Hết hẳn Ù TAI, NẶNG TAI chỉ trong 2 tháng nhờ cách đơn giản này

Hết hẳn Ù TAI, NẶNG TAI chỉ trong 2 tháng nhờ cách đơn giản này

Đăng lúc: 15/06/2018 - 08:41

Ù tai là khi bạn luôn thấy trong tai có những âm thanh lạ, khi thì như tiếng ve kêu “e e”, lúc lại như tiếng gió thổi “vi vi, vu vu” rất khó chịu. Ông Hoàng Văn Phi (thôn Văn Xa, xã Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) từng bị những tiếng ù trong tai làm cho khó chịu, không ngày nào được yên ổn. Vậy mà ông đã thoát khỏi tiếng ù tai, nặng tai trong tai chỉ trong 2 tháng. Bí quyết của ông là gì?

Luôn sống trong cô đơn, khổ sở vì ù tai, nặng tai

Từng là một công nhân tiên phong trong phong trào xây dựng kinh tế mới ở Tây Bắc. Người thanh niên Hoàng Văn Phi không ngại gian khổ rời bỏ quê hương tới làm việc tại nhà máy sản xuất đường ở Sơn La. Tiếng ồn của máy móc quá lớn thường xuyên, liên tục ngày đêm đã ảnh hưởng không nhỏ tới thính lực của ông. Khi ấy, tuổi còn trẻ nên ông Phi chưa thấy được những tác hại của tiếng ồn này tới thính lực của mình.

Thế nhưng, những năm sau này, dù không còn làm việc trong nhà máy ồn ào, nhưng thính lực của ông cũng bị suy giảm đáng kể. Tai ông bắt đầu xuất hiện những tiếng “ù ù” khó chịu, tai như nặng hẳn đi. Ông không còn nghe rõ những âm thanh từ bên ngoài. Lo lắng cho bệnh tình của mình, ông cũng đi khám nhưng chính bác sĩ cũng nói với ông rằng: “Bệnh này không chữa được, chỉ sống chung với nó thôi”.

Nhận được câu nói “chắc như đinh đóng cột” của bác sĩ, ông Hoàng Văn Phi gần như rơi vào tuyệt vọng. Thiết nghĩ, cứ suốt ngày ù ù như máy cày, ve kêu trong tai thế này thì làm sao mà "sống chung" được với nó đây?

Nhớ lại, ông chia sẻ: “Tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Ban đầu tôi nghĩ rằng, có lẽ do mình nhiều tuổi, nên suy giảm thính lực đôi chút thôi, miễn sao vẫn nghe được con cháu vui vầy, trò chuyện là tốt rồi, nên tôi cũng chưa đi khám bệnh. Nhưng ai ngờ rằng, mọi chuyện không như tôi tưởng, bệnh ù tai, nặng tai ngày càng nghiêm trọng”.

 

Ông Hoàng Văn Phi luôn cảm thấy cô đơn khi bị ù tai, nặng tai

Nếu ai đã từng bị như ông Phi chắc sẽ hiểu cảm giác cô đơn như thế nào. Tuổi già chỉ mong được nghe tiếng trẻ thơ cười đùa, gia đình vui vẻ, đầm ấm, lắng nghe con cháu chuyện trò nhưng: “Từ lúc bị ù tai, nặng tai, con cháu nói gì, tôi đều phải "hở, hả, cái gì, sao cơ...”. Có khi hàng xóm lại tưởng người nhà tôi cãi nhau, vì con cháu cứ phải "gào" to lên khi nói chuyện với tôi. Mà dù chúng nói đi nói lại, tôi cũng chẳng nghe được là bao. Nhiều lúc tôi cứ "ừ à" cho qua chuyện. Lâu dần... con cháu nghĩ rằng, ông điếc tai hẳn rồi nên cũng ngại chuyện trò. Bởi thế, khoảng cách gia đình lớn dần”.

Trong tai lúc nào cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi sục trong tai khiến không chỉ việc giao tiếp khó khăn, mà còn khiến ông Phi luôn cảm thấy khó chịu, khổ sở. Ù tai, nặng tai khiến ông Phi như bị cô đơn giữa chính ngôi nhà của mình và những người thân yêu.

Bất ngờ khỏi hẳn ù tai, nặng tai chỉ sau 2 tháng một cách kỳ diệu

Suốt 2 năm sống trong cô đơn với căn bệnh ù tai, nặng tại, ông Phi luôn nghĩ rằng, mình sẽ phải chịu đựng căn bệnh “quái gở” này trong suốt quãng đời còn lại. Trầm ngâm ông kể: “ Khi đó, tôi cảm nhận được rằng, bệnh nặng tai của mình ngày càng xấu đi, thậm chí đôi khi tôi cố tập quen với suy nghĩ mình sắp trở thành người khiếm thính. Suốt thời tuổi trẻ "chinh chiến" không sao, bây giờ về già mong gần gũi gia đình thì lại bị căn bệnh oái oăm này. Thật sự với tôi, ù tai, nặng tai còn nan y không kém gì bệnh ung thư”.

Cứ như vậy, ông Phi trải qua những ngày tháng cô đơn và phải chịu đựng những tiếng kêu lạ cứ mãi thường trực trong tai. Đang lúc cảm thấy tuyệt vọng nhất, trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, thấy ông nặng tai quá nên một người bạn đã khuyên dùng sản phẩm Kim Thính vì họ đã dùng hiệu quả. Nghĩ rằng, còn nước - còn tát, lại được bạn bè động viên, nên ông quyết tâm lấy lại tinh thần để chữa bằng được chứng bệnh đáng sợ này.

 

Kim Thính giúp ông Phi hết ù tai, điếc tai sau 2 tháng

Ông nói: “Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2 - 4 viên/ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4 - 6 viên/ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy bệnh đỡ rất nhiều, tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như máy cày trước kia. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được, không phải hỏi lại nữa”.

Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, ông thấy tình trạng ù tai, nặng tai của mình giảm hẳn. Mỗi lần xem tivi, ông chi cần mở nhỏ thôi mà vẫn nghe rõ ràng: “Tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai đã đỡ khoảng 80%, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên”

Qua câu chuyện của ông Hoàng Văn Phi, có thể thấy, chứng ù tai, điếc tai, nặng tai hoàn toàn có thể điều trị được nếu như bạn có một phương pháp điều trị đúng. Hãy sử dụng sản phẩm Kim Thính mỗi ngày như một thói quen để sớm thoát khỏi chứng bệnh “quái gở này”.

Là thành phần chính trong sản phẩm Kim Thính, trạch tả có công cụng gì?

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Kim Thính:

  

Như vậy, có thể thấy chứng bệnh ù tai, nặng tai không phải hoàn toàn “vô phương cứu chữa”. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn có tìm được phương pháp điều trị đúng và hiệu quả hay không? Nếu cũng đang gặp phải tình trạng ù tai, nặng tai thì hãy sử dụng sản phẩm Kim Thính mỗi ngày để đẩy lùi chứng bệnh này hiệu quả như cách mà ông Hoàng Văn Phi đã làm, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến bệnh ù tai, nặng tai, suy giảm thính lực và sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ  tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc (ZALO/ VIBER): 0916.751.651 - 0916767653 

Hoàng Linh

(Ghi theo lời kể ông Hoàng Văn Phi)

Tại sao KIM THÍNH được hàng ngàn người sử dụng để cải thiện Ù TAI, VE KÊU TRONG TAI, ĐIẾC TAI, NGHE KÉM

1. Kim Thính chứa các thảo dược quý, giúp tăng cường dưỡng chất, máu, oxy cho các tế bào thần kinh và cơ quan thính giác, giúp các tế bào này khỏe mạnh, từ đó phục hồi chức năng truyền tín hiệu âm thanh từ ngoài qua cơ quan thính giác, lên não được xuyên suốt, mạch lạc, rõ ràng

2. Giảm nhanh các triệu chứng của suy giảm thính lực như ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém sau khi dùng đủ liều khuyến cáo. Ngay cả khi đã khỏi bệnh, nên sử dụng tiếp một liệu trình để bệnh ổn định hoàn toàn.

3. Nhiều người phẫu thuật vá màng nhĩ không khỏi điếc tai, nhưng dùng Kim Thính đã nghe lại được bình thường, như trường hợp của bà Lê Thị Tứ, Hải Phòng.

4. Thủng màng nhĩ, điếc tai do nghề nghiệp tiếp xúc với tiếng ồn lớn, tiếng bom đạn nhưng đã nghe lại được gần bình thường sau khi dùng Kim Thính, như trường hợp của ông Đinh Quang Đá , Đắk Nông.

5. Nguồn gốc tự nhiên, thân thiện và dễ dung nạp với cơ thể. Được cơ quan y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

6. Phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em (như bé Hoàng Bảo, Đắk Nông), người cao tuổi, người tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, người làm việc căng thẳng, phụ nữ sau sinh, người mắc các bệnh về tai như viêm tai, đau tai…

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rất nhiều người bị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực đã sử dụng Kim Thính và cho thấy hiệu quả bất ngờ:

>>> Bà Trần Thị Hoa (cô Ba) ở Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau: Suýt nhảy lầu vì ù tai, điếc tai nhưng tôi đã hết bệnh chỉ sau 1 tháng!

Từng muốn tự tử vì bị ù tai hành hạ nhiều năm nhưng nhờ biết đến và sử dụng Kim Thính, cuộc sống của bà đã trở lại bình thường sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình trị bệnh gian nan của mình trong video sau:

>>> Bà Lê Thị Tứ  (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) bị ù rồi điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Tứ trở nên khốn đốn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây bà đã chữa khỏi bệnh, bỏ hẳn máy trợ thính. Mời bạn xem chia sẻ của bà Tứ trong video dưới đây:

>>> Ông Đinh Quang Đá, trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk đã bỏ hẳn máy trợ thính chỉ sau 2 tháng!

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến! Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đã bỏ hẳn được máy trợ thính và đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe ban đầu. Hãy dành 3 phút để nghe chia sẻ của ông Đinh Quang Đá trong video dưới đây:

>>> Chị Trịnh Thị Thúy An (sinh năm 1990 tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang)

Ù tai, trong tai lúc nào cũng nghe thấy tiếng ve, tiếng ong kêu không chỉ khiến cho cuộc sống của chị Trịnh Thị Thúy An (Vĩnh Thuận, Kiên Giang) trở nên rối loạn, mệt mỏi mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Uống thuốc tây chữa bệnh theo đơn của bác sĩ bệnh tình vẫn không có biến chuyển khiến chị vô cùng hoang mang, lo lắng.

May mắn đã đến với chị An, trong khi tìm hiểu thông tin bệnh trên các trang báo điện tử tin cậy, chị biết đến thực phẩm chức năng Kim Thính. Sau 1 liệu trình sử dụng Kim Thính tình trạng ù tai của chị An đã chấm dứt hẳn và không tái phát cho đến nay. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Thúy An  TẠI ĐÂY

>>> Chị Hà Thị Vân (thôn Hậu Lộc, xã Vinh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc): Thoát khỏi 10 năm bị ù tai hành hạ chỉ sau 5 tháng

Chị Hà Thị Vân (sinh năm 1969, thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã mắc phải căn bệnh rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ tồn tại hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Bệnh kéo dài hàng chục năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây những tiếng động lạ kia đã không còn hành hạ chị. Hãy cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video này:

>>> Chị Huệ (Tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế): Thoát khỏi ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần!

Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây điều trị bệnh, những tưởng sẽ phải chịu đựng như vậy suốt đời thì chị Huệ đã khỏi hoàn toàn bệnh chỉ nhờ 2 tuần uống Kim Thính. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây:

>>> Em Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, nhà ở xã Trường Xuân, huyện Đk Song, tỉnh Đk Nông), là con của chị Đinh Thị Hoa (38 tuổi) đã từng bị điếc đột ngột và không nghe thấy gì trong một thời gian dài. Thật may mắn, sau khi dùng Kim Thính, em Bảo đã hồi phục được thính lực, trông hoạt bát, nhanh nhẹn hơn hẳn. Mời bạn xem thêm chia sẻ của chị Hoa về hành trình chữa bệnh của con trai tại đây:

 Ngoài ra, còn rất nhiều người mắc chứng ù tai, suy giảm thính lực khác đã cảm thấy hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Kim Thính:

 

Hiệu quả của Kim Thính nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người:

 

Hết điếc tai, bỏ máy trợ thính sau khi dùng 5 hộp Kim Thính:

 Phản hồi Kim Thính

Hết ù tai, tình trạng bệnh tiến triển tốt sau khi sử dụng Kim Thính:

Phản hồi Kim ThínhMua ngay

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ SẢN PHẨM KIM THÍNH?

Dưới đây là phân tích của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch hội Tai – Mũi – Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc về sản phẩm Kim Thính:

Sản phẩm Kim Thính cũng được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai – Mũi – Họng Hà Nội trong video dưới đây:

BS.CKII Nguyễn Ngọc Phấn, Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA KIM THÍNH

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” ; “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” ; “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; "Thương hiệu gia đình tin dùng"; "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" năm 2018...

 giải thưởng

Một số những giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

 

    

 

Sản phẩm Kim Thính được chứng nhận “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018

 

Mua ngay

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến bệnh ù tai, nặng tai, suy giảm thính lực và sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ  tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc (ZALO/ VIBER): 0916.751.651 - 0916767653 

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Phuc Gửi lúc 10:27 - 27/07/18
  Tui bị ù cả hai tai mệt... Tui bi 1nam nay rồi di kham nhưng ko hết dc có chong mặt nữa Mong BS giúp tui với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết ban bị ù 1 bên tai hay cả hai bên tai ạ? Sức nghe hiện tại có bị giảm nhiều không? Ù tai kèm theo dấu hiệu đau đầu, chóng mặt là dấu hiệu của việc bạn bị rối loạn tiền đình. Ù tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mìnhngười bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai mũi họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Thành Gửi lúc 08:33 - 07/07/18
  Tôi bị ù tai 3 năm, kiên trì theo đuổi 6 tháng trời cuối cùng cũng có hiệu quả. Tai tôi đỡ ù hơn trước nhiều rồi, có phải dùng tiếp nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng Kim Thính, bạn sử dụng 6 tháng đã có hiệu quả tốt hơn rồi,mình cố gắng sử dụng duy trì thêm với liều 4 viên/ngày để ổn định hẳn nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO