Đỗ Hòa

Đỗ Hòa

11:47 - 08/06/2018
Xin hơi bác sĩ tôi bị ù tai trái đó la bệnh gì chữa tri ra xao

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Ù tai,nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai,viêm xoang,chấn thương tai,tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn...làm tổn thương đến thần kinh thính giác làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch gây nên tình trạng ù tai,nghe kém. Với trường hợp của bạn,bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.
Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH sau liệu trình 3-6 tháng và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi
Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 18006302/0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!

Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO