Khỏi hẳn suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ

Khỏi hẳn suy giảm thính lực không khó như bạn nghĩ

Đăng lúc: 26/12/2016 - 13:43
Anh Tú
Anh TúKhi bị suy giảm thính lực với những biểu hiện ù tai, điếc tai, nặng tai, nghễnh ngãng kéo dài, mặc dù đã dùng các loại thuốc mà chưa khỏi, nhiều người cảm thấy mất niềm tin vào thầy thuốc và bi quan cho rằng, đây là bệnh không chữa được. Nhưng thực tế là có nhiều trường hợp đã khỏi hẳn bệnh này chỉ trong một thời gian ngắn điều trị đúng cách.

Suy giảm thính lực ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

Suy giảm thính lực là khi chúng ta gặp một hoặc nhiều vấn đề liên quan đến khả năng nghe của tai, ví dụ: ù tai, điếc tai, nghễnh ngãng, nghe kém, nghe thấy những âm thanh kỳ lạ như tiếng ve kêu, tiếng trống, tiếng cối xay... Bệnh thường xảy ra ở người cao tuổi, người làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn, hoặc “nghiện” nghe nhạc âm lượng lớn,…

 Suy giảm thính lực ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh

Suy giảm thính lực ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh

Suy giảm thính lực khiến cho người bệnh gặp không ít khó khăn khi lắng nghe và hiểu người khác nói, họ rơi vào trạng thái “luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới rõ”. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt, công việc và các mối quan hệ gia đình, xã hội. Với người trẻ tuổi bị suy giảm thính lực, trong công việc dễ dẫn đến sếp nói một đằng, nhân viên làm một nẻo; trong cuộc sống, đặc biệt với người già bị suy giảm thính lực, họ dần rơi vào trạng thái cô đơn, chán nản khi khó giao tiếp với con cháu. Người bệnh cũng gặp nhiều mối nguy hiểm khi tham gia giao thông, bởi không thể lắng nghe rõ ràng tiếng còi xe để tránh nguy hiểm rình rập trên đường…

Cây cối xay - Bước đột phá trong điều trị suy giảm thính lực hiện nay

Hiện nay, tình trạng suy giảm thính lực càng ngày càng gia tăng, không chỉ ở những người cao tuổi mà còn hay gặp ở cả những người trẻ. Mặc dù đã có những nghiên cứu về phương pháp phòng ngừa và điều trị suy giảm thính lực, nhưng kết quả đạt được vẫn còn hạn chế.

 Cây cối xay là vị thuốc quý giúp cải thiện các bệnh về tai

Cây cối xay là vị thuốc quý giúp cải thiện các bệnh về tai

Mục tiêu điều trị suy giảm thính lực là cải thiện khả năng nghe hiệu quả, an toàn khi dùng lâu dài và ngăn ngừa tái phát. Để đạt được mục tiêu này, các nhà khoa học Việt Nam tiến hành nghiên cứu và có phát hiện đột phá, bất ngờ về tác dụng cải thiện thính lực của cây cối xay. Mặc dù vị thuốc này đã được sử dụng từ lâu trong dân gian để điều trị các bệnh về tai như viêm tai, ù tai, nhưng chưa hề được ứng dụng trong y học hiện đại.

Chính bởi vậy, các nhà khoa học đã chắt lọc tinh hoa của Y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ bào chế của Y học hiện đại, bằng cách sử dụng nguồn dược liệu sạch bao gồm những vị thuốc: Cây cối xay (làm thành phần chính), câu kỷ tử, đan sâm, cẩu tích, cốt toái bổ, thục địa, chọn lọc kỹ càng với tỷ lệ chuẩn xác và bào chế thành dạng viên nén tiện sử dụng có tên thực phẩm chức năng Kim Thính.

 Kim Thính – Sản phẩm hàng đầu dành cho những người bị suy giảm thính lực

Kim Thính – Sản phẩm hàng đầu dành cho những người bị suy giảm thính lực

Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc từ Y học cổ truyền, nhưng bào chế theo dây chuyền của Y học hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá là bước đột phá đầu tiên trên thị trường trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện suy giảm thính lực một cách hiệu quả, an toàn, có thể dùng ở mọi giai đoạn của bệnh.

Những tấm gương thoát khỏi suy giảm thính lực sau khi dùng Kim Thính

Một sản phẩm thảo dược chỉ thực sự có ý nghĩa là khi giúp ích được cho nhiều người bệnh – Kim Thính là sản phẩm như thế! Từ khi xuất hiện trên thị trường, Kim Thính đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân, giúp họ cải thiện tình trạng suy giảm thính lực như ù tai, nặng tai, nghe kém, viêm tai,… ở nhiều độ tuổi khác nhau, giúp họ tìm lại niềm vui và lắng nghe những âm thanh tươi vui của cuộc sống. Dưới đây là một số trong rất nhiều tấm gương đã sử dụng Kim Thính hiệu quả!

Ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) đã thoát khỏi nặng tai chỉ sau 2 tháng!

 Ông Phi đã cải thiện được 80% tình trạng nặng tai nhờ sản phẩm thảo dược

Ông Phi đã cải thiện được 80% tình trạng nặng tai nhờ sản phẩm thảo dược

“Tình trạng nặng tai của tôi xuất hiện cách đây 2 năm và ngày càng trầm trọng theo thời gian. Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù trong tai, nói chuyện với ai đều phải hỏi lại dù họ đã nói to. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy tiếng. Đáng lo nhất là khi đi đường, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được.

Tôi đoán do thời gian dài công tác trong không gian máy móc ồn ào tại nhà máy sản xuất đường ở Sơn La đã khiến cho thính giác của tôi bị như vậy.

Phiền não quá, tôi tâm sự cùng hàng xóm và được giới thiệu sản phẩm Kim Thính nên đã mua về sử dụng. Chỉ sau 2 tháng uống Kim Thính, tôi đã cảm thấy đỡ rất nhiều. Tai tôi không còn nghe thấy những tiếng ù lớn như trước đây. Khi người thân và bạn bè nói chuyện ở mức bình thường thì cũng đã nghe được. Mỗi lần xem tivi, tôi chỉ cần mở bé thôi vẫn nghe được rõ ràng. Nhận thấy hiệu quả của sản phẩm, tôi duy trì sử dụng đều đặn và sau 4 tháng, tình trạng nặng tai của tôi đỡ 80%”.

Bạn muốn nghe trực tiếp những gì ông Phi chia sẻ về quá trình cải thiện bệnh nặng tai? Đừng bỏ lỡ video dưới đây!

Chị Hà Thị Vân (sinh năm 1969, thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã giảm ù tai 80% sau 5 tháng dùng Kim Thính

 Chị Hà Thị Vân từng bị hành hạ bởi những âm thanh lạ trong tai

Chị Hà Thị Vân từng bị hành hạ bởi những âm thanh lạ trong tai

“Tôi bị hành hạ bởi những âm thanh quái lạ xuất hiện bên trong tai, tồn tại hết ngày này qua tháng khác. Tình trạng này xuất hiện từ năm 1999. Khi tiếp xúc với những âm thanh lớn và nhiều, đầu tôi càng đau, còn tai thì càng ù.

Khó chịu lắm, tôi đã cùng chồng bôn ba khắp các bệnh viện lớn ở Phúc Yên lẫn Hà Nội để điều trị bệnh. Sau khi dùng thuốc, chứng ù tai tuy có giảm nhưng khi dừng thuốc lại tái phát. Bệnh dai dẳng hành hạ khiến tôi vô cùng đau khổ.

Có bệnh thì vái tứ phương, tôi cũng đã uống thuốc nam, thậm chí còn nhờ thầy cúng, thầy bói, nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Mỗi khi bị ù tai, tôi còn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, nhất là đau đầu lúc thời tiết thay đổi.

Ngờ đâu chính mình sẽ phải sống chung với căn bệnh quái lạ này suốt đời, nhưng may mắn đã đến với tôi khi tình cờ nghe đài và biết đến sản phẩm Kim Thính. Đến nay, sau khoảng 5 tháng sử dụng Kim Thính, tôi đã không còn bị ám ảnh bởi những tiếng ù tai, sức nghe được cải thiện rõ rệt.

Trước kia, mỗi khi ngủ bị những âm thanh trong tai tra tấn, tôi phải lấy gối đắp vào đầu để không phải nghe thấy tiếng ù. Nhưng từ khi dùng Kim Thính đến nay, tôi đã hết ù tai, bệnh 10 phần thì giảm được 8 phần!”.

Bạn muốn nghe thực tế từ những gì chi Vân chia sẻ về bí quyết của mình, đừng bỏ lỡ video này!


Trường hợp của chị Hà Thị Vân và ông Hoàng Văn Phi trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều người bị suy giảm thính lực đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt. Nếu mắc phải những triệu chứng giống chị Vân và ông Phi, bạn hãy tham khảo kinh nghiệm của họ để sớm lấy lại thính lực khỏe mạnh, lắng nghe tiếng nói từ những người thân yêu!

Chuyên gia nói gì về tác dụng đột phá của Kim Thính trong cải thiện suy giảm thính lực?

Không chỉ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, Kim Thính cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao về công dụng cải thiện thính lực, ù tai, điếc tai, nặng tai. Để nghe về những tác dụng ưu việt của Kim Thính, mời bạn lắng nghe ý kiến chuyên gia PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Chủ tịch tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc về sản phẩm này!


Kim Thính được trao tặng những giải thưởng cao quý

Tác dụng của Kim Thính không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia, mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý: “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2015, 2016. Và mới đây nhất, sản phẩm này đã lọt vào danh sách “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016”.

 Giải thưởng công nhận những hiệu quả của Kim Thính

Giải thưởng công nhận những hiệu quả của Kim Thính

Hy vọng với những thông tin rất hữu ích trên, bạn đã biết phải làm gì để cải thiện tình trạng suy giảm thính lực, ù tai, điếc tai một cách nhanh chóng, hiệu quả! Đừng để vấn đề thính lực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bởi đôi tai là điều tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho chúng ta để lắng nghe những âm thanh, hơi thở của cuộc sống tươi đẹp này!

Anh Tú

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 15 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  Giới trẻ Hà Lan đang tự “tàn phá” thính lực của mình
  Giới trẻ Hà Lan đang tự “tàn phá” thính lực của mình
  Theo một cuộc khảo sát mới đây, khoảng ½ học sinh trung học ở Hà Lan có thói quen nghe nhạc với mức độ âm thanh vượt quá tiêu chuẩn cho phép, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thính lực. Đây thực sự là con số đáng báo động. Hà Lan: Thanh thiếu niên tự ...
  Cách làm bánh từ socola đen giúp thính lực khỏe mạnh
  Cách làm bánh từ socola đen giúp thính lực khỏe mạnh
  Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy, những vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và dinh dưỡng có trong thực phẩm đóng một vai trò quan trọng giúp duy trì khả năng nghe của con người. Trong số đó, sô cô la đen là thực phẩm rất giàu kẽm, giúp tăng cường sức ...
  Máy trợ thính: Bạn đồng hành của Roger Taylor
  Máy trợ thính: Bạn đồng hành của Roger Taylor
  Quãng thời gian dài trong cuộc đời là nhạc sĩ, ca sĩ ở ban nhạc rock Queen (thành lập năm 1970 tại London, Anh) đã để lại nhiều hệ lụy trên thính giác của nghệ sĩ trống Roger Taylor. Nhưng điều đó không khiến rocker này ngừng hoạt động vì giờ đây máy trợ thính ...
  Hệ thống báo động nào dành cho người bị điếc tai?
  Hệ thống báo động nào dành cho người bị điếc tai?
  Hàng năm, báo động khói cứu mạng sống của hàng triệu người bị điếc tai và chứng minh nó là một đầu tư tuyệt vời. Nhưng một báo động khói chỉ có giá trị nếu nó thực sự được nghe thấy. Một số hệ thống báo động dành cho người bị điếc tai Đối với ...
  6 điều bạn cần biết về nghe kém ở người cao tuổi
  6 điều bạn cần biết về nghe kém ở người cao tuổi
  Nghe kém do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, trong đó có tuổi tác. Dưới đây là những điều bạn cần biết về chứng bệnh này ở người cao tuổi. 1. Những dấu hiệu ban đầu của tình trạng nghe kém do tuổi tác là gì? Trong giai đoạn đầu, một người nghe kém ...
 • avatar
  Đại Phúc Gửi lúc 08:25 - 25/10/17
  Tôi bị nghe kém 2 tai, nguyên nhân ngày nhỏ viêm tai nên đã nhỏ thuốc kháng sinh sytteptomin (Ngày đó chưa có Penisylin). Trường hợp này thì uống kim thính có hiệu quả không bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một số loại thuốc có thể gây tổn thương đến dây thần kinh thính giác ở tai trong. Từ đó, có thể gây ra điếc tai đột ngột, ù tai hoặc chóng mặt. Có thể các thuốc giảm đau gây tổn hại ốc tai – một bộ phận ở tai trong, làm giảm lưu lượng máu đến ốc tai. Điều này làm tổn thương, thậm chí gây chết tế bào thần kinh thính giác. Còn acetaminophen thì có thể làm cạn kiệt chất chống oxy hóa có nhiệm vụ bảo vệ ốc tai. Tuy nhiên, một số loại thuốc làm giảm đau lại hữu ích đối với nhiều người. Khi sử dụng thuốc không cần kê đơn trong thời gian ngắn, các vấn đề thính giác có thể xảy ra nhưng sẽ chỉ là tạm thời. Chứng ù tai và chóng mặt cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Nhưng với các loại thuốc được kê đơn mà sử dụng trong thời gian dài (liều cao ibuprofen), thì có vẻ như tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến những thay đổi về thính giác. Thuốc giảm đau không phải là loại duy nhất có thể ảnh hưởng đến thính lực. Các loại thuốc khác cũng tiềm ẩn nguy cơ gây điếc tai bao gồm: thuốc kháng sinh, thuốc lợi tiểu và thuốc dùng để điều trị rối loạn chức năng cương dương. Để cải thiện sức nghe, hỗ trợ điều trị điếc tai do sử dụng thuốc gây ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính như bạn đã nói ở trên. Kim Thính là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính là cây cối xay, kết hợp với một số dược liệu quý khác có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, từ đó phòng ngừa, hỗ trợ điều trị điếc tai, ù tai, suy giảm thính lực và một số bệnh về tai khác một cách hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 14:36 - 19/10/17
  chào bạn, sau khi tôi bị ngã xe, đầu đập xuống đường (phía má phải), kể từ đó tôi bị ù tai phải, lúc nào cũng có tiếng réo rắt trong tai. Đi khám nhiều nhưng bs chỉ kết luận là "suy giảm thính lực". Bạn tư vấn giúp nhé, tks
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn khả năng cao là chấn thương vùng đầu, cổ đã làm tổn thương thần kinh thính giác, dẫn tới ù tai, nghe kém. Và trường hợp của bạn, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường tuần hoàn tai trong, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, giảm ù tai. Bạn hãy dùng sản phẩm với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn hải quang Gửi lúc 01:54 - 19/10/17
  cho mink hỏi mình bị viêm tai giữa và điều trị k đúng cách dẫn đến dạn màng nhĩ.mình bị cách đây 22 năm rồi và hiện tại mình đang dùng máy trợ thính trong tai thì liệu có dùng đc k vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính không có tác dụng làm lành màng nhĩ mà nó giúp bổ trợ, tăng cường sức nghe hiệu quả. Trường hợp của bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực bạn nhé! Liệu trình dùng đạt hiệu quả tốt nhất là 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 10:17 - 07/10/17
  Chào Bạn, tai bên trái của tôi bị giảm thính lực chỉ còn 3/10, trước đây được Bác sỹ chẩn đoán là xốp xơ tai, vậy cho tôi hỏi có sử dụng Kim thính được không? Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một cách khái quát, xốp xơ tai là bệnh lý mà xương bàn đạp của tai giữa bị xơ cứng và dính vào cửa sổ bầu dục của tai trong, khiến âm thanh truyền từ màng nhĩ vào bị chặn tại đây. Tùy mức độ xơ cứng, người bệnh có sức nghe bị giảm nhiều hay ít cùng với ù tai. Đến nay, phẫu thuật được xác định là phương pháp có khả năng điều trị xốp xơ tai hiệu quả nhất! Các phương pháp khác như uống thuốc (tây hoặc đông y), châm cứu, bấm huyệt... đều có hiệu quả khác nhau. Kim Thính là sản phẩm có tác dụng bổ trợ, tăng cường thính lực, giảm ù tai hiệu quả nên trong trường hợp của bạn có thể dùng sản phẩm này để có thể nghe tốt hơn, tăng cường sức nghe. Nên dùng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim Dung Gửi lúc 15:41 - 17/09/17
  Tôi mới sinh cháu bé thứ 2 được 4 tháng, mấy ngày gần đây khi hát ru con ngủ tôi có cảm giác tai bị ù ù. Còn bình thường thì ko sao. Xin hỏi trường hợp của tôi có cần điều trị ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau khi sinh con và trong thời gian mang thai, hệ thống nội tiết của người phụ nữ có sự thay đổi lớn gây ra nhiều thay đổi, vd như ù tai. Đây là điều hoàn toàn bình thường, sau một thời gian có thể biến mất. Nên bạn yên tâm không cần quá lo lắng nhé bạn! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn duy thùy Gửi lúc 10:37 - 08/09/17
  xin chào.toi nam nay 41tuoi.cach day 20 nam toi bi Que chọc thung 1 ben mang nhi ko nghe dc.vay cho toi hỏi co cách nào để chua dc ko vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Xin hỏi, hiện giờ vết thủng màng nhĩ của bạn đã tự liền lại hay bạn đã phẫu thuật vá nhĩ chưa? Để bổ trợ, tăng cường thính lực, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh, tăng cường sức nghe. Nhiều người bị trường hợp như của bạn đã dùng và cho kết quả rất tốt. Bạn hãy dùng kiên trì theo liệu trình từ 3-6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nha Gửi lúc 22:32 - 24/08/17
  Toi bi vien tai tu luc nho toi di chua ho bao bi vien xoan hien nay toi bi nan tai nhieu nghe khong ro nguoi ta noi gi minh vay tai cua toi co the chua duoc khong ? Vay dung thuoc nay co khoi duoc khong ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các bệnh lý vùng tai mũi họng có thể dẫn tới viêm tai, nghe kém, ù tai, thậm điếc tai. Và bệnh viêm xoang mạn tính của bạn cũng không là ngoại lệ! Bạn nên điều trị tích cực viêm xoang của mình, đồng thời bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính để tăng cường chức năng thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động tốt hơn, từ đó, giúp nghe tốt, giảm ù tai, viêm tai. Bạn nên dùng Kim Thính từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất nha bạn! Cám ơn bạn và chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  lan Gửi lúc 15:02 - 24/08/17
  xin hoi bs toi bi quai bi tu nho .nen toi nghe rat kem gio toi uong kim thinh co hieu qua khong bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau khi bị quai bị, thần kinh thính giác bị tổn thương nên nhiều trường hợp bị ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc. Đối với các trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm thảo dược như Kim Thính để tăng cường phục hồi thính lực, cải thiện sức nghe, giảm ù tai. NHiều trường hợp bị như của bạn đã dùng Kim Thính và cho kết quả rất khả quan. Bạn hãy yên tâm sử dụng bạn nhé! Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0916 751 651 để được tư vấn thêm một cách nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thanh Tùng Gửi lúc 14:30 - 24/08/17
  mình bị ù tai 2 thang nay rồi mình nghi do rái tai khi mình lấy hét nhưng vẵn không khỏi. Vậy mình uống thuốc này có khỏi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ráy tai đóng dày và cứng ở ống tai ngoài khiến âm thanh giảm dẫn truyền đến bộ máy thính giác ở sâu bên trong tai. Đối với tình trạng này, nhiều khi chỉ cần làm sạch ống tai ngoài là đã giúp cải thiện đáng kể sức nghe! Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực của mình và Kim Thính là một trong số những sản phẩm đó! Bạn nên dùng Kim Thính từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phạm trung Gửi lúc 08:03 - 20/08/17
  một liệu trình dùng được bao nhiêu ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp Kim Thính có 30 viên nén, dùng 1 tuần, 1 tháng dùng 4 hộp Kim Thính. 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  pham trung dung Gửi lúc 08:52 - 10/08/17
  cha toi nam nay buoc qua tuoi 97 nen rat nang tai co di kham thinh luc tai bv tai mui hong tp HCM co deo thu thiet bi tro thinh nhung khong the dung duoc vi qua nhieu tap am vay cha toi co the su dung kim thinh duoc khong lieu dung bao nhieu ,thoi gian dung bao nhieu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của cha bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Bạn nên cho cha dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Quốc Quang Gửi lúc 10:56 - 06/08/17
  Tôi bị ù tai do một lần tiếp xúc với âm thanh qúa to, và bây giờ không nghe rõ, thế uống kim thính có được không? Tôi đã đi chữa ở bv tỉnh, bv tai mũi họng trung ương rồi, uống hai hộp kim thính rồi nhưng vẫn không được.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếp xúc với âm thanh quá lớn có thể khiến thần kinh thính giác bị tổn thương, từ đó, gây ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc tai. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Hãy kiên trì sử dụng sản phẩm, uống 2 hộp Kim Thính thông thường chưa có hiệu quả đâu bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thọ Gửi lúc 21:44 - 30/07/17
  Một hộp bao nhiêu viên, dùng được trong bao nhiêu ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính có 30 viên. Một dùng sẽ dùng trong 1 tuần bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Lê Đức Thạnh Gửi lúc 13:47 - 10/07/17
  Con gái tôi mới 7 tuổi đi khám tai nó bị nghe kém phải đeo máy trợ thính có uống được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị nghe kém, ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực như bé nhà bạn hoàn toàn phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Bạn nên cho bé dùng từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bé nhà bạn sức khỏe!~
 • avatar
  nguyễn văn tùng Gửi lúc 14:06 - 05/07/17
  Năm 2014 tôi bị tai nạn giao thông. Chấn Thuong vùng đầu.suy giảm thính luc. D Đi khám bác sĩ bảo một thoi gian sẽ tu hồi phục. Đến nay hai tai vẫn nghe kém. Xin hỏi su dụng kim thính có tác dụng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có thể vụ tai nạn khiến thần kinh thính giác của bạn bị tổn thương, gây nghe kém, suy giảm thính lực. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực. Nên dùng với liều từ 3 - 6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sớm lấy lại thính lực!
 • avatar
  Hoà Gửi lúc 20:35 - 30/06/17
  Chào bác sĩ ! Mình bị diếc một tai bên tái ,bi hồi nhỏ không nghe dược gì cả khi mình deo máy trợ thính chỉ nghe tiếng ù ù không nghe dược tiếng nói ,mình chỉ nghe dược tai bên phải nhưng kém lắm. Vậy mình dùng Kim Thính có khả năng chữa khỏi tai bên trái mình dược không? Đồng thời hố trợ thị lực tai bên phải tốt hơn không? Nhờ bác sĩ hổ trợ giúp! Xin cảm ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến, Với tình trạng điếc tai đã lâu như của bạn, sử dụng máy trợ thính nhưng không nghe được gì cả mà chỉ nghe thấy tiếng ù ù trong tai thì bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Kim Thính nhé. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và giúp hỗ trợ cải thiện sức nghe, giúp thính lực bên tai phải của bạn tốt hơn nhé. Để đặt hàng hoặc tư vấn, bạn có thể liên hệ số hotline 0916.751.651. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  phúc Gửi lúc 10:44 - 28/06/17
  Tôi phát hiện nghe kém đi cách đây 7 năm, hiện tại đang phải dùng máy trợ thính, có đi khám ở tai mũi họng trung ương nhưng ko tìm ra nguyên nhân, hiện tại tôi cũng đang dùng Kim Thính được gần 2 tháng nhưng cảm nhận cũng chuyển biến tích cực được 1 phần, nhờ chuyên gia tư vấn tư vấn giúp trường hợp của tôi, cv của tôi hay tiếp xúc ồn và ăn cơm tối hay rượu bia, có thể uống sáng 2 viên trưa 2 viên được ko nhỉ. cảm ơn Ad.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn sử dụng Kim Thính đã 2 tháng và nhận thấy tác dụng tích cực. Xin chúc mừng bạn! Khi bị ù tai, nghe kém, bạn nên hạn chế uống bia, rượu và các chất kích thích bạn nhé! Nếu làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn, bạn hãy sử dụng chụp tai để bảo vệ thính giác của mình. Bạn có thể sử dụng Kim Thính vào sáng, trưa hoặc trưa, tối. Một ngày 2 lần là được bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc bạn sử dụng sản phẩm đạt kết quả tốt!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 09:42 - 20/06/17
  Tôi bị giảm thính lực. Khám tại bệnh viện Tai mũi họng xác định còn 20% và phải đeo máy trợ thính nhiều năm rồi. Tôi cũng uống Tanakan nhưng kết quả không được bao nhiêu. Cho hỏi phải uống tối thiểu bao nhiêu hộp Kim Thính mới phục hồi được 90% thính lực. Nếu không đạt hiệu quả nhà thuốc có bồi hoàn chi phí không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi không có chính sách bồi hoàn chi phí khi không hiệu quả. Liệu trình sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt nhất nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Bạn có thể tham khảo và quyết định có nên dùng sản phẩm hay không. Cám ơn bạn và chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  thanh Gửi lúc 07:55 - 14/06/17
  Chào bạn, bố tôi đi bộ đội bị thương binh 4/4 tai của bố tôi nghe rất kém, mỗi lần xem tivi ông đều phải bật rất to và nghe điện thoại cũng phải nói to ông mới nghe được. Vậy nếu dùng thuốc Kim thính liệu có cải thiện được tình trạng của bố tôi không? liệu trình dùng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếp xúc với âm thanh với xung lực mạnh như là tiếp xúc với một vụ nổ, hoặc liên tục tiếp xúc với âm thanh lớn quá khoảng thời gian cho phép, như tiếng ồn trong các nhà máy... có thể gây điếc tai do tiếng ồn. Trường hợp của bố bạn có thể do trường hợp này. Tiếp xúc những âm thanh có hại gây ra sự hư hỏng các tế bào lông nhiều như đối với dây thần kinh thính giác. Âm thanh xung có thể gây ra điếc ngay lập tức và có thể bị điếc vĩnh viễn. Kiểu điếc này có thể kèm theo ù tai – tiếng ù như tiếng chuông kêu, tiếng ve kêu, hoặc tiếng sấm ầm ầm trong tai hoặc trong đầu – với thời gian nó có thể giảm bớt. Điếc và ù tai có thể xảy ra trên 1 tai hoặc kể cả 2 tai, và tiếng ù có thể tiếp tục không thay đổi, đôi khi tồn tại suốt thời gian sống còn lại. Trong trường hợp này, bố bạn nên dùng Kim Thính để tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, kích thích thần kinh thính giác, từ đó, giúp tăng cường thính lực. Bạn nên cho bố mình dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bố bạn nhiều sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Lê Ngọc Thuận Gửi lúc 09:05 - 12/06/17
  con trai tôi năm nay 18 tuổi, trước đây khoảng chục năm có đi khám thì kết luận viêm tai giữa, uống thuốc không hết. cho mình biết uống thuốc này có hết không, nếu hết trong bao lâu mới hết
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong thành phần của Kim Thính ngoài các vị thuốc có tác dụng giúp tăng cường thính lực thì còn có các vị thuốc chứa kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát hiệu quả nhé bạn! Do đó, trường hợp của con bạn sử dụng sản phẩm này rất phù hợp! Liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3-6 tháng nhé bạn!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 11:30 - 05/06/17
  Xin chào! Cho tôi hỏi ba tôi gần 90 tuổi, nghe rất kém, nếu sử dụng Kim Thính có tác dụng hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người cao tuổi bị nghe kém phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực... do cơ quan thính giác bị lão hóa. Ba bạn có thể dùng Kim Thính từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất! Chúc ông bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đinh công tâm Gửi lúc 12:16 - 19/05/17
  Chào add! Mình tên Tâm năm nay 29 tuổi, làm việc vp tại tp Hcm. Vài tháng trở lại đây tai bên trái của mình bị ù, mỗi lần nuốc nước bọt trong tai phát âm thanh rột rạt, cũng có nhiều lúc cảm nhận như đang thở bằng lỗ tai bên trái vậy. Mình ko rõ nguyên nhân là gi, đến khám Bs chỉ nói qua loa. Nhờ add hướng dẫn ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có thể vòi tai hoặc ống tai của bạn bị viêm. Bạn nên đi soi tai để được khám kỹ hơn bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vũ đức kiên Gửi lúc 13:37 - 18/05/17
  mình năm nay 34 tuổi. Bị điếc đột ngột 1 bên tai, đi khám nói không chữa được. Vậy dùng thuốc này liệu có hiệu quả không bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị điếc đột ngột dùng Kim Thính rất phù hợp. Kim Thính giúp kích thích tế bào thần kinh thính giác hoạt động tốt. Bạn nên dùng sản phẩm với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt b nhé!
 • avatar
  Lee Gửi lúc 10:26 - 17/05/17
  Cho e hỏi. E năm nay 25 tuổi. Tự nhiên phát bệnh nghe kem từ lúc học lớp 3 đến nay. Đi kham khắp nơi nhưng vẫn k chữa trị được. Hiện e đang phải dùng máy trợ thính. V e uống thuốc này bệnh của e có chữa hết được k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bị nghe kém do nguyên nhân nào? Nếu do tổn thương tai trong, biến chứng viêm tai giữa... thì hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Với liệu trình từ 3 - 6 tháng thì bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Ánh Tuyết Gửi lúc 09:26 - 17/05/17
  Xin chào! tôi được chuẩn đón bệnh viêm tai giữa và điều trị đã khỏi khoàng 9 tháng, nhưng tới nay tai vẫn bị ù, nghe không nhưng trước, tôi uống thuốc này có khỏi hẳn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bên cạnh tác dụng tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giảm ù tai, Kim Thính còn có tác dụng giảm viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Công Hậu Gửi lúc 12:30 - 15/04/17
  Em sinh ra đã bị bẩm sinh, trong trường hợp của e là nghe thấy tiếng người khác nói nhưng không nghe rõ là bảo gì mình. Nói chung e bị mấy thứ như trên bài nói, có mua 1 trợ thính nhưng nghe ồn k đâu vào đâu cả. Liệu uống thuốc e có khỏi hăn đc ko, e mới 21 tuổi bị bẩm sinh từ nhỏ rồi ak.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị bẩm sinh mà nguyên nhân là do tổn thưởng dây thần kinh thính giác thì sử dụng Kim Thính không mang lại hiệu quả. Còn nếu do virut, người mẹ dùng thuốc kháng sinh khi mang thai... thì hoàn toàn dùng Kim Thính để cải thiện sức nghe của mình bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  khang Gửi lúc 21:04 - 14/04/17
  Toi bi u tai 2_3n am nay di kham ma ko het. toi uong kim thinh co het ko uong khoang bao lau moi co tac dung
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị ù tai thì bạn nên sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Bạn dùng sản phẩm liên tục từ 1 - 2 tháng là thấy hiệu quả rõ rệt bạn ạ! Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Phan van mien Gửi lúc 15:21 - 14/04/17
  Cho mình hỏi mình thi thoảng không nghe thấy tai hay đau có dùng được không bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được sản phẩm Kim Thính. Tác dụng của sản phẩm này là giúp giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực hiệu quả. Nhiều người đã dùng Kim Thính và thấy kết quả tốt! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Dương Gửi lúc 07:56 - 08/03/17
  Cho hỏi sản phẩm bán ở đâu ạh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua sản phẩm ở các hiệu thuốc tây hoặc liên hệ số 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng đến tận nơi nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Tâm Gửi lúc 08:03 - 06/03/17
  E bị nghe kém tu khi còn nhỏ, e đã đi khám ở bệnh viện Tai Mũi Hong TƯ va bác sĩ tư vấn cho e là phải dùng tro thinh. Bây giờ e dùng thuốc liệu có do ko ạ? Nếu dung thuốc có bị tái lại ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các trường hợp bị nghe kém, ù tai, điếc tai, điếc đột ngột... có thể dùng sản phẩm Kim Thính để hỗ trợ điều trị bệnh. Thời gian sử dụng sản phẩm là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu đã sử dụng có hiệu quả thì bệnh sẽ không tái phát bạn nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  mạc hoàng Gửi lúc 22:46 - 28/02/17
  Kim thính tốt như thế co´ bán ơ các hiệu thuốc không hay chỉ bán online?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua Kim Thính ở các hiệu thuốc tây hoặc mua hàng online bạn nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Trần Đức Đệ Gửi lúc 22:16 - 27/02/17
  Từ nhỏ tai tôi bị viêm tai giữa khi đó thì được một chị y tá thân thiết xem cho và nhỏ thuốc điều trị, từ đó tai tôi bị điếc hẳn không nghe cho đến bây giờ khoản hơn 40 mươi năm. Đôi khi nói chuyện cùng một người thì dễ nhưng chỗ đông người ồn ào rất khó nghe. Vậy tôi có điều trị được không để đăng ký mua thuốc và được hướng dẫn sử dụng. Xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dùng thuốc nhỏ tai không đúng và không tuân theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm liên quan đến ốc tai, tiền đình... dễ dẫn đến điếc. Theo y khoa, hiện tượng này gọi là nhiễm độc thuốc và nó có thể xảy ra ngay sau khi dùng thuốc hoặc sau khi đã dừng thuốc vài tuần. Các trường hợp nghe kém, điếc tai vì thuốc nhỏ tai khả năng phục hồi là vô cùng thấp, bởi lẽ, các bộ phận của tai trong lúc đó đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó giúp tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị điếc tai hiệu quả. Bạn nên dùng sản phẩm từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Linh quốc huy Gửi lúc 14:08 - 22/02/17
  Bên tai phải của e có triệu chứng suy giảm thính lực. càng ngày càng nặng hơn.gần như k nghe thấy. đi khám chụp chiếu nội soi thì kết luận k bị làm sao cả. E cũng sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị nhưng k có tác dụng... trường hợp của e liệu dùng kim thính có cải thiện và khỏi bệnh đc k ạ. Xin nhà thuốc hỗ trợ tư vấn giúp e ạ... E xin chân thành cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị suy giảm thính lực của bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị các triệu chứng của suy giảm thính lực. Do đó, bạn yên tâm sử dụng nhé! Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng Kim Thính từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Tuan Gửi lúc 14:23 - 18/02/17
  Tôi 39 tuổi tôi nghe rất kém nhiều khi tai uh ko nghe đc j tôi muốn hỏi uống thuốc vậy thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị suy giảm thính lực rất phù hợp để sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cho tế bào thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  mèo lam Gửi lúc 15:41 - 17/02/17
  Bố tôi bị ù tai từ nhỏ rồi chữa dk k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào b! Kim Thính là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị, cải thiện bệnh cho những người bị ù tai, nghe kém, điếc tai. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng được Kim Thính và nên dùng với liều từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Phi Gửi lúc 11:49 - 17/02/17
  Tôi năm nay 28 tuổi. Một bên tai trái của tôi không nghe được đã lâu.lúc nào cũng nghe như có tiếng ve kêu bên tai.xin chuyên gia tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào b! Mô tả của bạn cho thấy tai bạn mắc chứng ù tai, nghe kém, điếc tai. Để cải thiện tình trạng này bạn có thể sử dụng Kim Thính từ 3 - 6 tháng b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  langthunguyet Gửi lúc 20:01 - 16/02/17
  Ng dang cho con bú co uong thuoc kim thinh dc ko ak?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào b! Đối tượng cho con bú và đang mang thai chưa nên sử dụng sản phẩm bạn nhé, cho dù sản phẩm Kim Thính an toàn với người dùng! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn xuân Lợi Gửi lúc 17:38 - 13/02/17
  Tôi bị ù tai trái từ 3/2010 đi chữa không khỏi nay uống Kim thính liệu có giảm được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các trường hợp bị ù tai có thể dùng Kim Thính để cải thiện sức nghe, giảm ù tai, tăng cường thính lực! Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt b nhé! Chúc b sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Chu minh tịnh Gửi lúc 16:01 - 11/02/17
  Tôi năm nay 45 tuổi bị điếc bẩm sinh, nếu tập trung nghe thì hơi rõ , còn không để ý thì tôi không nghe được rõ, hiện nay tôi đang sử dụng máy trợ thính của đức, khả năng nghe được cải thiện nhưng vẫn chưa nghe rõ được hoàn toàn, tôi đeo máy này được 9 năm nay, vậy bệnh của tôi dùng sản phẩm kim thính có cải thiện được không add
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp nếu điếc bẩm sinh do tổn thương dây thần kinh thính giác thì dùng Kim Thính sẽ không hiệu quả. Còn nếu do nguyên nhân khác thì sử dụng Kim Thính được bạn nhé! Hãy căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh của mình để xem có phù hợp sử dụng Kim Thính không bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Anh Gửi lúc 18:52 - 07/02/17
  Cho mình hỏi giá bán 220.000d là 1 hộp hay 2 hộp vậy add
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Gía 220.000đ là 1 hộp bạn nhé! Cám ơn b đã quan tâm!
 • avatar
  Hai chau Gửi lúc 17:51 - 07/02/17
  Toi mua o vu quang ha tinh thi co giao hang duoc khong. Gia co thay doi khong.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình giao hàng toàn quốc bạn nhé! Nếu ở Hà Tĩnh bạn mua dưới 5 hộp thì có cước phí là 30.000đ nữa nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Luongvinh Gửi lúc 06:51 - 27/01/17
  Toi muon mua thuoc ay thi mua o dau , kim thinh .neu muon mua thi pai mua o cho nao chu hoi o tiem thuoc tay nguoi ta ko biet thuoc nay la kimthinh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thường thì Kim Thính được phân phối ở các hiệu thuốc tây. Nếu ở hiệu thuốc tây không có, bạn gọi số hotline 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng tận nơi bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Tùng Gửi lúc 17:54 - 24/01/17
  Cho hỏi hộp thuốc Kim Thính bao nhiêu viên, uống trong bao nhiêu ngày, uống vào lúc nào, có kiêng khi đang dùng thuốc Thông huyết hoàn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một hộp Kim Thính có giá 220.000đ, uống liều 4 ngày/viên thì dùng được 1 tuần/hộp, uống trước bữa ăn 30 phút và tốt nhất là nên tránh sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, caffeine... Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm!
QUẢNG CÁO