Trao đổi về các vấn đề liên quan đến các bệnh giam thinh luc, Diec tai, u tai
Hỏi đáp
Xin chào chuyên gia, cháu năm nay mới 16 tuổi, cháu có sở thích nghe nhạc rock, mà mỗi khi nghe là phải bật to mới thích ạ, cháu nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Ở nhà thì cháu bật bằng loa thùng, còn khi ra khỏi nhà là cháu đeo tai nghe. Khoảng 1 tháng nay, cháu thấy tai nghe kém hơn, cảm thấy ai nói chuyện với cháu cũng nói rất nhỏ, cháu toàn phải hỏi để người ta nhắc lại. Xin chuyên gia cho biết có phải cháu bị nghe kém do thói quen nghe nhạc của cháu không? Làm cách nào để cải thiện được ạ? Cảm ơn chuyên gia. (14:45 - 16-03-2018)
Tôi bị ù tai, nghễnh ngãng khoảng hơn 1 năm nay. Nghe có người mách mua thuốc polydexa về tự nhỏ là sẽ khỏi ngay, tôi đã làm theo. Lúc đầu, tôi thấy có cải thiện nên đã dùng kéo dài, tuy nhiên, sau 1 năm càng ngày càng nghe kém hơn, không nghe được những âm thanh nhỏ. Giờ tôi đang rất lo lắng, không biết bệnh tình của tôi có phải do tự ý nhỏ thuốc này không? Và làm cách nào để hồi phục lại? Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi. (11:19 - 12-03-2018)
Cháu chào bác sĩ, bà nội cháu năm nay 83 tuổi. Gần đây, bà cháu có hiện tượng nghễnh ngãng, ai nói chuyên hay hỏi gì bà cũng: Hở, hả, làm cho mọi người cứ phải hét to lên, rất khó khăn trong giao tiếp với bà. Có phải là bà cháu bị nghễnh ngãng do tuổi già không. Giờ gia đình cháu phải làm gì để giúp bà cháu phục hồi lại thính lực ạ? (15:41 - 09-03-2018)
Xin chào chuyên gia! Dạo trước, em thường nghe thấy tiếng ù ở hai bên tai, kèm theo cảm giác mỏi gáy, nặng đầu hay bị giật từ đỉnh đầu chạy thẳng xuống dưới cổ. Em có nghe đài và được biết sản phẩm Kim Thính có hỗ trợ điều trị ù tai. Xin hỏi, Kim Thính có giúp đỡ được gì cho trường hợp của em không? Mong được bác sĩ tư vấn! Em xin cảm ơn! (Lê Hoàng Lan – Thanh Hóa). (11:24 - 03-11-2017)
Em chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, dạo gần đây em thường bị ù tai trái vào những lúc mệt mỏi, nhất là vào mùa đông thì hiện tượng ù tai xảy ra nhiều hơn. Mỗi khi bị ù tai, em dốc đầu xuống là tiếng ù hết, ngẩng lên thì lại bị. Bác sĩ cho em hỏi, có phải do em bị thiếu máu lên não từ đó dẫn đến ù tai hay không? Cách chữa như thế nào ạ? Em có nghe bạn bè giới thiệu dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Vậy như trường hợp của em có sử dụng được Kim Thính không? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Thanh Thảo – Tuyên Quang). (13:23 - 27-10-2017)
QUẢNG CÁO