Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi là nữ, năm nay 58 tuổi. Khoảng 1 tháng nay, tôi thường xuyên thấy trong tai có tiếng ù ù rất khó chịu. Về đêm, tình trạng ù tai càng rõ khiến tôi không thể ngủ được. Vừa bị ù tai, vừa bị mất ngủ nên tôi thấy cơ thể rất mệt mỏi. Xin bác sĩ chỉ cho tôi cách để chữa ù tai hiệu quả và ngủ ngon giấc hơn. Tôi xin cảm ơn. – (Nguyễn Thị Hạnh, Thái Nguyên) (14:56 - 26-04-2018)
Xin chào chuyên gia, tôi năm nay 32 tuổi, làm nghề lái xe taxi. Một ngày, tôi chạy xe khoảng hơn chục tiếng. Gần đây, tôi thấy tai có tiếng ù ù, nghe không được rõ. Xin chuyên gia cho biết, có phải tôi bị giảm thính lực là do lái xe nhiều hay không? Có cách nào khắc phục được cho tôi không? Xin cảm ơn chuyên gia. (14:27 - 23-03-2018)
Xin chào chuyên gia, cháu năm nay mới 16 tuổi, có sở thích nghe nhạc rock, mà mỗi khi nghe là phải bật to mới thích ạ! Cháu nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Ở nhà thì cháu bật bằng loa thùng, còn khi ra khỏi nhà là cháu đeo tai nghe. Khoảng 1 tháng nay, cháu thấy tai nghe kém hơn, cảm thấy ai nói chuyện với cháu cũng nói rất nhỏ, cháu toàn phải hỏi để người ta nhắc lại. Xin chuyên gia cho biết, có phải cháu bị nghe kém do thói quen nghe nhạc to không? Làm cách nào để cải thiện được ạ? Cảm ơn chuyên gia. (14:45 - 16-03-2018)
QUẢNG CÁO