Cần bổ sung gì khi bị ù tai.

Ù tai vấn đề hiện nay rất được quan tâm của nhiều người, tình trạng ù tai khiến người bệnh cảm thấy rất khó chiệu khi trong tai có những tiếng kêu, càng yên tĩnh thì càng nghe rõ, ù tai khiên nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì nó gây cho người bệnh mất ngủ, mất tự tin trong giao tiếp. Ù tai có nhiều nguyên nhân như do tiếng ồn, do viêm tai, tiếp xúc với âm thanh lớn, thiếu dưỡng chất cũng gây ù tai. Ngoài việc hỗ trợ điều trị bằng thuốc tây ra thì dinh dưỡng cũng là gớp một phần cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tai.

Suy giảm thính lực, ù tai.

Cung cấp dưỡng chất cho tai.

1.Tăng cường ăn các loại rau xanh, trái cây tươi và đậu nấu chín. Những thực phẩm này rất giàu vitamin, axit amin và các hợp chất phytogenic giúp giảm viêm trong tai. Chú ý: Một số người bị dị ứng với axit salicylic được tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau quả và đã được biết đến là một nguyên nhân trực tiếp của chứng ù tai.

Thực phẩm giàu vitamin tốt cho tai.

Thực phẩm giàu vitamin tốt cho tai.

2. Ăn trái cây khô và quả hạch. Các chất có trong các loại quả này rất tốt trong việc giảm ù tai một cách tự nhiên.
3. Thêm tỏi trong bữa ăn. Ăn tỏi sẽ giúp giảm viêm và tăng khả năng tuần hoàn.
4. Ăn nhiều dứa tươi để tăng khả năng tuần hoàn máu.
5. Nếu có thể, hãy ăn thêm rong biển, tảo biển hoặc sử dụng các loại thực phẩm chức năng chiết suất từ rong biển hay tảo biển. Những thực phẩm này rất giàu vitamin, các chất polyphenols và kẽm.

Bảo Anh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx