Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Ba tôi bị lủng màng nhĩ, viêm tai giữa, ù tai khó chịu thi có dùng được Kim Thính ko bác sĩ? Vì bác sĩ có nói phải mổ nhưng ba lớn tuổi và bị tim nên tôi ko yên tâm khi để ba mổ. Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. (21:57 - 09-06-2017)
Tôi năm nay 65 tuổi, hiện tại tôi dùng máy trợ thính loại digital nên nghe rất rõ. Tai phải bị suy giảm thính lực khoảng 20 năm vì hậu quả của viêm mũi, tai bên trái nghe rõ hơn. Nhưng hiện thính giác cả 2 tai đều kém. Nếu dùng Kim Thính kết quả sẽ ra sao? Hiện tôi đang dùng 5, 6 loại thuốc tây uống mỗi ngày. Dùng thêm Kim Thính có ảnh hưởng gì không? Xin chân thành cám ơn và chờ đợi câu trả lời! (10:32 - 06-06-2017)
bác sĩ cho em hỏi em bị quai bị nhưng đi khám bác sĩ bảo không phải mà là viêm tuyến nước bọt vì không có triệu chứng cuả quai bi điều trị tại viện cũng không đỡ của triệu chứng ù tai, cảm giác lúc nào cũng nghe có âm thanh lạ kêu vo ve quanh tai, em có tìm hiểu và được biết đến thuốc kim thính, liệu em uống có đỡ không (15:30 - 18-05-2017)
QUẢNG CÁO