Không còn lo bệnh viêm tai trong mùa đông nếu kiên trì 8 cách này!

Mùa đông lạnh mang theo khá nhiều bệnh tật, trong đó có bệnh viêm tai, nếu không xử lý kịp thời vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng. Khi tiếp xúc với không khí lạnh và gió, tai dễ bị kích ứng và vi khuẩn dễ gây ra đau đớn, dẫn tới bệnh viêm tai giữa.

Áp dụng kiên trì 8 phương pháp này để tạm biệt vĩnh viễn bệnh viêm tai giữa

Trẻ em là đối tượng rất dễ bị viêm tai giữa, nếu ko chữa trị kịp thời sẽ dễ gây ra hậu quả nặng nề. Dưới đây là những cách phòng ngừa viêm tai giữa trong mùa đông:

1. Giữ cho tai ấm và khô. Luôn che tai, đặc biệt khi ra ngoài để giữ tai ấm và khô trong mùa đông lạnh vì độ ẩm và vi khuẩn trong tai có thể gây ngứa và đau.

2. Có chế độ ăn lành mạnh. Chế độ ăn lành mạnh là điều rất quan trọng, đặc biệt là mùa đông. Việc này giúp xây dựng hệ miễn dịch và ngăn chặn cơ thể mắc bệnh tật. Một chế độ ăn lành mạnh sẽ đảm bảo tuần hoàn máu tốt và khiến bệnh tật tránh xa.

 Bệnh viêm tai dễ xảy ra trong mùa đông

Bệnh viêm tai dễ xảy ra trong mùa đông

3. Tập thể dục thường xuyên: Cùng với chế độ ăn lành mạnh, tập thể dục thường xuyên là điều bắt buộc, đặc biệt là trong mùa đông. Việc này cũng giúp tăng cường tuần hoàn máu và khiến bạn khỏe mạnh. Tập thể dục không có nghĩa là bạn phải đến phòng tập, chỉ cần đi bộ, đạp xe khoảng 30 phút mỗi ngày là có tác dụng tốt.

4. Giữ vệ sinh cá nhân: Duy trì vệ sinh cá nhân là việc quan trọng nếu muốn khỏe mạnh và tránh viêm nhiễm. Rửa tay trước khi ăn giúp ngăn chặn cảm lạnh và dị ứng. Do không khí lạnh và dị ứng, chất dịch trong cơ thể dễ tụ lại trong tai và gây viêm.

5. Ngủ ngon: Giấc ngủ ngon cũng rất quan trọng để xây dựng hệ miễn dịch và ngăn chặn viêm nhiễm. Điều này rất quan trọng để tránh cảm lạnh, dị ứng, cúm và viêm tai.

6. Tránh đến gần những người ốm: Bệnh cúm dễ bị lây nên bạn cần tránh những người đang bị cảm lạnh và người đang mắc những bệnh viêm nhiễm khác.

7. Gặp bác sĩ. Nếu tai của bạn bị đau, ngứa trong thời gian dài, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời. Nếu không được kiểm tra, bệnh viêm tai sẽ nghiêm trọng và có thể gây điếc.

Nếu bị viêm tai trong thời gian dài hãy đi khám bác sĩ 

Nếu bị viêm tai trong thời gian dài hãy đi khám bác sĩ

Tránh khói thuốc lá: Khói thuốc gây hại cho sức khỏe và trầm trọng hơn trong mùa đông. Hút thuốc có thể gây viêm tai và ảnh hưởng tới khả năng nghe của bạn.

Phòng ngừa, cải thiện viêm tai giữa bằng sản phẩm thảo dược thiên nhiên

Trên đây là 8 cách bạn nên áp dụng kiên trì để chiến đấu với bệnh viêm tai trong mùa đông này. Nhưng đừng quên rằng, việc chữa trị viêm tai giữa không hề đơn giản, do đó, bạn nên có những cách phòng tránh và điều trị hợp lý.

Ngoài việc chữa trị viêm tai giữa kịp thời, hiện nay, nhiều người còn có xu hướng sử dụng các thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên để cải thiện bệnh, giảm viêm, tăng cường sức khỏe thính giác, hỗ trợ điều trị các viêm nhiễm ở tai, phòng ngừa suy giảm thính lực, hỗ trợ điều trị các triệu chứng ù tai, giảm sức nghe, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính.

Kim Thính được chiết xuất từ thành phần chính là cây cối xay – thảo dược được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc dân gian giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm ở tai, kết hợp với các cây thuốc quý khác, giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, kiểm soát bệnh viêm tai giữa, ngăn ngừa mất thính lực, điếc tai, cải thiện ù tai, nghe kém, cho bạn đôi tai khỏe mạnh mỗi ngày.

Có nhiều bệnh nhân sử dụng Kim Thính và mang lại kết quả tốt, như trường hợp của chị Hà Thị Vân ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Sau hơn 10 năm chung sống với những tiếng động lạ trong tai, cơ thể mệt mỏi, khó chịu, mất ngủ triền miên. Nhưng chỉ sau 5 tháng sử dụng Kim Thính, thính lực của chị được cải thiện rõ rệt, những tiếng động lạ mất dần. Kim Thính thực sự đã mang lại cho chị một cuộc sống mới.

Với uy tín đó, năm 2015 Kim Thính đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý như: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015”. Đây thực sự là vinh dự lớn và là động lực mạnh mẽ để Kim Thính hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Để cải thiện viêm tai giữa, bạn cần phải kiên trì, hãy áp dụng nhưng phương pháp trên đây, đặc biệt, đừng quên sử dụng sản phẩm Kim Thính mỗi ngày, bạn nhé!

Anh Vinh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx