Cách này giúp tôi hết ù tai, điếc tai sau 2.5 tháng

Phẫu thuật không khỏi, nhưng nhờ cách này mà tôi hết ù tai, điếc tai

Đăng lúc: 03/10/2017 - 13:20
Lê Thị Tứ
Lê Thị TứHai tai bị ù và điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ (64 tuổi, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) trở nên khốn đốn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây bà đã chữa khỏi bệnh, bỏ hẳn máy trợ thính. Bệnh tật cải thiện, niềm vui đã trở lại, bà Tứ muốn chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của bà cùng chúng tôi!

- Phóng viên: Bà có thể kể về tình trạng bệnh của mình? Bệnh tật ảnh hưởng cuộc sống của bà ra sao?

- Bà Lê Thị Tứ:

Tôi mắc các bệnh như hen suyễn, xoang mũi nên tai bị ảnh hưởng nhiều. Năm 2012, tôi đã mổ tai xương chũm, vá màng nhĩ. Sau mổ, tôi uống nhiều loại thuốc tây và đến năm 2013 thì xuất hiện hiện tượng đau tai, ù tai và nghe không rõ, có thời gian thì bị điếc. Và rồi cách đây 4 tháng thì điếc hẳn, không nghe thấy gì.

Tôi có cảm giác tai lúc nào cũng như có tiếng sóng biển ào ạt, như “tập đoàn ve sầu” ở trong tai cả ngày, đầu óc như muốn vỡ ra mà chết luôn. Ù tai suốt cả ngày cả đêm. Nếu để ý thì không chịu nổi, sợ lắm. Tôi buồn bực, chán nản, không tha thiết làm ăn gì nữa. Mải làm việc không chú ý thì thôi, nhưng rỗi rãi nằm xuống giường nghỉ cái là muốn chết. Tôi không thể tả được nó ù đến mức độ thế nào, cực kỳ khó chịu.

Tivi dù tôi đã mở hết cỡ, lắm lúc cả nhà không chịu nổi nữa khùng lên bảo tôi mở vừa thôi, nhưng tôi có nghe thấy gì đâu. Thấy mình ốm đau, cả nhà cũng buồn lây. Đi hiếu hỉ tôi cũng không dám đi, toàn phải để chồng đi thay. Tôi tham gia vào hội thơ Đường luật Việt Nam nên thường xuyên đi giao lưu, gặp gỡ bạn thơ, nhưng điếc tai làm sao nghe thơ được. Nghe đã không được, xong mình lên đọc cảm giác tai nghe không thấy nên không tự tin, chán lắm, buồn. Nhiều hôm tôi còn bỏ tham gia hội thơ.

Bà Tứ trong buổi trò chuyện với phóng viên 

Bà Tứ trong buổi trò chuyện với phóng viên

Bà đã từng điều trị ở đâu, hiệu quả như thế nào?

Sau khi bị ù tai, tôi tự mình lên mạng tìm hiểu các bài thuốc xoa huyệt tai nhưng không ăn thua. Dùng đủ các loại thuốc tây, bác sĩ riêng có, toàn bác sĩ giỏi nhưng cũng không chuyển biến gì. Cuối cùng, 1 thời gian, tai tôi điếc hẳn, không nghe thấy gì.

Tôi sang cả Hàn Quốc để khám và chữa bệnh. Bác sĩ giỏi ở Hàn Quốc cũng cho thuốc về nhỏ tai, thuốc uống. Dù đã uống dùng theo đúng chỉ định của bác sĩ nhưng tai vẫn không nghe được, thuốc chỉ có tác dụng một thời gian rồi lại tái phát, ảnh hưởng đến tiêu hoá như bị chướng bụng, táo bón... Tôi cũng uống thuốc nam nhiều lắm nhưng vẫn không khỏi. Nghĩ chán rồi, không biết phải làm sao. Có lúc tôi nghĩ có khi do ảnh hưởng của não bộ. Sợ quá đi chụp CT não nhưng không có vấn đề gì cả. Thêm vào đó, tôi còn bị hen suyễn, viêm xoang và một số bệnh khác nên người càng mệt mỏi, chán chường.

Con gái có mua máy trợ thính cho tôi. Dù máy nhỏ và đeo cũng nhẹ nhàng, nhưng tôi chỉ nghe bập bõm vì tình trạng bệnh đã quá nặng. Nhận thấy máy trợ thính chỉ giảm bớt thôi chứ không khỏi hẳn, nên tôi đã tìm hiểu và biết đến sản phẩm Kim Thính.

- Bà biết đến sản phẩm Kim Thính trong trường hợp nào?

- Buồn chán nên tôi lên mạng suốt ngày, chủ yếu là để trò chuyện với học sinh và bạn bè. Tuy nhiên, một ngày, tôi xem thông tin thì thấy Kim Thính có tác dụng chữa ù tai, điếc tai. Thấy nhiều người điếc 50 năm, 20 năm dùng cũng hiệu quả nên rất phấn khởi. Lần này, tôi quyết tâm phải theo Kim Thính đến cùng, thử uống 6 tháng xem sao.

- Bà dùng Kim Thính với liều lượng ra sao?

- Tôi dùng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Mỗi ngày tôi uống 8 viên chia 2 lần trước trước bữa ăn 30 phút. Sau 2 tháng rưỡi, tôi thấy các triệu chứng giảm hẳn, tôi đã có thể nghe được và bỏ máy trợ thính. Hết tháng thứ 3, tôi đã nghe được âm thanh bình thường, chỉ trừ những tiếng động quá nhỏ. Tôi tự đánh giá khả năng nghe của mình đã phục hồi gần như 80-90%. Tôi quyết tâm uống đủ 6 tháng, sau đó sẽ kiên trì uống đều đặn.

- Sử dụng Kim Thính bà có gặp phải phản ứng phụ nào không?

- Tôi không gặp bất kì tác dụng phụ nào. Việc ăn, ngủ, sinh hoạt bình thường, đầu óc vô cùng thoải mái. Tôi còn làm những công việc tương đối nặng nhọc như trồng rau, dọn dẹp nhà cửa.

Từ ngày dùng Kim Thính, tôi chẳng dùng thuốc gì khác. Tôi dùng cẩn thận lắm, ghi lịch lại để không quên. Kim Thính uống trước ăn nửa tiếng thì tôi theo dõi, sau đúng nửa tiếng tôi mới ăn cơm.

 Sản phẩm đã giúp bà Tứ hết ù tai, điếc tai, bỏ máy trợ thính

Sản phẩm đã giúp bà Tứ hết ù tai, điếc tai, bỏ máy trợ thính

- Hiện giờ rất yêu đời, khoẻ mạnh, nghe tốt, không còn ù tai, điếc tai. Kim Thính đã giúp cuộc sống của bà thay đổi ra sao?

- Trong thời gian dùng Kim Thính, chứng ù tai không còn tái phát. Tôi cảm thấy cuộc sống đã thay đổi, tâm trạng vui vẻ thoải mái. Việc giao tiếp, chuyện trò đã thành niềm vui chứ không còn là nỗi mặc cảm như trước đây. Giờ đây đi chợ, đi dạo tôi không còn lo sợ nữa. Trong khi trước đây do không nghe thấy gì nên tôi không dám bước ra đường. Tivi tôi cũng đã xem với âm lượng bình thường là 8 - 10, thay vì âm lượng 30 như trước. Tôi còn đi hát karaoke với bạn bè và thấy vô cùng thoải mái.

Giờ đây, tôi không còn bất cứ điều gì lo lắng về bệnh ù tai, điếc tai. Thời gian rảnh, tôi gặp bạn bè, đi du lịch.

- Chắc chắn là bà sẽ giới thiệu Kim Thính cho nhiều người biết đến?

- Hết ù tai, điếc tai rồi nên đi đâu tôi cũng khoe với mọi người. Có cô em với chú em cứ bảo chị uống khỏi đi, rồi nay mai cho em theo với. Tôi cũng đã giới thiệu cho một số bạn bè của mình. Tôi mong muốn, những chia sẻ của mình sẽ được nhiều người biết đến để họ cũng hết bệnh như tôi.

Bà tứ đã yêu đời trở lại

Bà Tứ đã yêu đời trở lại

Bà Tứ gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè

Bà Tứ gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè

Cảm ơn những thông tin hữu ích mà bà vừa chia sẻ!

Mời bạn theo dõi chia sẻ của bà Tứ trong video này:

Hy vọng, chia sẻ của bà Lê Thị Tứ sẽ là kinh nghiệm quý cho nhiều người bị ù tai, điếc tai khác đang mong muốn có được một phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả.

Tại sao KIM THÍNH được hàng ngàn người sử dụng để cải thiện Ù TAI, VE KÊU TRONG TAI, ĐIẾC TAI, NGHE KÉM?

1. Kim Thính chứa các thảo dược quý, giúp tăng cường dưỡng chất, máu, oxy cho các tế bào thần kinh và cơ quan thính giác, giúp các tế bào này khỏe mạnh, từ đó phục hồi chức năng truyền tín hiệu âm thanh từ ngoài qua cơ quan thính giác, lên não được xuyên suốt, mạch lạc, rõ ràng.

2. Giảm nhanh các triệu chứng của suy giảm thính lực như ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém sau khi dùng đủ liều khuyến cáo. Ngay cả khi đã khỏi bệnh, nên sử dụng tiếp một liệu trình để bệnh ổn định hoàn toàn.

3. Nhiều người phẫu thuật vá màng nhĩ không khỏi điếc tai, nhưng dùng Kim Thính đã nghe lại được bình thường, như trường hợp của bà Lê Thị Tứ, Hải Phòng.

4. Thủng màng nhĩ, điếc tai do nghề nghiệp tiếp xúc với tiếng ồn lớn, tiếng bom đạn nhưng đã nghe lại được gần bình thường sau khi dùng Kim Thính, như trường hợp của ông Đinh Quang Đá , Đắk Lắk.

5. Nguồn gốc tự nhiên, thân thiện và dễ dung nạp với cơ thể. Được cơ quan y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

6. Phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em (như bé Hoàng Bảo, Đắk Nông), người cao tuổi, người tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, người làm việc căng thẳng, phụ nữ sau sinh, người mắc các bệnh về tai như viêm tai, đau tai…

 

Tổng đài

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến bệnh ù tai, nặng tai, suy giảm thính lực và sản phẩm Kim Thính, vui lòng liên hệ ngay tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc (ZALO/VIBER): 0916.751.6510916767653 

Quốc Thiên

(Ghi theo lời kể của bà Lê Thị Tứ)

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Từ khi có mặt trên thị trường, nhiều người bị nặng tai, điếc tai, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm Kim Thính và cho thấy hiệu quả bất ngờ:

>>> Chị Trịnh Thị Thúy An (sinh năm 1990 tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang)

Ù tai, trong tai lúc nào cũng nghe thấy tiếng ve, tiếng ong kêu không chỉ khiến cho cuộc sống của chị Trịnh Thị Thúy An (Vĩnh Thuận, Kiên Giang) trở nên rối loạn, mệt mỏi mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cả mẹ và bé. Uống thuốc tây chữa bệnh theo đơn của bác sĩ bệnh tình vẫn không có biến chuyển khiến chị vô cùng hoang mang, lo lắng.

May mắn đã đến với chị An, trong khi tìm hiểu thông tin bệnh trên các trang báo điện tử tin cậy, chị biết đến thực phẩm chức năng Kim Thính. Sau 1 liệu trình sử dụng Kim Thính tình trạng ù tai của chị An đã chấm dứt hẳn và không tái phát cho đến nay. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Thúy An  TẠI ĐÂY

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh (thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Nguyễn Văn Mạnh đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

>>> Bà Trần Thị Hoa (ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau)

Từng muốn tự tử vì bị ù tai hành hạ nhiều năm nhưng nhờ biết đến và sử dụng Kim Thính, cuộc sống của bà đã trở lại bình thường sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình trị bệnh gian nan của mình trong video sau:

>>> Ông Đinh Quang Đá (trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk)

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến! Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đã bỏ hẳn được máy trợ thính và đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe ban đầu. Hãy dành 3 phút để nghe chia sẻ của ông Đinh Quang Đá trong video dưới đây:

>>> Chị Hà Thị Vân (thôn Hậu Lộc, xã Vinh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc)

Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Hà Thị Vân đã mắc phải căn bệnh rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ tồn tại hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Bệnh kéo dài hàng chục năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây, những tiếng động lạ kia đã không còn hành hạ chị. Hãy cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video này:

>>> Chị Trần Thị Huệ (tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế)

Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây điều trị bệnh, những tưởng sẽ phải chịu đựng như vậy suốt đời thì chị Huệ đã khỏi hoàn toàn bệnh chỉ nhờ 2 tuần uống Kim Thính. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây:

>>> Ông Hoàng Văn Phi (thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên)

Sau 2 năm sống chung với bệnh nặng tai, nghễnh ngãng, nhờ may mắn tìm được sản phẩm Kim Thính và dùng chỉ 2 tháng mà đến nay, thính lực của ông Hoàng Văn Phi đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu. Mời bạn lắng nghe những tâm sự của ông trong video sau:

>>> Em Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, nhà ở xã Trường Xuân, huyện Đk Song, tỉnh Đk Nông)

Em Bảo là con của chị Đinh Thị Hoa (38 tuổi) đã từng bị ù tai, điếc đột ngột và không nghe thấy gì trong một thời gian dài. Vậy mà nhờ Kim Thính, em Bảo đã hồi phục được thính lực, trông hoạt bát, nhanh nhẹn hơn hẳn. Mời bạn xem thêm chia sẻ của chị Hoa về hành trình chữa bệnh của con trai tại đây:

Ngoài ra, còn rất nhiều người bị ù tai, điếc tai khác khác cũng đã cải thiện thính lực rõ ràng khi sử dụng Kim Thính:

Phản hồi Kim Thính

Hiệu quả của Kim Thính nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người:

Phản hồi Kim Thính 

Hết điếc tai, bỏ máy trợ thính sau khi dùng 5 hộp Kim Thính:

 Phản hồi Kim Thính

Hết ù tai, tình trạng bệnh tiến triển tốt sau khi sử dụng Kim Thính:

Phản hồi Kim Thính

SẢN PHẨM KIM THÍNH ĐƯỢC NHIỀU CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH ĐÁNH GIÁ CAO

Sản phẩm Kim Thính cũng được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai – Mũi – Họng Hà Nội trong video dưới đây:

Dưới đây là phân tích của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch hội Tai – Mũi – Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc về sản phẩm Kim Thính:

BS.CKII Nguyễn Ngọc Phấn, Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

Còn đây là đánh giá của BS Hồ Xuân Trung – Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đà Nẵng:

CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA KIM THÍNH

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” ; “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” ; “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”.

 giải thưởng

Một số những giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

Mua ngay

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng bệnh ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 09167516510916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 89 lượt bình chọn

 • avatar
  ly Gửi lúc 21:56 - 08/06/18
  Bao nhiêu 1 hộp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim thính. Kim thính có giá 230.000/ hộp. Mua từ 10 hộp trở lên có giá là 210.000/ hộp bạn nhé. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ hoặc đặt hàng nhanh nhất bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thủy Gửi lúc 18:22 - 05/06/18
  Tôi bị ù cả hai tai, tai trái nghe như tiếng ve kêu và không nghe được, tai phải về đêm nghe như có tiếng gió thổi và vẫn nghe được, vậy xin hỏi dùng Kim thính có được không và dùng trong thời gian bao lâu để cait thiện được.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Ù tai,nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai,viêm xoang,chấn thương tai,tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn...Trường hợp của bạn bị ù tai do biến chứng của đau quai bị,tất cả các nguyên nhân đều làm tổn thương đến Màng Nhĩ,tổn thương đến thần kinh thính giác làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch gây nên tình trạng ù tai,nghe kém. Với trường hợp của bạn,bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai,mũi,họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH sau liệu trình 3-6 tháng và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hương Giang Gửi lúc 11:51 - 28/05/18
  Cho mình hỏi mình thường xuyên đeo tai nghe,có khi đeo cả đem khi ngủ luôn,hiện tại mình thấy mình bị nghe kém đi,liệu có bị sao không ạ và trường hợp của mình có nên sử dụng Kim thính không ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH.Thói quen đeo tai nghe nhiều,liên tục,âm thanh lớn sẽ gây áp lực lên tai,làm tổn thương đến cơ quan tiếp nhận âm thanh,tổn thương đến thần kinh thính giác làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh gây nên tình trạng ù tai,nghe kém. Trường hợp của bạn,bạn hoàn toàn có thể sử dụng KIM THÍNH,sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Vân Gửi lúc 11:49 - 28/05/18
  Cách đây 5 năm, tôi bị ngã xe và có chảy máu ở tai trái, đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị lệch các lớp màng nhĩ, từ lúc đó, tai trái tôi lúc nào cũng ù (nghe như tiếng ve kêu) và thị lực tai trái có giảm chút ít, giờ mục đích chính của tôi là vấn đề tai bị ù, tôi dùng Kim Thính có phù hợp...?, Hiện tại tôi 50 tuổi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị ù tai, vê kêu trong tai do chấn thương vùng đầu tai khiến tổn thương màng nhĩ và dây thần kinh tai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302.Zalo/viber 0916751651/0916767653. bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Quốc Bình Gửi lúc 11:25 - 28/05/18
  Chào Kim thính, tôi uống hết 18 hộp rồi, tai nghe rõ hơn trước và đỡ ù tai rồi. Tôi dừng không uống nữa thì có bị lại không. Mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm và tin dùng sản phẩm Kim thính. Bạn đã sử dụng hết liệu trình 3 tháng và thấy tình trạng bệnh có cải thiện rõ rệt. Vậy Kim thính khuyên bạn nên dùng thêm liệu trình duy trì 4 viên/ ngày cho đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline : 18006302/0916751651/0916767653. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Minh Tiến Gửi lúc 11:23 - 28/05/18
  Tôi mất thính giác tai trái do rối loạn tiền đình từ năm 2006 điến nay là 11năm. Liệu dùng kim thính có cải thiện được sức nghe không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... Trường hợp của bạn, bị ù tai, mất thính giác do rối loạn tiền đình thì bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị rối loạn tiền đình, kết hợp với Kim Thính để loại bỏ tiếng ù, tìm lại thính giác đã mất là gợi ý hay. Bạn nên dùng Kim Thính kiên trì với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Để được liên tục tư vấn từ chuyên gia bạn vui lòng gọi tới hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thị Hoa Gửi lúc 11:21 - 28/05/18
  Em bi viem tai xuong chum 2ben tu bé và mo tai trai nam2005,den 2012 đâu tai phai nhung k phai mo.nam2017 toi phát hien ra bị xep mang nhi 2 bên dinh vào xuong đã đi thông mang nhi nhung k duoc.vay em uong thuoc kim thinh có tác đúng k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302. zalo/viber điện thoại 0916 751 651 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Minh Tạo Gửi lúc 11:20 - 28/05/18
  Chào bác sĩ e bị điếc tai phải do tai nạn điện giật bác sĩ tư vấn giúp e ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc một bên tai do điện giật khiến tổn thương dây thần kinh tai từ đó khả năng tiếp nhận âm thanh hạn chế dẫn đến suy giảm thính lực và mất thính lực hoàn toàn. Với trường hợp của bạn khuyên bạn sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính duy trì tối thiểu 3 đến 6 tháng với liều dùng 6 đến 8 viên trên ngày để tăng cường dưỡng chất cho dây thần kinh tai. từ đó khả năng nghe được cải thiện. Để Được hỗ trợ trực tiếp bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6302 hoặc hotline 091 676 7653/ 091 675 1651 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Quyết Tâm Gửi lúc 11:18 - 28/05/18
  Cảm ơn Kim Thính nhiều lắm! mẹ tôi dùng kim Thính được 3 tháng giờ đã nghe thấy mọi người nói tốt hơn rồi ạ! Cảm ơn Kim Thính nhiều ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Kim Thính! Rất cảm ơn bạn vì đã kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất nhé! Kính chúc bạn sức khỏe! Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006302/ Zalo/viber: 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ nhé!
 • avatar
  Quang Anh Gửi lúc 11:17 - 28/05/18
  Em bị điếc đột ngột, đã qa liệu trình chữa trị, nhưng chỉ nghe lại được 50% , vậy em dùng thuốc này dc không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc đột ngột là bệnh mang tính chất cấp cứu nên việc điều trị càng sớm thì hiệu quả điều trị càng cao. Trường hợp của bạn, đã điều trị Tây y nhưng sức nghe chỉ phục hồi được 50%. Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm cách điều trị càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng tới sức nghe, khôi phục lại thính lực. Hiện nay, không ít người áp dụng phương pháp kết hợp Đông – Tây y để điều trị điếc đột ngột như: Vừa châm cứu, vừa uống thuốc theo đơn và sử dụng các thủ thuật y học hiện đại. Trong đó, việc sử dụng sản phẩm KIM THÍNH - có thành phần chính là cối xay - một cây thuốc được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị tật điếc, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu như cao vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử, cẩu tích,…. Kim Thính giúp tăng tuần hoàn, cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, bồi bổ can thận, giúp hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, cải thiện sức nghe hiệu quả. Nhiều người bệnh điếc đột ngột đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của một bệnh nhân đã dùng Kim Thính tốt: http://bit.ly/khỏi-70-bệnh-điếc-đột-ngột Để tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ sđt: 0916751651/0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Văn Dũng Gửi lúc 11:15 - 28/05/18
  Mẹ ck tôi bị ù tai dẫn đến nặng tai đã hơn 3 năm nay rồi. Đã đi khám và chữa trị khắp nơi nhưng k đỡ. Tôi muốn đăt và muốn đc tư vấn về chất lượng thuốc ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ chồng bạn bị ù tai dẫn đến nặng tai đã hơn 3 năm nay. Đi khám và điều trị khắp nơi nhưng không đỡ. Không biết đi khám bác sĩ chẩn đoán bác bị ù tai, nghe kém do nguyên nhân gì? Với trường hợp bị ù tai, nặng tai, bạn tham khảo và cho bác sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Thành Gửi lúc 11:14 - 28/05/18
  Chào bs e bi tai nan giờ da binh phục nhung tai cua e thi bi ùn bên phải như ve kêu vậy bs cho em biet em co dung thuoc kim thính duoc không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi tổn thương vùng đầu, cổ sẽ làm tổn thương hệ thống thần kinh, trong đó có cả thần kinh thính giác. Khi thần kinh thính giác bị tổn thương thì sẽ gây ù tai, ve kêu trong tai, sức nghe kém. Tình trạng này để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan thanh Lan Gửi lúc 09:17 - 10/05/18
  Cho tôi hỏi, một bên tai phải của tôi ngày cũng như đêm lúc nào cũng như có tiếng ve kêu trong tai uống kim thính có được không và uống bao lâu, bao nhiêu tiền một hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạnđã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH.KIM THÍNH là sản phẩm chuyên điều trị về tình trạng ù tai,điếc tai,nghe kém,liệu trình sử dụng của KIM THÍNH từ 3-6 tháng,thời gian đầu bạn nên sử dụng liều điều trị 6 viên/ngày.Bạn nên tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chúc Gửi lúc 22:47 - 04/05/18
  Chào bạn, cho mình hỏi là mình điều trị lao kháng thuốc 20 tháng, giờ mình bị ù tai và không nghe được bs bv tai mũi họng hcm kết luận là điếx không chữa được, vậy mình dùng sp này có hiệu quả không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH Tình trạng ù tai,nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Độ tuổi,tiếng ồn,viêm tai,viêm xoang...hay do sử dụng thuốc tây quá liều và lâu dài cũng gây ra biến chứng ù tai,nghe kém. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Nếu không được điều trị sớm sẽ chuyển biến sang điếc đột ngột,làm giảm sức nghe của mình. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 05:43 - 24/04/18
  Toi muon duoc tu van truc tiep. Toi mo ca hai tai gio bi u tai.nghe kem
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết người nhà bạn bị bệnh gì? hiện tại đang có triệu chứng như thế nào? đã bị bao lâu rồi? đang sử dụng thuốc gì rồi ạ?. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vinh Gửi lúc 18:09 - 23/04/18
  Tôi muốn được tư vấn trực tiếp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết người nhà bạn bị bệnh gì? hiện tại đang có triệu chứng như thế nào? đã bị bao lâu rồi? đang sử dụng thuốc gì rồi ạ?. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thoan Gửi lúc 20:15 - 21/04/18
  Em bi u ca hai tai va nghe ngay cang kem uống kim thinh liệu co khoiduoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù cả 2 tai đã lâu chưa? Do nguyên nhân gì gây ra vậy bạn? Ngoài ù tai, bạn có kèm theo cả nghe kém không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  hoàng tính Gửi lúc 12:17 - 18/04/18
  Chào ad nhá mình bị nghe k rõ từ nhỏ ro bị ngất bố mẹ hét vào tai nên bị nặng tai ạ thế có dùng được k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị nặng tai do tiếp xúc với tiếng hét, âm thanh lớn đột ngột như của bạn thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Mùa A lềnh Gửi lúc 09:17 - 18/04/18
  Tôi bị nặng tai ở bên trái từ nhỏ giờ có dùng được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị nặng tai trái từ nhỏ. Bạn có biết nguyên nhân khiến tai mình nghe kém không? Trường hợp của cbạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Trường hợp của bạn có thể do lấy ráy tai nên gây ra tổn thương thính giác. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn. Bạn nên cho cháu uống từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  hùng Gửi lúc 08:19 - 18/04/18
  Chao ad ak.chau cua e hoc lớp 7nhưng bị nghe co luc nghe duoc co luc minh noi chuyen voi cháu, cháu k hay giì hết ak.lúc nhỏ mẹ no rái tai quá troi.gio cháu no nhu vay.bac sy cho e hoi cháu uong cái đó đuoc k ak.va mua thuoc dok bao nhieu ak.e cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của cháu bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Trường hợp của cháu có thể do lấy ráy tai nên gây ra tổn thương thính giác. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn. Bạn nên cho cháu uống từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thanh Tiến Gửi lúc 14:53 - 17/04/18
  Tôi bị điếc 1 tai trái 3 năm nay, mới uống Kim Thính 10 hộp nhưng cũng thấy có tý chuyển biến. Tôi nghiện caffe nặng, có cần kiêng không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bạn mới uống 10 hộp mà thấy có chuyển biến tích cực. Đây là điều đáng mừng. Bạn hãy kiên trì dùng thêm bạn nhé vì liệu trình sử dụng của nó là từ 3-6 tháng đấy nha bạn! Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651.
 • avatar
  Trần Nguyên Hãn Gửi lúc 09:50 - 17/04/18
  Lỗ tai bị nấm. Thũng màng nhĩ. Hay bị chảy mủ. Như vậy sử dụng có khả quan không. ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp này của bạn, ngoài việc sử dụng thuốc điều trị nấm tai, bạn dùng kết hợp thêm Kim Thính để cải thiện thính lực, giảm tình trạng chảy mủ trong tai bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mạnh Gửi lúc 00:42 - 16/04/18
  Còn gái tôi bị điếc một tai bên trái không rõ nguyên nhân , cháu năm nay 6 tuổi có sử dụng được không vậy ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Con bạn bị điếc 1 bên tai trái không rõ nguyên nhân, năm nay cháu đã 6 tuổi. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể cho cháu sử dụng sản phẩm Kim Thính để khôi phục lại thính lực, tăng cường sức nghe. Hãy cho bé uống liều tối thiểu 6 viên/ngày, chia làm 2 lần uống và theo liệu trình từ 3-6 tháng nha bạn. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  nguyen thi lan Gửi lúc 14:16 - 15/04/18
  toi bi điêc tu be theo chuyen cua bo toi nay toi biet san pham kim thinh benh cua toi co chua duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc tai đã lâu năm. Trong trường hợp của bạn, nên uống Kim Thính 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng (12-20 hộp) để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng (20-40 hộp) để ù tai, điếc tai hết hẳn, không tái phát. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  tu ky Gửi lúc 23:12 - 14/04/18
  cần tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết người nhà bạn bị bệnh gi? hiện tại đang có triệu chứng như thế nào? đã bị bao lâu rồi? đang sử dụng thuốc gì rồi ạ?. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đào khắc tuấn Gửi lúc 22:38 - 13/04/18
  Bác sĩ oi e bị bẩn sinh từ bé và tai 1 bên to và 1 bên nhỏ và tai e nghe cũng kém ... Bác sĩ cho e xin ý kiến lời của bác sĩ đk ko ạ. Năn nay e 26t ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị nghe kém bẩm sinh từ bé do 1 bên tai to, 1 bên tai bé. Trong trường hợp của bạn, để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, bạn tham khảo và sử dụng kiên trì sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, được bào chế dưới dạng viên nén có khả năng điều trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Bạn nên duy trì uống từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nên uống liều điều trị từ 6-8 viên/ngày, sau ăn 1 giờ nha bạn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651/ 0916 767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Văn A Gửi lúc 08:43 - 02/04/18
  ba tôi sau khi vá màng nhĩ ổng cảm thấy bệnh không bớt và thường xuyên đau đầu, chóng mặt, đau trên đỉnh đầu, chuyên gia tư vấn giúp tôi với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! NHững biểu hiện mà bố bạn đang gặp phải là những di chứng sau phẫu thuật. Bố bạn hãy cố gắng giữ gìn và tái khám định kỳ nhé! Bên cạnh đó, để khôi phục và tăng cường sức nghe hiệu quả, bố bạn nên sử dụng bổ sung sản phẩm KIM THÍNH. Sản phẩm này từ thảo dược và được bào chế dưới dạng viên nén nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ nên bạn yên tâm cho bố sử dụng nhé. Nên dùng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bố bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ anh tuấn Gửi lúc 12:13 - 30/03/18
  Sau khi bị tai nạn giao thông, bs chuẩn đoán m bị chấn thương sọ não, thính lực bị giảm, tai bên phải bị ù và có tiếng như ve kêu cả ngày, m muốn chữa dứt điểm, xin đc tư vấn ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tai nạn giao thông gây chấn thương sọ não, làm tổn thương thần kinh tai, gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen phương thao Gửi lúc 12:56 - 29/03/18
  Em bi viem tai xuong chum 2ben tu bé và mo tai trai nam2005,den 2012 đâu tai phai nhung k phai mo.nam2017 toi phát hien ra bị xep mang nhi 2 bên dinh vào xuong đã đi thông mang nhi nhung k duoc.vay em uong thuoc kim thinh có tác đúng k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Bàn Văn Tích Gửi lúc 11:33 - 26/03/18
  Cho hỏi giá thuốc như nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp giá 230.000đ, 5 hộp trở lên miễn phí giao hàng toàn quốc, 10 hộp trở lên giá 210.000đ bạn nhé!
 • avatar
  Tùng Gửi lúc 18:22 - 18/03/18
  Bố tôi tai bị ù và nghe có tiếng nước ọc ọc trong tai, đã đi chữa ở ung buou. Hiện đã hết ù tai, nhưng trong tai thỉnh thoảng vẫn có tiếng nước ọc ọc thì có dùng sản phẩm dc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếng ọc ọc trong tai là biểu hiện của chứng ù tai. Trong trường hợp của bố bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hung Gửi lúc 16:25 - 18/03/18
  Cho mình hỏi với! Bị viêm tai giữa mạn tính, khám bác sĩ bảo mổ vá nhĩ, mình không mổ dùng sản phẩm này có ngăn ngừa được viêm tái phát không ạ? Tư vấn với mình lo qá.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Do đó, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyễn Thanh Tâm Gửi lúc 10:25 - 10/03/18
  Cho hỏi. Tôi bị điếc bẩm sinh từ nhỏ, 1 bên k nghe hoàn toàn nhưng có thể nghe được tiếng gió , tiếng động.., nhưng k nghe được ngôn ngữ , còn 1 bên thì bị nhẹ nhưng nếu nói nhỏ quá thì k nghe phải đeo mái mới nghe và nhiều khi nhìn miệng người nói mới biết được ngôn ngữ nói , xin cho hỏi tôi có dùng sản phẩm này k thời gian dung bao lâu , trong lúc uống thuốc có nên đeo máy không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị nghe kém, điếc tai bẩm sinh từ bé. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. nên uống Kim Thính 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng (12-20 hộp) để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng (20-40 hộp) để ù tai, điếc tai hết hẳn, không tái phát. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Bác có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Chúc bác sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi thang Gửi lúc 15:23 - 01/03/18
  Toi bi u tai diec muon chua khoi benh u tai. Khoi diec.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Trường hợp của bạn bị ù tai, điếc tai đã lâu chưa? Do nguyên nhân gì và hiện tại sức nghe của bạn như thế nào?. Trong trường hợp của bác, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Bác có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Chúc bác sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tiến dũng Gửi lúc 16:14 - 28/02/18
  mình bị điếc nhẹ . uống có hết ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị điếc nhẹ. Và trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để khôi phục lại thính lực, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn nhé! Bạn hãy dùng liều 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống mỗi lần 3-4 viên nha bạn. Trong khoảng 3 tháng để có hiệu quả và kiên trì dùng hết 6 tháng để thính lực được phục hồi hoàn toàn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của bác Trần Thị Hoa (Cà Mau) trong bài viết này: http://bit.ly/ù-tai-khó-chịu-khiến-tôi-suýt-tự-vẫn Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  điệp Gửi lúc 13:32 - 27/02/18
  cám ơn nhà thuốc. Tôi uống 2 tháng thấy đỡ ù tai nhiều lắm, nghe tốt hơn nhiều Rất cám ơn nha thuôc Kim Thính nhieu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bạn dùng 2 tháng và đã nhận thấy kết quả khả quan, ù tai giảm nhiều, sức nghe được phục hồi rõ rệt. Bạn nên duy trì liều dùng đến hết 6 tháng để bệnh ổn định hẳn và không tái phát bạn nhé!. Nếu cần đặt thêm hàng, bạn để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tai comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  la lam Gửi lúc 13:46 - 26/02/18
  Cháu em 17 tuổi bị viêm tai , nghe kém có dùng được kim thính không vầy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai giữa mạn tính thường gây di chứng ù tai, nghe kém, thủng màng nhĩ, thậm chí điếc tai. Trong trường hợp của cháu bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, ngăn ngừa viêm tai tái phát. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Cháu bạn nên uống liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thúy Nguyễn Gửi lúc 10:01 - 25/02/18
  Ba tôi bị tai biến cách nay 6 năm biến chứng để lại là điếc tai, đã đi khám và thử nghe bằng máy trợ thính nhưng k nghe được. Vậy có sử dung thuốc này được k và thời gian khoảng bao lâu thì mới có hiệu quả. Xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tai biến mạch máu não thường xảy ra đột ngột, do nghẽn, tắc hoặc vỡ mạch máu. Lúc đó, hệ thống thần kinh đều bị tổn thương, trong đó có thần kinh tai, gây điếc tai như trường hợp của ba bạn. Với trường hợp này, sử dụng KIM THÍNH sẽ giúp tăng cường máu và oxi lưu thông đến ốc tai, tăng cường tuần hoàn máu trong tai, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp loại bỏ tiếng ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn ạ! Để có hiệu quả tốt, bạn nên cho ba mình dùng liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  vững Gửi lúc 09:00 - 24/02/18
  Cho tôi mua liệu trình 3 tháng gửi về Bắc Kạn nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Ở Bắc Kạn chúng tôi có dịch vụ giao hàng đến tận nhà cho khách, nhận hàng rồi thanh toán tiền bạn nhé. Nếu cần đặt hàng, bạn để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tai comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Lành Gửi lúc 14:50 - 23/02/18
  Bị ù tai dẫn đến giảm thính lực sử dụng được k bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai, nghe kém có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả! Liệu trình sử dụng là từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vinh Gửi lúc 16:30 - 22/02/18
  Dạ tai em ban đầu bị ù được nửa tháng thì khỏi rồi lại bị. Trường hợp đó kéo dài vài tháng. Bây giờ tai nghe kém hơn không còn rõ nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là mắc chứng ù tai. Chứng bệnh này do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm: tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, sử dụng thuốc tây dài ngày, ráy tai, bệnh về tai, bệnh về mạch máu... Nếu biết được nguyên nhân gây bệnh thì việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược như KIM THÍNH là gợi ý hay, nhiều người đã áp dụng thành công. KIM THÍNH giúp giảm ù trong tai, tăng cường thính lực hiệu quả. Nên dùng từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thắng Gửi lúc 15:15 - 13/02/18
  toi bi viem tai gua di kham tai bacsy noi rang trong tai toi co po lip toi nghe khong ro mot ben tai phai cua toi da triet can toi co dung duoc thuoc kim thinh khong xin cam on bac sy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biến chứng của viêm tai giữa thường là gây ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc tai. Trong trường hợp này, sử dụng sản phẩm KIM THÍNH là gợi ý hay. Sản phẩm này chứa các thành phần thiên nhiên có khả năng tăng cường tuần hoàn tai, kích thích tế bào thần kinh hoạt động tốt, từ đó, giúp nghe được, nghe tốt hơn, loại bỏ ù tai, giảm viêm, phòng ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Bạn nên dùng KIM THÍNH theo liệu trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Binh Gửi lúc 15:12 - 12/02/18
  Chào bác sĩ em thường xuyên làm việt nơi có tiếng ồn rất lớn khoảng 2 năm nay tai e thường nghe ko rõ và có lúc nghe lúc không và cách chữa trị làm sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếng ồn là nguyên nhân khiến nhiều người bị điếc đột ngột do tiếp xúc trực tiếp với âm thanh quá lớn, gây di chứng điếc lâu dài, nghe kém về sau. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thành nhân Gửi lúc 05:33 - 12/02/18
  Chào bác sĩ ..! Mình ở Đồng Nai , mình bị ù tai mấy tháng nay rôi uổng nhiều thuốc Tây rồi co ra phòng khám rửa tai mà vẫn còn ù , lúc nào có tiếng ve kêu trong tai ... vây cho mình hỏi thuốc có bán ở đồng Nai ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai mấy tháng rồi! Vậy trong tay của bạn có bị viêm nhiễm hay làm việc trong môi trường ồn ào không? Nếu bị vo ve kêu trong tai, bạn tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính để loại bỏ tiếng ồn và tăng cường sức nghe bạn nhé. Bạn liên hệ số hotline 091 675 1651 để đặt hàng và được giao tận nhà nhé! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  0961564245 Gửi lúc 17:41 - 11/02/18
  Toi muon du ng kim thinh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo sdt bạn để lại! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Quang Minh Gửi lúc 11:31 - 10/02/18
  Bác sĩ cho em hỏi em bị tai nạn do điện giật và tai bên phải của em bị ù không nghe thấy gì em phải làm như thế nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dòng điện khi có tiếp xúc với cơ thể người sẽ gây ra những tác động về nhiệt, sinh lý, phân điện,…có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể và sức khỏe. Nếu dòng điện với điện thế thấp có thể chỉ gây tổn thương nhẹ nhưng nếu là dòng điện cao thế nó sẽ tác động lớn đến các cơ quan trung ương, làm tê liệt thậm chí gây tử vong ngay lập tức. Trường hợp của bạn có thể dòng điện đã làm tổn thương hệ thống thần kinh, trong đó có thần kinh tai, dẫn tới ù tai, nghe kém. Sản phẩm Kim Thính có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong. Bạn nên sử dụng sản phẩm thảo dược kim thính để cải thiện sức nghe, tăng cường sức khỏe thính giác, giảm tiếng ù trong tai bạn nhé! Nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  van minh Gửi lúc 16:51 - 09/02/18
  Mình năm nay 21 tuổi. Đi khám chuẩn đoán điếc cấp độ 1, ko rõ nguyên nhân, cũng dc vài năm rồi. Có cách nào chữa mà ko phải đeo trợ thính hay phẫu thuật, cấy ghép gì ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp điếc tai của bạn, ngoài việc sử dụng máy trợ thính, phẫu thuật cấy ốc tai điện tử để có thể nghe được thì bạn nên sử dụng sản phẩm thảo dược để nghe tốt hơn bạn nhé! Tiêu biểu như thực phẩm chức năng Kim Thính! Kim Thính với thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng các thảo dược thiên nhiên khác có tác dụng cải thiện thính lực, giảm viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị điếc tai, suy giảm thính lực, ù tai... Là sản phẩm thiên nhiên nên an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng trong thời gian dài. Bên nên dùng liều từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất nha bạn! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phan minh thọ Gửi lúc 11:45 - 09/02/18
  Tôi bị rối loạn tiền đình... rồi ù tai kiểm tra nội soi chụp mri cũng không phát hiện ra bệnh gì mà lỗ tai bên trái bị điếc vậy có dùng thuốc này được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rối loạn thần kinh tiền đình ốc tai thường gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  bảy Gửi lúc 15:34 - 08/02/18
  Tôi bị chứng trong tai có tiếng kêu như tiếng ve, nhất là về đêm khuy tiếng ve kêu rất to. Cho tôi hỏi là nếu dùng kim thính có trị được kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai đã 1 năm. Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  vinh tiến Gửi lúc 13:42 - 07/02/18
  Tôibi5 giảm thính lực doo tai nạn giao thông uông kim thính có phục hồi không bạn ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chấn thương vùng đầu cổ thường sẽ làm tổn thương hệ thống thần kinh, từ đó, gây ù tai, nghe kém, thậm chí nhiều người bị điếc tai. Với trường hợp này, sử dụng KIM THÍNH sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu trong tai, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp loại bỏ tiếng ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn ạ! Nên dùng với liệu trình khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Gửi lúc 16:23 - 06/02/18
  Cho 10h đến 171 thái hà, đống đa, ha nộ nhé nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Nếu cần đặt hàng, bạn để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tai comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Do sinh Gửi lúc 21:13 - 05/02/18
  Minh bi u tai co tieng ve keu rat to di do tai va bac si o bv tai mui hog trug uong bao k chua khoi dc jo nghe thay wag cao k bit co dung k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai đã 1 năm. Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Lê Văn Nội Gửi lúc 17:01 - 05/02/18
  Tôi năm nay 57 tuổi hiện 1 bên tai phải bị ùnhư ve kêu suốt ca ngày không nghe được gi ách đây đã 3 năm vậy có uống được kim thính không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai đã 1 năm. Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Hải Gửi lúc 15:13 - 05/02/18
  Thuốc này ra hiệu thuốc mua đc k cgtv
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ zalo/viber 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Phan Thanh Long Gửi lúc 12:24 - 04/02/18
  Tôi năm nay 34 tuổi. Khoảng 3 năm trở lại đây tôi thấy tai có tiếng réo như tiếng ve rít liên tục, bình thường tôi không nghe tiếng đó, nhưng khi yên tĩnh hoặc ngủ tôi để ý là nghe thấy. Tôi ngủ vẫn ngon và bình thường. Tôi hỏi là nếu uống sản phẩm này có được không. Và người bình thường uống có sao không. Trân trọng cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn mô tả cho thấy có khả năng cao là bạn bị ù tai. Tiếng ù tai có thể là tiếng ầm ù, tiếng rít, tiếng sóng, tiếng lách cách… Đây không phải là một bệnh mà là triệu chứng gây ra bởi một loạt các vấn đề sức khỏe khác nhau. Ù tai đặc biệt trở nên rõ ràng vào ban đêm, khi chúng ta đang ngủ. Còn sản phẩm KIM THÍNH là sản phẩm hàng đầu hiện nay chuyên trị ù tai, điếc tai, nghe kém. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, bạn yên tâm sử dụng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tùng điếc Gửi lúc 20:20 - 02/02/18
  1 hộp có giá bao nhiêu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp giá 230.000đ, 5 hộp trở lên miễn phí giao hàng toàn quốc, 10 hộp trở lên giá 220.000đ, 15 hộp trở lên giá 210.000đ bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi vui Gửi lúc 18:57 - 02/02/18
  Xin chao Chuyen Gia tu van ,toi bi u va diec not Ben tai phai hien tai do tan so tu 70 den 80hg bac si co ket Luan bj ton Thương do tran Dong Ong tai vay hien tai tinh Trong bench cua toi co chua Khoi diocese khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tiếng ồn lớn là nguyên nhân khiến nhiều người bị điếc đột ngột do tiếp xúc trực tiếp với âm thanh quá lớn, gây di chứng điếc lâu dài, nghe kém về sau. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đương văn thạo Gửi lúc 16:04 - 01/02/18
  Chào bác sĩ em năm nay 26 tuổi là nam .2 bên tai của em bị thủng màng nhỉ .em có đi mổ nội soi bên ben trái kết quả chỉ tốt hơn 1 chút so với tai phải . Gần đây em hay bị ù tai bên tai phải cảm thấy khó ngủ em muốn nhận lời khuyên của bac sĩ. Em xin câm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị thủng màng nhĩ 2 bên tai, đã mổ nội soi bên trái nhưng kết quả chỉ tốt hơn tai phải một chút. Hiện bạn bị ù tai, khó ngủ. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Kim Oanh Gửi lúc 12:03 - 31/01/18
  Uống mấy tháng là đc hả nhà thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nên dùng KIM THÍNH với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng khoảng 2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651 Cám ơn bạn!
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 10:23 - 30/01/18
  tai phải của em ko nghe dc gì,(chỉ nghe dc tiếng chứ ko nghe rõ dc người khác nói chuyện gì), tai trái em vẫn nghe bt,em đi khám bác sĩ kết luân: màng nhỉ 2 tai cua em bình thường ko bi thủng hay bị viêm nhiễm gì cả. nguyên nhân là do em bị tổn thương dây thần kinh tai ko thể chữa dc,( em ko biết là do bị bẩm sinh hay ko, chỉ biết em bị từ nhỏ thôi), Liệu ko biết uống thuốc "KIM THÍNH" này có thể phục hồi dc ko ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc thần kinh thì khả năng tiếp nhận âm thanh sẽ kém đi. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, giảm ù ù trong tai. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  123456789 Gửi lúc 11:48 - 29/01/18
  Tôi đã nhắn tin cho nhà thuốc, vui lòng gửi cho tôi theo địa chỉ đã nhận. Xin cám ơn nhiều!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính!
 • avatar
  tran thi kim Gửi lúc 23:10 - 27/01/18
  tôi bị viêm ống tai và giảm thính lực thì dùng như thế nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm nhiễm ống tai và giảm thính lực. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Hiền Anh Gửi lúc 09:30 - 27/01/18
  1 hộp giá bn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu lấy dưới 10 hộp, thì 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ bạn nhé! Liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa nhé bạn! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Ngô Bá Lục Gửi lúc 14:39 - 26/01/18
  gửi them cho toi 5 họp nưa nha thuoc oi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn theo địa chỉ cũ nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Đình Biên - Hải Hậu, Nam Định Gửi lúc 15:41 - 25/01/18
  Tôi đã dùng hết 50 hộp Kim Thính. Tiếng ve sầu kêu trong tai đã hết, rất vui mừng. Xin cám ơn nhà thuốc Kim Thính rất nhiều! Chúc nhà thuốc ngày càng được nhiều người biết đến!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Kim Anh Gửi lúc 16:30 - 24/01/18
  Tôi mới uống 7 hộp mà đã hết vo ve kêu trong tai. Cám ơn nhà thuốc KIM tHÍNH!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính.
 • avatar
  Phạm Minh Tâm Gửi lúc 09:06 - 24/01/18
  E có đứa bạn bị quai bị, biến chứng điếc đặc 1 tai. 10 năm rồi có dùng được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh quai bị cũng như các bệnh sau nhiễm virus thường tấn công vào thần kinh tai, gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Minh Quân Gửi lúc 17:34 - 22/01/18
  Hãy tư vấn cho tôi liệu trình điều trị. Xín cám own~!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Liệu trình sử dụng KIM THÍNH là từ 3 - 6 tháng bạn nhé. Dùng 2-3 tháng là thấy bệnh đỡ, ù tai giảm, nghe tốt hơn. 1 tháng bạn dùng 6 hộp đấy bạn ạ! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng kiều Gửi lúc 14:12 - 21/01/18
  E bị điếc 1 bên tai nghe ko đc ro do hồi nhỏ 5 tuổi e bị sởi để lại di chứng. 20 năm rồi có chưa đc ko vậy. Tai e lúc nghe đc lúc ko nghe. E muốn tu vấn ki hơn đc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc một bên tai, lúc nghe được lúc không do di chứng của bệnh sởi. Bệnh sởi cũng như các bệnh sau nhiễm virus thường tấn công vào th bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tuan Gửi lúc 00:02 - 21/01/18
  Tu van lai giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Ba Quynh Nhi Gửi lúc 21:41 - 20/01/18
  Xin chao chuyen gia tu van .. cho toi dk hoi. Ban than toi truoc day co lam viec trong moi truong rat on ao va dac biet la toi lam ben nghe co khi rat nhieu , cho nen hien tai ca hai ben tai cua toi rat la kho chiu ,khong nghe ro, ca ngay , suat dem toi cu nghe nhu tieng song bien o at vao hai ben tai cua toi , buoc dau toi cu nghi la chi binh thuong . nhung bay gio thi toi qua met moi vi canh benh nay lam , toi rat ngai tiep xuc voi ban be va nguoi than , nhieu luc moi nguoi noi chuyen voi toi nhung toi chang nghe ro va toi cu gat dau du nhung loi noi do cua ho dung hay sai . tru khi moi nguoi noi to thi toi moi nghe dk .. Nhu vay ban than toi co the su dung san pham " Kim Thinh" nay khong ?? Toi rat mong dk hoi am som cua nha tu van . xin chan thanh cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếng ồn nghề nghiệp gây tổn thương đến thần kinh thính giác, gây rối loạn tuần hoàn tai trong, khiến bạn ù tai, đau tai và nghe kém. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém trong bài viết này: http://bit.ly/mổ-phanh-tai-vẫn-ù-tai-điếc-tai-nhưng-dùng.... Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Binh o nghe an Gửi lúc 20:24 - 19/01/18
  Toi bi u tai ve keu dung co dc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai. Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đăt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916751651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Tuongvy Gửi lúc 10:56 - 18/01/18
  Bat buoc mua 10 hop ha ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không phải đâu bạn ạ. Nếu lấy dưới 10 hộp, thì 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ/hộp bạn ạ! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này! Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tới tận nhà mới thanh toán tiền. Nếu bạn đặt hàng vui lòng để lại Họ và Tên, SDT, địa chỉ để được giao hàng tận nhà nhé!
 • avatar
  Ngoc anh Gửi lúc 19:27 - 17/01/18
  Triệu trứng của tôi cũng là ù tai và hỏng mất 1ben tai.bên tai trái mà bịt vào là tai phải không nghe thấy gì.bây giờ đọc đc bài viết này tôi có đc hi vọng chữa khỏi tai bên phải k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm KIM THÍNH có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp bạn nghe được và nghe tốt hơn. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  01652177794 Gửi lúc 04:29 - 11/01/18
  Cho hoi toi bi viem tai giua da duoc gap 20 nam ma uong thuoc ko het toi co uong duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Do đó, bạn bị viêm tai giữa cấp thì hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này. Nên dùng KIM THÍNH với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng khoảng 2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bui thi thúy Gửi lúc 17:48 - 08/01/18
  Nay tình cờ tôi doc duoc bài viết này nen muốn dùng vì tình trạng của tôi rất giống với mọi người
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua sdt bạn để lại! Cám ơn bạn nhiều!
 • avatar
  Phạm Phúc Thắng Gửi lúc 19:33 - 07/01/18
  Tin này hay quá nhiều trường hợp giống với bà nhà tôi bị nghe kém hơn 20 năm nay rồi ( năm nay 62 tuổi) , giờ tôi muốn thử sản phẩm này . xin được tư vấn và dùng thử 5 hộp .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua sdt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Lê Thị Ngoan Gửi lúc 09:31 - 06/01/18
  Tôi bị tai phải điếc bẩm sinh , tôi đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán bị " Dày màng nhĩ", và không có khả năng chữa được vì bẩm sinh rồi, còn tai trái tôi vẫn nghe bình thường. vì bị điếc môt bên tai nên tôi nghe câu được câu không, đặc biệt nói khoảng cách xa, ảnh hưởng tới công việc( vì tôi làm trong ngân hàng, thương xuyên phải tiếp xúc nhiều với khách hàng) và cuộc sông hằng ngày của tôi. Tôi rất buồn từ hai mươi mấy năm nay rồi, bản thân tôi rất tự ti và tủi thân, không dám mạnh dạn trước mọi người. Nay tôi đọc được thông tin nay đã có thuôc "KIM THÍNH' điều trị tai điếc, bản thân tôi cũng muốn dùng thử, nhưng tôi muốn được hỏi tư vấn trước: liệu bệnh này của tôi có thể dùng được không ạ. Tôi rất mong được tư vấn nhiệt tình giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bị điếc tai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm KIM tHÍNH ĐỂ cải thiện bạn nhé! Hãy sử dụng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn vui lòng để lại thông tin sdt, địa chỉ hoặc gọi hotline 0916 761 651 để đặt hàng và được giao đến tận nhà bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Trần Thị Minh Gửi lúc 22:57 - 05/01/18
  Bố tôi sau khi bị rola thần kinh thì tai bị ù, đau đầu.. Đi khám các bệnh viện lớn tại HN, chụp MRT thì phát hiện có 1 đốm trắng nho ở dây thần kinh số 8, đã uống các loại thuốc ko khỏi, bsy tư vấn nên xạ nhưng chỉ dc 50% vì siêu nhỏ và khả năng chạm vào số 7, dạng u dây thần kinh số 8 do Rola, có uống dc thuốc này ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm này không điều trị u dây thần kinh số 8 bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thái bá Ngọc Gửi lúc 07:19 - 05/01/18
  Tôi bị điếc tai phải cách đây 20 năm không nghe rõ chỉ nghe gần khoảng cách 5m thôi vì hồi đó tai bị có mủ ở gần tai đi mổ nạo sau này ko nghe rõ nữa nên bị điếc cả 2 tai vậy tôi có nhờ bác sỹ tư vấn được ko? Và có dùng được sản phẩm kim thính được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau viêm tai, thậm chí kể cả sau khi đã mổ, nhiều người bệnh vẫn bị ù tai, nghe kém. Trong trường hợp này, sử dụng sản phẩm KIM THÍNH. Nên dùng KIM THÍNH với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lương xuân bảo Gửi lúc 01:09 - 05/01/18
  Tôi quanh năm ngày tháng tòan nghe tiếng ve và tiếng dé kêu ở tai vậy tôi có uông dươc thuốc này không và uống bao nhiêu hộp thì khỏi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tai có tiếng ve kêu, thường do tổn thương thần kinh tai. Trong tổn thương thần kinh tai có tổn thương thần kinh tại ốc tai hay sau ốc tai. Tổn thương thần kinh sau ốc tai thường do tổn thương đường dẫn truyền từ ốc tai đến trung tâm thính giác ở vỏ não hoặc do các bệnh khác có vị trí gần đường dẫn truyền này nên làm ảnh hưởng đến nó. Nếu chỉ khám tai mà không kiểm tra thính giác thì không biết được tổn thương nằm ở đâu. Có nhiều nguyên nhân gây ù tai: – Do tai ngoài: Nút ráy tai, viêm ống tai ngoài, nhọt ống tai ngoài – Tai giữa: Viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa mạn tính, viêm tắc vòi tai… – Tai trong: Viêm mê nhĩ, rối loạn vận mạch mê nhĩ, u dây thần kinh, tăng áp lực nội sọ, vỡ xương đá… – Các bệnh lý nội khoa: Tăng huyết áp, huyết áp thấp, suy nhược thần kinh, thiếu máu… Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Bạn hãy dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  khuong khac huy Gửi lúc 00:33 - 05/01/18
  toi can tu van them.nha san xuat co the tu van cho toi dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua sdt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Truyền Gửi lúc 20:34 - 04/01/18
  Tôi bị tai nạn giao thông năm 2007, chấn thương đầu bên phải. Phần xương sau tai bị rạn chảy nhiều máu và chảy máu trong lỗ tai. Cũng từ đó khi tôi tỉnh lại thì tai tôi không còn nghe được và chỉ nghe tiếng gió thổi ào ào. Xin hỏi là trường hợp của tôi có dùng được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau chấn thương nặng, hệ thống thần kinh bị tổn thương, trong đó có thần kinh tai. Từ đó, gây ù tai, nghe kém, thậm chí nhiều người bị điếc tai. Với trường hợp này, sử dụng KIM THÍNH sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu trong tai, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp loại bỏ tiếng ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn ạ! Nên dùng KIM THÍNH với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ thị ái Gửi lúc 22:27 - 03/01/18
  E bị viêm tai giữa thủng nhĩ.nhưng 2016 e đã mổ rồi. Nhưng giờ hay bị ù tai nghe không rõ.e có thể dùng kim thính được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để loại bỏ ù tai, khôi phục và tăng cường sức nghe bạn nhé! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  My thi minh thu Gửi lúc 19:13 - 02/01/18
  Chi oi , em bi viem tai nang ,hay chay nuoc vang, cach day 10nam truoc ,em co di mo nhung mo xong ,em khong nghe thay gi ca, em phai dung may thing ,em dung may thing hon 10nam roi, xin hoi neu em kim thing co khoi khong chi, co nghe duoc khong .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh thanh tòng Gửi lúc 15:05 - 31/12/17
  Tôi bị ù tai gần 10 rồi uống bao nhiêu hộp mới hết .và tôi đang uống thuốc đường huyết có được kh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai, ve kếu trong tai bạn hoàn toàn dùng được KIM THÍNH bạn nhé! Bị lâu rồi thì bạn cần duy trì thời gian dài nhé bạn! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. Bạn đang uống thuốc đường huyết thì dùng KIM THÍNH cách loại thuốc này 1 giờ đồng hồ nha bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Đô thi năm Gửi lúc 16:57 - 30/12/17
  Tai minh cung nghe kem .2 tai co ray ươt hay bi u tai dung bao nhiêu hôp thi đươc ha ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tới tận nhà mới thanh toán tiền. Nếu bạn đặt hàng vui lòng để lại Họ và Tên, SDT, địa chỉ để được giao hàng tận nhà nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn lực Gửi lúc 13:49 - 30/12/17
  Liệu co khỏi dx k ạ, dùg tầm bn hộp thì sẽ có kết quả tot
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tới tận nhà mới thanh toán tiền. Nếu bạn đặt hàng vui lòng để lại Họ và Tên, SDT, địa chỉ để được giao hàng tận nhà nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Luu ngoc Gửi lúc 07:42 - 30/12/17
  E bi viem hog viem amidan va xoag h tai bi anh huong gay u tai va tieng vog lai thi co chua dk k ak....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp của bạn, ngoài sử dụng thuốc điều trị viêm xoang, viêm họng, amidan thì sử dụng thêm KIM THÍNH là cách hay để loại bỏ ù tai, nghe kém bạn ạ! Bạn hãy dùng KIMT HÍNH từ 3-6 tháng để có kết quả tốt bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Viết Phú Gửi lúc 22:41 - 29/12/17
  Cho mjk hỏi..người thân mjk bj̣ điếc tai..tiếng nghe tiếg ko thì dùq thuốc nay có ht ko ak...tư vấn mjk ik ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Nếu người nhà của bạn bị ù tai, ve kêu trong tai và nghe kém thì hoàn toàn có thể dùng sản phẩm KIM THÍNH. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tới tận nhà mới thanh toán tiền. Nếu bạn đặt hàng vui lòng để lại Họ và Tên, SDT, địa chỉ để được giao hàng tận nhà nhé! Xin cám ơn bạn!
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 21:16 - 29/12/17
  Tôi bị chống mặt nôn ói và sau đó một bên tai bị ù và không nghe gì.khi lên bệnh viện Tai Mũi Họng ở TP HCM thì bsĩ chuẩn đoán là do rối loạn tiền đình nên ảnh hưởng đến tai và thính lực sẽ không hồi phục được vì đã qua thời gian điều trị.như vậy có sử dụng Kim Thính được không?1 hộp bao nhiêu viên uống được mấy ngày và 1lieu trình như vậy uống bao nhiêu hộp??? khi uống hết liệu trình hàng ngày mình có uống thêm không?? cảm ơn.....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Với trường hợp của bạn khả năng cao bạn bị điếc đột ngột do rối loạn tiền đình ốc tai, thần kinh thính giác bị tổn thương, dẫn tới ù tai, nghe kém. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng KIM THÍNH để cải thiện bệnh, tăng cường sức nghe, loại bỏ ù tai hữu hiệu nhé bạn! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. Sau khi dùng hết liệu trình, bạn muốn dùng thêm thì hoàn toàn có thể dùng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn hữu hiếu Gửi lúc 21:04 - 29/12/17
  Tôi bị dau quai bị .bi diếc hai tai.tai trái điếc hẳn ko nghe đc.tai phai dạo nsy cung nghe kém hơn .tôi bị 25năm rồi.tôi hỏi bênh tôi như vậy dung kim thính có lành ko..
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm KIM THÍNH. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Nên dùng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lô thin đào Gửi lúc 20:13 - 29/12/17
  Gui cho minh 1 hộp dùng thử xem sao.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại theo sdt của bạn để gửi hàng cho bạn nhé! Xin cám ơn!
 • avatar
  hà thị giang Gửi lúc 19:15 - 29/12/17
  mình cũng muốn mua thuốc mong dc tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé! Xin cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Thị Tuyết Nhung Gửi lúc 12:43 - 29/12/17
  Tôi cần tư vấn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn qua sdt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hiền Ngô Gửi lúc 22:10 - 28/12/17
  Tôi năm nay 40 tuổi. Cách đây 4 năm sau một đợt chóng mặt quay cuồng. Ó ... Tôi phải nhập viện điều trị. Từ đó tôi bị ù tai. Cứ tưởng ù tai, điếc là chỉ do đau đầu sinh ra nên tôi đã không điều trị kịp thời nên khi hết bệnh đau đầu thì tai tôi điếc hẳn bên phải không con nghe gì cả. Cho tôi hỏi trường hợp tôi dùng kim thính có khả quan không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua mô tả của bạn thì có phải bạn bị điếc đột ngột không?Điếc đột ngột là hiện tượng mất sức nghe xảy ra một cách đột ngột và diễn biến nhanh trong vòng vài giờ đến vài ngày. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực bằng cách tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai. Nên dùng KIM THÍNH với liệu trình từ 3-6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quốc trường Gửi lúc 14:32 - 26/12/17
  Sao không công bố giá bán cho mọi người biết , và địa chỉ bán thuốc để tiện cho việc mua hàng , thân.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ. Gía bán này chúng tôi vẫn công bố trên trang web, bạn xem kỹ lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Đạt Gửi lúc 10:33 - 24/12/17
  Tôi bị tai nạn cách đây 15 năm và điếc 1 bên tai phải dù đã đi khám nhiều bệnh viện các bác sĩ điều chuẩn đoán tôi bị điếc đặc nay tôi xin hỏi tình trạng của tôi có thể chữa khỏi không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp bị điếc tai, hiện nay nhiều bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm thảo dược mang tên KIM THÍNH để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. KIM THÍNH giúp tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực rất tốt. Với liệu trình sử dụng nên duy trì từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn văn huy Gửi lúc 20:58 - 16/12/17
  Con nhà cháu năm nay 7 tuổi .cháu bi điếc trắng 1tai liệu có khỏi không .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hãy đưa cháu đi khám ở cơ sở chuyên khoa tai mũi họng uy tín để được các chuyên gia tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, sử dụng sản phẩm KIM THÍNH cũng là một gợi ý hay vì sản phẩm này có khả năng tăng cường tuần hoàn trong tai, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp nghe được và nghe tốt hơn. Nên uống sản phẩm theo liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Đăng Dụ Gửi lúc 20:29 - 16/12/17
  Tôi bị ù tai phải đi khám đo thính lực còn 2/10. Tôi không bị các bệnh viêm tai, mũi, họng. Tai phải nghe rè rất khó chịu. Tôi đamg uống thuốc chũa mất ngủ. Vậy có dùng kim thính được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp bị suy giảm thính lực, rè rè trong tai như của bạn thì hoàn toàn có thể kết hợp thuốc chữa mất ngủ với KIM THÍNH. KIM THÍNH là sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên có khả năng tăng cương tuần hoàn trong tai, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp tăng cường, phục hồi thính lực, loại bỏ ù trong tai hiệu quả. Để có kết quả tốt nhất, nên uống KIM THÍNH theo đúng liệu trình là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bằng Gửi lúc 12:19 - 15/12/17
  Tôi mổ tại xương chũm cách đây 20 năm hiện tại lúc nghe bình thường lúc ù tai tôi sử t đc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. KIM THÍNH sẽ giúp bạn tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ úng dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giảm viêm và ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lu Gửi lúc 12:46 - 14/12/17
  tôi bi soang tu sưa nên j tai tôi bi ù nghe o rõ ngay ca nói cung nặng nay nghe nói co thuốc vay tôi muốn hỏi liều tôi uống co đc o liêu co nghe rõ o vi anh hương của soang nên cung kho ,tôi muốn hỏi lo trình uống la nào nhiều tiền va trình bao lau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bị viêm xoang thì tai cũng sẽ bị ảnh hưởng. Trong trường hợp này, ngoài sử dụng thuốc điều trị viêm xoang, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện, phục hồi thính lực, giảm ù trong tai. Nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng (15 đến 30 hộp) để có kết quả tốt nhất. 1 hộp có giá 230.000đ, lấy 10 hộp trở lên giá là 210.000đ bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương quốc nam Gửi lúc 08:28 - 14/12/17
  Hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này!
 • avatar
  Le van cau Gửi lúc 22:16 - 09/12/17
  Thuoc co ban o binh duong va tphcm khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thúy Gửi lúc 21:55 - 09/12/17
  Chào cửa hàng. Thuốc có bán ở thành phố Phan Thiết Bình Thuận k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hiêu Gửi lúc 21:24 - 08/12/17
  Con tôi 11 tuôi cách đây 3 tuần cháu tự nhiên ù tai nghe kém . Có kham ở bsTmh nhưng uôn thuôc mà k thấy giảm chi hết. Thuốc này mua ở đâu.trẻ e 11 tuôi nghe kém uón được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trẻ 11 tuổi có thể dùng sản phẩm KIM THÍNH được rồi nha bạn. Bạn bị ù tai, nghe kém, điếc tai thì sử dụng sản phẩm KIM THÍNH được nha bạn! Liệu trình 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất bạn nha! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quyết Gửi lúc 07:50 - 07/12/17
  Trước em bị đau tai phải sau tự nhiên nó hết đau sau khi hết đau em cú khi nào nuốt nước bọt là hai tai cứ bị kêu như vậy là sao ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Biểu hiện như bạn mô tả là bệnh viêm họng, do viêm nhiễm nên sưng hạch dưới hàm. Bạn hãy đi khám để điều trị tích cực nhé! Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Dương Minh Đức Gửi lúc 16:11 - 05/12/17
  Tôi bị tình trạng tai bên phải nghe như tiếng ve kêu, nếu uống kim thính có khởi không, uống bao lâu? Một hộp kim thính uống được mấy ngày.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bạn gặp phải tình trạng có tiếng ve kêu trong tai thì bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Một liệu trình sử dụng sản phẩm này là từ 3-6 tháng bạn nhé, tương đương với từ 15-30 hộp. 1 hộp KIm Thính với liều bình thường sẽ dùng được 1 tuần thôi nha bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Tráng văn nùng Gửi lúc 13:43 - 05/12/17
  Xin chào chuyen gia! Ông nội tôi bị điếc tai, hiện không còn nghe thấy nữa cả, vậy xin hỏi chuyện gia là sản phẩm kim thính có thể giúp ông tôi hồi phục được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng nghe kém, điếc tai ở người cao tuổi thì ông bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để tăng cường sức khỏe thính giác, cải thiện thính lực, giúp ông bạn nghe tốt hơn. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên KIM THÍNH rất an toàn, không gây tác dụng phụ tới cơ thể. Ông bạn yên tâm dùng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc ông bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Đình Dũng Gửi lúc 20:50 - 04/12/17
  Tôi bị di chứng viêm màng não mũ năm 2015 hiện tại một lỗ tai bị điếc một lỗ tai có nghe nhưng ko được rõ cho hỏi bệnh cửa tôi dùng kim thính điều trị có nghe được không ạ hiện tôi đeo trợ thính nhưng nghe ko rõ tiếng . Xin cảm ơn. Nhà thuốc tư vấn nhắn tin chứ điện điện là nghe ko rõ đâu ạ !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc do di chứng viêm màng não mủ được gọi là điếc tiếp nhận, có nghĩa là dây thần kinh thính giác để truyền âm thanh lên não bị tổn thương khiến não không thể nhận được tín hiệu âm thanh. Để giúp người bị điếc do tổn thương dây thần kinh thính giác có thể nghe được, bạn có thể sử dụng máy trợ thính, cấy điện cực ốc tai hoặc sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp giảm ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Duong Gửi lúc 19:48 - 01/12/17
  Anh ơi có lần em bị đau tai trong tai có mủ sao khi tai em khỏi lại thì nghe ko tốt nữa. Giờ đã gần 10 năm rồi trường hợp của em có chứa khỏi dk không ạ tư vấn giúp em với xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Theo như lời của bạn thì việc bạn bị nghe kém là do biến chứng của viêm tai giữa có mủ cách đây 10 năm. Trong trường hợp này có khả năng tuần hoàn tai trong kém, tổn thương thần kinh thính giác, và nếu sử dụng KIM THÍNH thì nó sẽ giúp mình tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cho tế bào thần kinh hoạt động tốt, từ đó, giúp tăng cường thính lực, phục hồi sức nghe hiệu quả bạn nhé! Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất nhé bạn! Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Chính Gửi lúc 13:56 - 23/11/17
  Tôi muốn mua kim thính, tại tỉnh Quảng Bình có đại lý nào không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 09:33 - 22/11/17
  E bị điếc tai phải.tai trái nghe thấy hơi khá.tu bé rồi.di khám nhju noi bao k chua dk.e co dung máy tro thjnh.nhug jo e thay mấy tro thinh k tot.vjem da xoang mãn tính.nam nay e ms có 24 tuổi.nhieu luc u tai.e hoi có sự dung Kim thính dj k hả bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm xoang mãn tính có thể gây ảnh hưởng đến thính giác, gây ù tai, nghe kém, điếc tai, viêm tai. Trong trường hợp này, ngoài sử dụng thuốc điều trị viêm xoang, bạn có thể kết hợp với sản phẩm Kim Thính. Sản phẩm này giúp kích thích thần kinh thính giác, tăng cường sức khỏe cho đôi tai, giúp bạn nghe tốt, giảm ù trong tai hiệu quả. Nên dùng với liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quang Anh Gửi lúc 08:22 - 22/11/17
  230 000 + Phí giao hàng tại nội thành Đà Nẵng = ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Đà Nẵng, đơn hàng dưới 5 hộp thì có phí giao hàng là 30.000đ bạn nhé! Còn đơn hàng từ 5 hộp trở lên miễn ship bạn ạ! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này!
 • avatar
  Phạm thu hương Gửi lúc 12:36 - 21/11/17
  Em bi điếc tư be đến lơn.tư be e bi điếc tai phải.tai trái nghe dc.Nhưng đến năm 2015 vào một buổi sáng dậy tự dưng đôi tai e không nghe thấy gì.di khám chữa chi đỡ ko khỏi.liệu đôi tai e chữa khỏi dc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị điếc đột ngột như vậy có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường sức khỏe cho đôi tai và hỗ trợ điều trị phục hồi thính lực rất phù hợp bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0916 751 651 để đặt hàng!
 • avatar
  Nguyễn khắc hiền Gửi lúc 23:11 - 20/11/17
  Bố tôi bị diếc 4nam roi Nam nay bo tôi 60tuoi cách day 4nam ông bi tại biển. Xin hoi nha thuốc co chua dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn vui lòng liên hệ 0916 751 651 để đặt hàng bạn nhé, KIm Thính rất phù hợp cho tình trạng của bố bạn
 • avatar
  HƯƠNG Gửi lúc 19:49 - 20/11/17
  Trẻ em 6 tuổi bị điếc bẩm sinh 100 Db có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trẻ em 6 tuổi dùng Kim Thính rất an toàn bạn nhé. Kim Thính sẽ giúp tăng cường sức khỏe thính lực, điều trị các bệnh như điếc tai, ù tai... Bạn vui lòng liên hệ hotline 0916 751 651 để đặt hàng nhé
 • avatar
  Ngô Lan Gửi lúc 16:54 - 20/11/17
  Giá tiền bao nhiêu 1 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Kim Thính có giá 230,000/hộp bạn nhé
 • avatar
  Chu ngọc lâm Gửi lúc 14:41 - 20/11/17
  Tôi bị ù tai. lúc nào cũng như có đàn ve sầu kêu trong tai. bị năm nay rồi. xuống viện hồng ngọc và tai trung ương bảo tôi bị thiếu máu j đó kê đơn thuốc hoạt huyết về uống. nhưng hết thuốc vẫn k có tác dụng. vậy tôi uống kim thính có tác dụng k. uống thời gian bao lâu thì đc a. cảm ơn. vui lòng tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Kim Thính giúp tăng cường sức khỏe cho đôi tai, nâng cao thính lực, điều trị tốt các triệu chứng về tai như tình trạng có tiếng ve kêu trong tai của bạn. Bạn nên dùng theo đợt điều trị tối thiểu 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ hotline 0916 751 651 để đặt mua bạn nhé
 • avatar
  Nguyen huu tri Gửi lúc 14:08 - 20/11/17
  Trẻ e bị từ 6 tháng đến nay la 8t kg nghe dc dung dc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trường hợp điếc bẩm sinh rất khó có thể điều trị khỏi được và sản phẩm Kim Thính chỉ phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên bạn nhé. Không rõ con bạn là 8 tháng tuổi hay 8 tuổi? Bạn vui lòng liên hệ hotline 0916 751 651 để tư vấn thêm
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 00:01 - 19/11/17
  Mình mổ vá nhĩ 2 lần. Bây giờ tai mổ bị ù và ko nge thấy gì sp này có tác dụng khoing vậy ak. Vá nhĩ thành công nhưng lại ù kinh khủng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Thanh, Bạn bị ù tai do di chứng sau mổ dùng Kim Thính rất tốt bạn nhé. Kim Thính sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe cho tai, điều trị các chứng bệnh ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực... Bạn vui lòng liên hệ hotline 0916 751 651 để đặt hàng nhé
 • avatar
  SỔ Gửi lúc 17:50 - 16/11/17
  Gọi tư vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn giúp bạn. Xin cám ơn!
 • avatar
  Chị ThuHoa Gửi lúc 16:38 - 13/11/17
  Gọi tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn để lại! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Dương Thị ngot Gửi lúc 07:08 - 12/11/17
  Toi bi ù tai nửa Nam rồi ,kham va uổng thuốc cũng Chi dỡ tí thoi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chứng ù tai do rất nhiều nguyên nhân gây ra, do đó, để cải thiện ù tai, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính sẽ giúp bạn giảm ù tai, tăng cường hiệu quả. Liệu trình sử dụng là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị phượng Gửi lúc 21:52 - 10/11/17
  Tôi muốn được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua sđt bạn để lại! Xin cảm ơn!
 • avatar
  Van Cap Gửi lúc 19:21 - 09/11/17
  Toi nam nay 36 tuoi.Tu nhien toi bi u tai.Di kham nhieu noi va uong thuoc nhung ko do.Suc khoe van binh thuong an uong ngu nghi tot vay toi co the dung Kim thinh ko a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai, hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để loại bỏ ù tai, tăng cường sức nghe. Kim Thính có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ gì tới cơ thể bạn nhé! Để đạt hiệu quả tốt, bạn nên dùng KIM THÍNH với liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  huỳnh gọc tân Gửi lúc 17:33 - 09/11/17
  Tôi bị nghe kém tiếp xúc,lãng tai nữa,dùng có hết không, và dùng mấy hộp mới hết ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... do vậy trường hợp của bạn dùng được sản phẩm này. Bạn nên dùng liều trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tuấn Gửi lúc 20:48 - 05/11/17
  Tôi bị thủng nhĩ và viêm tai giữa bên trái, tai phải nghe kém, phải dùng máy trợ thính hơn 10 năm rồi. Dùng thuốc này có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có khả năng ngừa viêm, giảm đau hiệu quả, bên cạnh đó, nó cũng giúp tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực rất tốt. Do vậy, trường hợp của bạn có thể sử dụng sản phẩm này! Nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này!
 • avatar
  T-rung Gửi lúc 20:24 - 05/11/17
  Một hộp bao nhiêu tiền vậy bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn thị oanh Gửi lúc 21:09 - 04/11/17
  E từ năm ngoái đến năm nay thì thấy tai trái cứ ù Còn tai phải thì ko nghe tiếng gì cả liệu dùng Kim thính có hiệu quả thực sự không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Trước hết cháu cần biết ù tai không phải là bệnh mà là một biểu hiện hay triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau: + Ù tai do tuổi già, người trên 60 tuổi. Sự lão hóa ảnh hưởng tới cơ quan thính giác: + Do âm thanh quá lớn, âm thanh quá đột ngôt, hoặc âm thanh không to nhưng kéo dài, hay âm thanh kéo dài có nhịp như tiếng búa máy. + Do chấn thương đầu, mặt, cổ, chấn thương vỡ xương đá, rách màng nhĩ; Nhiễm độc do dùng thuốc, một số loại thuốc gây độc cho tai, làm tổn thương tế bào thính giác như aspirin, streptomycin, gentamycin, quinin. + Do bệnh về hệ thống mạch máu như phình động mạch, tăng huyết áp. Khi dùng nhiều chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá, tình trạng ù tai tăng lên. + Do rối loạn chuyển hóa gây xốp xơ tai làm cứng khớp hệ thống xương con làm cho hệ thống này không rung động được, cản trở sự dẫn truyền âm thanh. + Do bệnh lý xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ. + Do các bệnh lý về tai, mũi, họng như: Viêm mũi xoang, nút ráy tai, viêm ống tai ngoài, nấm ống tai, viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm mê nhĩ, u dây thần kinh VIII. + Ngoài ra, còn do viêm mũi xoang, viêm họng, viêm VA, đặc biệt nguy hiểm là ung thư vòm mũi họng làm tắc vòi nhĩ. Ngoài những nguyên nhân trên, còn có thể kể tới một vài lý do khác như stress, áp lực công việc quá cao, do môi trường quá ồn ào, náo nhiệt. Trong trường hợp bị ù tai, sử dụng Kim Thính là lựa chọn đúng đắn vì sản phẩm này chuyên dùng để cải thiện ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả với liệu trình sử dụng từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Xuân Định Gửi lúc 21:07 - 04/11/17
  Đi khám một số bệnh viện từ địa phương đến TMH Trung ương đều chẩn đoán tổn thương thần kinh tai được tư vấn nên dùng máy trợ thính.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với các trường hợp bị điếc tai do tổn thương thần kinh tai thì Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh trong tai, từ đó, giúp người bị điếc tai phục hồi và tăng cường khả năng nghe, loại bỏ tiếng ù trong tai. Với liệu trình từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất và nhiều người đã dùng và cho kết quả rất tốt, mời bạn tham khảo bài viết này: http://suygiamthinhluc.vn/.../ky-dieu-be-14-tuoi-da-khoi... Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi manh em Gửi lúc 20:58 - 04/11/17
  Chao bác sĩ, con 27 tuoi bi ù tai ,diec dột ngot co chua dc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... Nó giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh trong tai, từ đó, giúp người bị điếc tai nói chung và bị điếc đột ngột nói riêng phục hồi và tăng cường khả năng nghe, loại bỏ tiếng ù trong tai. Với liệu trình từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất và nhiều người đã dùng và cho kết quả rất tốt, mời bạn tham khảo bài viết này: http://suygiamthinhluc.vn/.../ky-dieu-be-14-tuoi-da-khoi... Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Thị Kim Nga Gửi lúc 08:50 - 04/11/17
  Chào bác sĩ ! Chồng tôi năm nay 48 tuổi, cách đây 3 năm tai nghe khó ,khi đi kiểm tra kết quả bị viêm tai giữa và điếc cấp độ 3 có dùng thuốc tây nhưng không khỏi. Thời gian gần vữa phẫu thuật u đại tràng, vậy bây giờ dùng kim thính có được không? Có ảnh hưởng gì đến đại tràng không? Xin bác sĩ tư vấn giúp cho ! Xin cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên dành cho các trường hợp bị ù tai, khó nghe, điếc đột ngột. Trường hợp của chống bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng Kim Thính. Không những nó có tác dụng giúp giảm ù trong tai, tăng cường thính lực mà nó cũng rất an toàn, không ảnh hưởng gì tới các bộ phận khác trong cơ thể cả. Bạn có thể mua cho chồng sử dụng sản phẩm này bạn nhé! Liệu trình dùng là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm anh tuấn Gửi lúc 06:53 - 04/11/17
  Em có đứa em từ nhỏ đã bị điết không nghe được chi phải dùng trọ thính có dùng được không ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Em của bạn bị điếc từ nhỏ do nguyên nhân gì? Có phải là điếc bẩm sinh không? Nếu trong trường hợp bị điếc do các tác động bên ngoài dẫn đến tổn thương thần kinh tai thì em bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh, tăng cường sức nghe bạn nhé! Nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Chúc em bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Ma thu Hien Gửi lúc 18:12 - 03/11/17
  Chào. Mẹ tôi bị bệnh và hôn mê khoảng 7 ngày và mẹ tôi tỉnh lại và mẹ tôi bị ù tai tới nay và cũng gần 2 năm . Khi mình nói chuyện với mẹ phải viết ra giấy và mẹ tôi trả lời lại rất lớn tiếng . Trước đó mẹ tôi coa bị cao huyết áp và cũng hay bị ù tai . Từ khi mẹ tôi bệnh tới nay là không nghe được gì và hai chân bị yếu đi đứng hai chân lủi lủi . Và Bs nói mẹ tôi phẩu thuật không thể phục hồi. mẹ tôi dùng thuốc này có phục hồi được không vậy. Thanks .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của mẹ bạn, có thể là hôn mê sâu nên các cơ quan thần kinh trong tai bị ảnh hưởng, trong đó có thần kinh thính giác và cơ quan vận động. Do đó, mẹ bạn bị điếc tai, hai chân yếu. Trong trường hợp này, bạn cần động viện mẹ thường xuyên vận động để tăng cường sức khỏe, sử dụng Kim Thính để kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, từ đó, giúp mẹ bạn nghe được và nghe tốt hơn. Liệu trình sử dụng cho kết quả tốt là từ 3 - 6 tháng nhé bạn! Chúc mẹ bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Hiếu Gửi lúc 13:14 - 03/11/17
  Tôi đi đo máy thính lực tại Bv tai mũi họng thành phố HCM họ kết luận điếc tiếp nhận cấp độ 4. Bs nhiều nơi cũng nói là không thể phục hồi, như vậy thì uống thuốc này có phục hồi đc không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm thảo dược có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, từ đó, giúp cải thiện sức nghe và tăng cường thính lực hiệu quả. Bạn hãy dùng Kim Thính kiên trì từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khoa Gửi lúc 05:29 - 03/11/17
  Em bị lãng tai.noi nhỏ thì hơi khó nghe. Vay có dung thuoc nay dc ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có khả năng tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị các trường hợp bị lãng tai, nghe kém. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị thuý Gửi lúc 04:28 - 03/11/17
  Chào tôi bị ù tai bên phải khi đi khám bác sĩ nói tôi bị sẹp màng nhỉ vì vậy toi có thể dùng đc thuốc này ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có khả năng bổ trợ và tăng cường thính lực. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le van tri Gửi lúc 21:18 - 02/11/17
  Chao kim thinh, vui long tu van giup!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ tư vấn thông qua sdt bạn để lại! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Gửi lúc 14:27 - 28/10/17
  Con tôi bị khiếm thính có dùng đc thực phẩm chức năng này ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với các trường hợp bị khiếm thính bẩm sinh thì việc sử dụng Kim Thính cũng không thể nắm chắc sẽ chữa khỏi hoàn toàn được. Do vậy bạn cứ tham khảo thêm nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  nguyễn thị lan chi Gửi lúc 11:05 - 27/10/17
  Tôi mỗ xương chũm và vá màng nhĩ đã hơn 5 năm nay tai mỗ ko nghe được ( bịt tai phải tai trái "mỗ" ko còn nghe được âm thanh. vậy tôi có dùng được Kim thính ko. xin tư vấn . cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn dùng được Kim Thính bạn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm trường hợp của một người bệnh trong link này: http://suygiamthinhluc.vn/chia-se/phau-thuat-khong-khoi-nhung-nho-cach-nay-ma-toi-het-u-tai-diec-tai.html Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Gửi lúc 14:40 - 26/10/17
  Tôi bị ù 1 bên tai xin tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai lâu chưa? Bạn có biết nguyên nhân gây ra tiềng ù bên tai trái của bạn không? Ù tai không phải là bệnh mà là một biểu hiện của bệnh nào đó, do nhiều nguyên nhân gây ra: tuổi tác, tiếp xúc với tiếng ồn lớn, dùng thuốc, bệnh về mạch máu, viêm tai, ráy tai... Để cải thiện ù tai, bên cạnh việc dùng máy trợ thính, giảm tiếp xúc với tiếng ồn lớn... thì sử dụng sản phẩm Kim Thính cũng là gợi ý hay. Sản phẩm này có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn tai trong, giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực hiệu quả. Nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ng hong Quang Gửi lúc 08:18 - 26/10/17
  Thuoc kim thinh co ban o cac hieu thuoc nao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Nhiệu Gửi lúc 14:20 - 24/10/17
  E bị ù tai nghe k rõ có dùng được sự k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém. Bạn bị ù tai thì dùng sản phẩm Kim Thính rất phù hợp bạn nhé! Hãy dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tram Gửi lúc 13:55 - 24/10/17
  E bi dau tai. Trong tai hat co mu no lam cho e hay nhuc dau va an ko ngon mieng. Cho e hoi benh nay co dung thuoc dc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua mô tả của bạn có khả năng bạn bị viêm tai, bạn phải đi khám để bác sĩ kê đơn thuốc điều trị cho dứt điểm. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng cả Kim Thính để giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát, tăng cường sức nghe. Nhiều người đã dùng Kim Thính cho hiệu quả tốt, bạn nên dùng liệu trình 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tú Anh Gửi lúc 15:09 - 22/10/17
  Ba tôi 86 tuổi , tại bị điếc hơn 5 năm qua, nói nhỏ thì nghe , nói lớn không nghe. Lúc nghe lúc không . Tai ù , như có con gì vo ve bay . Nếu uống Kim Thính có hết không , bao lâu và bao nhiêu hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bước vào giai đoạn lão hóa, các tế bào và mạch trong tai bị xơ cứng, khiến thính lực bị suy giảm, gây ra tình trạng nghe kém. Trong trường hợp này, ba bạn sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để tăng cường thính lực, phòng bệnh tái phát, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính là gợi ý rất hay. Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, chữa điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác. Kim Thính giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện tình trạng lão thính. Ba bạn nên uống Kim Thính mỗi ngày 4-8 viên, chia 2 lần, dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Chúc ba bạn sớm nghe lại được!
 • avatar
  hằng Gửi lúc 14:46 - 21/10/17
  cho e hỏi e bị xoang trán mãn tính gây ù tai và nghe kém ạ . vậy có dùng được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn dùng được nhé! Kim Thính là sản phẩm thành phần thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe thính giác, giảm ù tai, cải thiện sức nghe hiệu quả nên trường hợp của bạn bên cạnh kiểm soát chữa tích cực viêm xoang, thì dùng thêm Kim Thính là gợi ý hay bạn nhé! Bạn nên dùng Kim Thính với liệu trình từ 3- 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoang anh Tuấn Gửi lúc 23:05 - 20/10/17
  Xin hoi điếc tai trong uống KT được kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm có khả năng tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp kích thích thần kinh thính giác hoạt động tốt, đúng cách. Do vậy, để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên dùng sản phẩm Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng nhé bạn! Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Trần thị tâm Gửi lúc 18:08 - 19/10/17
  Cho hỏi bị điếc 1liệu trình là bn và bao nhiêu tiền
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một liệu trình sử dụng sản phẩm Kim Thính là từ 3-6 tháng bạn nhé! Trung bình môt tháng bạn dùng 5 hộp nhé bạn! Bạn có thể liên hệ số hotline 0916 751 651 để mua hàng nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Bùi văn bút Gửi lúc 11:30 - 19/10/17
  Tôi bị ù tai thủng màng nhĩ ko dám Đi mổ mong mọi người giúp với Mua thuốc ở đâu các bạn chỉ giúp với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hãy đi khám để bác sĩ xác định xem có nên mổ hay không rồi quết định nhé! Còn nếu bạn muốn đặt hàng Kim Thính, bạn hãy gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Triệu thị trường Gửi lúc 05:30 - 19/10/17
  Tôi bị ù tai liệu uống thuốc này có khỏi ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là bị ù tai, nguyên nhân gây ra có thể là tổn thương thần kinh tai, tuần hoàn tai trong kém, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, tuổi tác, bệnh về mạch máu... Và ù tai sẽ nặng hơn khi bạn thiếu ngủ, cơ thể mệt mỏi... Trong trường hợp này, bạn nên dùng sản phẩm thảo dược như Kim Thính để tăng cường sức khỏe thính giác, giảm ù tai, tăng cường thính lực. Liệu trình dùng từ 3 - 6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Tạ văn thiềng Gửi lúc 14:27 - 17/10/17
  Tôi bị ù tai, liên tục tiếng dế kêu, đã 3 tháng nay. Nếu điều trị có ổn không, thời gia bao lâu ? Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm hàng đầu dành cho các trường hợp bị ù tai, nghe kém. Với tác dụng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này, nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thu vu minh thu Gửi lúc 11:15 - 17/10/17
  xin thua bác si! chau moi gan day chau thinh thoang bi u mot ben tai ben trong tai khô không có gi cháu ra tiem thuoc tay mua may ngay uong xong duoc may ngày lại bi u lại thi cháu can phải dùng bao lau va dung loại gi thi khỏi a. chau xin cảm on!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn ra hiệu thuốc tây mua loại thuốc gì về uống? Còn tình trạng của bạn bị ù một bên tai, trong tai không có viêm nhiễm, không bị thủng màng nhĩ thì khả năng cao là bạn bị chứng ù tai do tuần hoàn tai trong kém, thần kinh tai bị tổn thương. Trong trường hợp này, bạn nên dùng Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng để cải thiện bệnh bạn nhé! Sản phẩm này với thành phần chính hoàn toàn thiên nhiên có tác dụng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn tai trong, nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, giảm ù tai, vo ve kêu trong tai hiệu quả! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Trung Hậu Gửi lúc 04:23 - 16/10/17
  Em bị điếc nay đã nhiều năm bây giờ nghe ngày càng giảm nói nhỏ em không nghe được phải nói lớn em mới nghe như vậy em có thể điều trị đuọc không thưa bs và mất thời gian bao lâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính để cải thiện bệnh! Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... có tác dụng rất tốt trong việc kích thích thần kinh thính giác hoạt động tốt và đúng cách, nuôi dưỡng tế bào thần kinh, từ đó, giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực, cải thiện các trường hợp bị suy giảm thính lực như ù tai, điếc tai, nghe kém... bạn nhé! Để mang lại hiệu quả tối đa, bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng nhé! Chúc bạn sớm lấy lại thính lực của mình!
 • avatar
  Phạm văn thanh Gửi lúc 08:25 - 15/10/17
  Bổ ích
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!
 • avatar
  nguyen thi cuc Gửi lúc 13:14 - 12/10/17
  Tôi bi diệt môt ben tai .cho tôi xin y kien
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm Kim Thính có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe hiệu quả. Do vậy nếu bạn bị điếc một bên tai thì bạn dùng được Kim Thính nhé! Nên dùng Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phạm phú cảnh Gửi lúc 11:28 - 12/10/17
  Toi bi lun mang nhi co dung thuoc nay duoc khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính không có tác dụng làm lành màng nhĩ nhưng lại có khả năng tăng cường, bổ trợ thính lực hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực của mình. Bạn nên dùng Kim Thính đúng liều từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tam Gửi lúc 08:49 - 04/10/17
  Tôi bị điếc tiếp nhận nhiều năm rồi có dùng được kim thính không có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc tiếp nhận (hay điếc thần kinh) là tình trạng các bộ phận dẫn truyền hoạt động bình thường nhưng tai trong bị tổn thương, dẫn đến âm thanh truyền đến tai không được tiếp nhận và truyền tín hiệu lên não. Ở thể điếc này, người bệnh bị điếc nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng, thậm chí có thể bị điếc hoàn toàn. Bệnh này thường gặp ở người cao tuổi, những người phải làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn khiến tế bào của ốc tai bị tổn thương. Ngoài ra, điếc tiếp nhận còn xuất hiện do các loại vi khuẩn, virus gây nên hoặc người bệnh lạm dụng một số thuốc gây hại cho thính lực. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, từ đó, giúp giảm ù trong tai, khôi phục thính lực, sức nghe. Nên sử dụng từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất nha bạn! Cám ơn bạn và chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  NGuyễn Thị Dông Gửi lúc 08:49 - 04/10/17
  Vì nhà e ở mặt đường phải nghe tiếng còi xe thường xuyên và cả tiếng lò rèn ở sau nhà . Nhiều khi bạn bè hay bố mẹ hỏi em chuyện gì nói to thì em nghe chứ mà nói bth thì e phải hỏi lại. Có cách nào để chữa trị k thưa bs. Và ăn uống những gì tốt cho thính giác
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nhà bạn nên lắp các loại cửa sổ, cửa chính có khả năng cách âm để hạn chế tiếng ồn từ ngoài đường, lò rèn sau nhà để đảm bảo thính lực. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều các thực phẩm giàu kali như chuối, táo, dưa hấu, cam, rau chân vịt, rau bông cải xanh, súp lơ, các loại rau xanh, ăn nhiều cá... Bên cạnh đó, để phòng ngừa và cải thiện thính lực, bạn nên bổ sung thực phẩm chức năng Kim Thính. Với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, Kim Thính có tác dụng tăng cường chức năng thần kinh tai, cải thiện sức nghe hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 08:48 - 04/10/17
  Bác sĩ ơi! Em có bị viêm xoang mới đi khám rồi sau đó về em uống thuốc viêm xoang hết thuốc em không có tái khám, sau đó vài ngày em bị cảm em có mua thuốc uống ở nhà thuốc tây, uống được vài ngày thì mũi em càng lúc càng nghẹt ngủ không được sau đó em có cảm giác nói chuyện tai của em vang vàn lên nhưng chỉ khi nói chuyện với ai hoặc thở như khè. Còn nín thở thì nghe rất tốt. Ai nói gì em cũng nghe. Nhưng em ăn hoặc nói chuyện là ồ dữ lắm. Vậy có sao không bác ơi! Em cảm thấy lo lắng lắm!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Viêm xoang mũi là bệnh lý thường gặp gây ra những biến chứng như ù tai, tắc nghẽn vòi nhĩ do dịch xoang chảy vào tai giữa thông qua vòi nhĩ. Do đó khi bị viêm xoang, niêm mạc phù tai mũi sẽ bị phù nề cùng với sự bít tắc của dịch nhầy khiến đường thông khí vào tai bị hạn chế , gây thiếu khí trong tai giữa, từ đó làm cho áp suất của hòm nhĩ tai giữa âm hơn so với bên ngoài nên bạn có cảm giác ù tai và có thể dẫn đến viêm tai giữa thanh dịch. Nếu vi trùng, virus bị lan truyền tới đó có thể gây viêm tai giữa mủ. Trường hợp của bạn có thể dùng được Kim Thính . 1 hộp Kim Thính có 30 viên nén. Với liều dùng 4 viên/ngày bạn nhé! Liệu trình dùng Kim Thính là từ 3-6 tháng (tương đương với từ 12 - 24 hộp) bạn ạ! Chúc bạn sức khỏe! Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Quốc Vinh Gửi lúc 08:48 - 04/10/17
  Chào bác sĩ ... tôi năm nay 26 tuổi , thời gian gần đây tôi thấy 1 bên tai của mình cứ lúc nào yên tĩnh nhất là lúc đêm khuya là có tiếng kêu ở trong tai tiếng kêu tạch tạch liên tục không ngừng trong thời gian dài . Kèm theo tôi có đau nửa đầu , đau cổ , khi ngồi đứng dậy bị hoa mắt chóng mặt ! Tâm trí rất mệt mỏi căng thẳng sức khoẻ không được tốt ... bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thông qua các dấu hiệu mà bạn mô tả ở trên thì có khả năng cao bạn bị rối loạn thần kinh tiền đình ốc tai. Khi mắc rối loạn này, người bệnh thường cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nghe kém, ù tai, có tiếng vo ve, tạch tạch trong tai. Để cải thiện bệnh, bạn có thể đi khám để được kê đơn thuốc. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên an toàn để giảm thiểu tiếng ù ù, vo ve trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Điển hình như sản phẩm Kim Thính! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Đông Gửi lúc 08:48 - 04/10/17
  Chào bác sĩ!Cháu năm nay 11 tuổi.Khoảng vài ngày trước thì tai cháu vẫn bình thường nhưng chỉ hôm qua đến bây giờ trong tai trái cháu có tiếng bụp bụp trong tai.Cháu đã thử hỏi mẹ và mẹ cháu nói:Thường những người nghe tiếng bụp bụp trong tai thì sẽ dẫn đến thủng mảng nhĩ.Nhưng điều kì lạ là chỉ cháu nghe thấy tiếng này thôi.Cháu rất sợ và cũng không biết phải làm thế nào nữa.Cháu chỉ ms lớp 6 nên cháu ko muốn tai của mình không thể nghe được nữa.Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu với .Cháu cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tượng bạn mô tả cho thấy có khả năng cao là bạn bị ù tai, vo ve kêu trong tai. Nguyên nhân gây ra các trường hợp này là: viêm tai giữa, viêm tai ngoài, các bệnh về mạch máu, stress, căng thăng, tác dụng phụ của thuốc... Ngoài sử dụng thuốc theo kê đơn của bác sĩ, bạn nên sử dụng kết hợp sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, giảm ù tai như cách mà nhiều người đã dùng và cho kết quả rất tốt. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Thành Gửi lúc 08:47 - 04/10/17
  Bị ù tai dẫn đến giảm thính lực sử dụng được k bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai, nghe kém có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả! Liệu trình sử dụng là từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thiên Gửi lúc 08:47 - 04/10/17
  Tai của mình bị ù, nhưng ko chảy mủ, ko đau, ko sốt thì có phải bị viêm tai không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai ngoài nguyên nhân viêm tai còn có thể do tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn lớn, với tiếng ồn thường xuyên, buôn điện thoại nhiều, nghe tai nghe quá lâu... Bạn kiểm tra xem tình trạng của mình là do đâu, từ đó, có hướng xử lý đung nhé! Bên cạnh đó, bạn hãy thử cách chữa khỏi ù tai, điếc tai mà nhiều người Việt Nam hiện nay đang dùng và cho hiệu quả rất tốt, đó là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Kim Thính an toàn và hiệu quả, giúp tăng cường sức nghe, giảm ù tai rất tốt. Liệu trình dùng là từ 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Thiên Gửi lúc 13:40 - 03/10/17
  nên dùng với liều bao nhiêu nếu bị ù tai ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Quốc Thiên! Liều dùng Kim Thính cho hiệu quả tốt nhất là từ 3 - 6 tháng, tương đương với khoảng 12-24 hộp sản phẩm bạn nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này!
 • avatar
  Vũ Thị Ly Gửi lúc 13:39 - 03/10/17
  Bố em cũng bị ù tai phải nó to mới nghe thấy. Vậy mà dùng Kim thính 5 hộp thấy bớt nặng tai hơn rồi đấy ạ, nếu vậy thì dùng khoẳng bao nhiêu hộp nữa thì coi như cải thiện hoàn toàn ạ bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Ly! Chỉ sau 5h Kim Thính mà bố của bạn đã cảm thấy cải thiện bệnh. Đây thực sự là niềm vui lớn không chỉ với gia đình bạn mà cả với chúng tôi nữa. Để cải thiện bệnh hoàn toàn, bố bạn nên sử dụng theo liệu trình hướng dẫn là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bố bạn thật nhiều sức khỏe và đạt được kết quả thật tốt khi sử dụng sản phẩm!
 • avatar
  Hoài Anh - Nam Định Gửi lúc 13:39 - 03/10/17
  Chào bác sỹ, chị gái cháu năm nay 43 tuổi. Chị cháu bị ù tai, nghe không rõ. Được chị gần nhà giới thiệu nên dùng sản phẩm Kim Thính, thì chị gái uống thử. Dùng khoảng 1 tháng thấy có hiệu quả tốt. Chị cháu nghe rõ hơn. Cháu muốn hỏi bác sỹ thành phần chính của sản phẩm này là cây cối xay có tác dụng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hoài Anh! Chúng tôi cảm thấy thật vui mừng vì gia đình bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính và đạt được kết quả rất tốt. Kim Thính là sản phẩm hàng đầu hiện nay trên thị trường dành cho các trường hợp bị suy giảm thính lực với các biểu hiện như: ù tai, nghe kém, điếc tai, nặng tai, nghễnh ngãng, điếc đột ngột... Chị gái của bạn hiện đã dùng Kim Thính 1 tháng thì nên duy trì sử dụng liệu trình như hướng dẫn là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Kim Thính được tạo nên từ thành phần chính là cây cối xay, phối hợp cùng với câu kỷ tử, thục địa, đan sâm, vảy ốc... có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh thính giác, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giúp loại bỏ ù tai hiệu quả. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên Kim Thính cực kỳ an toàn. Chị gái của bạn sử dụng dài ngày mà không lo bị tác dụng phụ bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc cho chị gái bạn sớm khỏi bệnh!
QUẢNG CÁO