: Có tác dụng tư âm dưỡng huyết, nuôi dưỡng và bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém (thận âm bất túc), dẫn đến ù tai, tai điếc.

- Cẩu tích: Có tác dụng bổ can thận âm, giúp giảm tình trạng tai ù, tai điếc. Ngoài ra còn có tác dụng chống viêm mạnh, đặc biệt là viêm ở giai đoạn cấp tính, giảm đau do đó giúp giảm viêm, giảm đau trong các trường hợp viêm nhiễm ở tai.

 

Sản phẩm Kim Thính giúp nhiều người cải thiện ù tai, điếc tai

Với những thành phần quý trên, Kim Thính rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng bồi bổ can thận, đặc biệt là bổ thận dương và thận âm. Giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng sức khỏe, tăng cường thính lực cho đôi tai. Cải thiện các tình trạng chóng mặt, ù tai, từ đó giúp giảm các triệu chứng ù tai, ve kêu trong tai, đau tai, mất hoặc giảm thính lực; Giúp giảm các triệu chứng của viêm tai, đau tai do viêm nhiễm ở tai.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường thính lực ở những người bị giảm thính lực hoặc phòng ngừa giảm thính lực cho những  người phải làm việc trong môi trường có nguy cơ bị giảm thính lực.

Bạn đang bị ù tai, điếc tai và vẫn đang lo lắng vì chưa tìm được phương pháp điều trị thực sự mang đến hiệu quả như mong đợi? Hãy sử dụng ngay thực phẩm chức năng Kim Thính giống như cách mà hàng ngàn người bị ù tai, điếc tai khác đã làm bạn nhé! 

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng bệnh ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916751651/ 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thảo Nguyên

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN 

Ngoài bà Hoa, ông Mạnh, chị Huệ, còn có rất nhiều bệnh nhân khác đã sử dụng Kim Thính và cho thấy hiệu quả bất ngờ: 

>>> Bà Lê Thị Tứ (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) 

Hai tai bị ù rồi điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Tứ trở nên khốn đốn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây bà đã nghe rõ hơn, bỏ hẳn máy trợ thính. Mời bạn xem chia sẻ của bà Tứ trong video dưới đây: 

 

 >>> Bà Phạm Thị Liên (SĐT: 0326703302, ở xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa)

 Nhiều năm bị ù tai, nghe kém khiến bà Liên sống như người bị trầm cảm, không muốn giao tiếp với người thân, bạn bè. May mắn, bà đã tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai hiệu quả chỉ sau 3 tháng. Cùng xem chia sẻ về cách cải thiện ù tai, điếc tai của bà Liên trong video sau:

>>> Anh Đinh Đức Việt (tên CMND là Đinh Văn Hoàng, quê quán tại Phù Yên, Sơn La, SĐT: 0392185954)

 Dù mới ngoài 30 tuổi nhưng anh Việt đã mắc phải chứng bệnh ù tai, nghe kém. Tuổi còn trẻ mà sức nghe đã suy giảm như người già khiến anh Việt không ít lần phải xấu hổ với bạn bè, đồng nghiệp. Thật may mắn, nhờ tình cờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà anh Việt đã lấy lại sức nghe như bình thường. Cùng nghe chia sẻ của anh Việt trong video sau:

Rt nhiu người mc chng ù tai, suy gim thính lc khác đã cm thy hiu qu khi s dng sn phm Kim Thính:

 Phản hồi Kim Thính

Hiệu quả của Kim Thính nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người:

 

Hết điếc tai, bỏ máy trợ thính sau khi dùng 5 hộp Kim Thính:

 Phản hồi Kim Thính

Hết ù tai, tình trạng bệnh tiến triển tốt sau khi sử dụng Kim Thính:

Phản hồi Kim Thính

SẢN PHẨM KIM THÍNH ĐƯỢC NHIỀU CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH ĐÁNH GIÁ CAO

Sản phẩm Kim Thính cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bạn có thể nghe phân tích của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong hỗ trợ điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

Còn đây là đánh giá của chuyên gia Hồ Xuân Trung:

CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA KIM THÍNH

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” ; “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” ; “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”.

 giải thưởng

Một số những giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

Mua ngay

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng bệnh ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 09167516510916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO