Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Em chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, dạo gần đây em thường bị ù tai trái vào những lúc mệt mỏi, nhất là vào mùa đông thì hiện tượng ù tai xảy ra nhiều hơn. Mỗi khi bị ù tai, em dốc đầu xuống là tiếng ù hết, ngẩng lên thì lại bị. Bác sĩ cho em hỏi, có phải do em bị thiếu máu lên não từ đó dẫn đến ù tai hay không? Cách chữa như thế nào ạ? Em có nghe bạn bè giới thiệu dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Vậy như trường hợp của em có sử dụng được Kim Thính không? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Thanh Thảo – Tuyên Quang). (13:23 - 27-10-2017)
Hai năm trước, sau khi bị đau tai suốt đêm thì mỗi lần nuốt nước bọt, tôi lại nghe thấy tiếng bụp bụp trong tai, ở nơi ồn ào một chút sẽ thấy tiếng lùng bùng tai, có 1 hôm còn chảy máu tai nữa. Tôi có đi khám vài lần thì bác sĩ nói do bệnh cảm mà tôi mắc lúc đó. Tuy nhiên, mấy năm sau đó tai tôi đều như vậy. Gần đây nhất, tôi đi khám thì bác sĩ bảo do ráy tai bám trên màng nhĩ. Nhưng tôi vẫn không yên tâm, vì tôi nhận thấy khả năng nghe của mình giảm xuống rõ rệt. Tôi được người thân giới thiệu sử dụng sản phẩm Kim Thính vì họ bị nghe kém đã dùng thấy hiệu quả tốt. Thưa bác sĩ, liệu tai tôi có làm sao không ạ? Trường hợp của tôi có dùng sản phẩm Kim Thính được không? (Tuấn Anh, Hà Nội). (13:12 - 06-10-2017)
Năm nay tôi 51 tuổi, tôi bị ù tai nhiều năm rồi. Chụp Mrai 2 lần cho kết quả tôt, ko bị viêm xoang. Thời gian đầu ù nhẹ, hơi chóng mặt. 2 năm sau tai ù nhiều hơn, chóng mặt tăng lên, cho đến khi ói thốc ói ngược ra thì hết ù tai chóng mặt. Nhưng 1 năm nay nôn xong cũng ko hết ù tai, nhiều lúc mất thăng bằng và số lần ù tai chóng mặt tăng lên. Tiếng ù như từng đợt sóng vỗ vào tai, có lúc như đứng trong nhà máy sx bu loong. Vậy tôi có thể uống kim thính được không? Uống trong bao lâu. Tôi ở Vũng tàu thì mua thuốc ở đâu? (21:46 - 29-07-2017)
QUẢNG CÁO