Hết ù tai, bỏ hẳn máy trợ thính chỉ sau 2 tháng

Hết ù tai, bỏ hẳn máy trợ thính chỉ sau 2 tháng

Đăng lúc: 14/06/2017 - 14:54
Đinh Quang Đá
Đinh Quang ĐáNgười cựu chiến binh Đinh Quang Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến! Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện hơn 30%. Hiện tại, ông Đá đã bỏ hẳn được máy trợ thính và đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe ban đầu. Dưới đây là kinh nghiệm chia sẻ của ông.

Mệt mỏi, khó chịu, cuộc sống đảo lộn vì bị ù tai, suy giảm thính lực!

Ông Đinh Quang Đá, trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk năm nay đã bước qua tuổi 81. Hiện ông đã nghỉ hưu với hàm Trung tá. Ông trầm ngâm kể lại cho chúng tôi nghe hành trình chữa bệnh ù tai của mình.

“Năm 1967-1968, sức ép bom đạn của giặc Mỹ khiến tôi bị thủng màng nhĩ. Thời bấy giờ, Tỉnh ủy cho đi kiểm tra thì tôi biết mình bị hạn chế về sức nghe. Hàng chục năm liền, tôi sống với đôi tai bị ù, không nghe được, phải dùng máy trợ thính.

 Ù tai, nghe kém nên ông Đá từng phải đeo máy trợ thính

Ù tai, nghe kém nên ông Đá từng phải đeo máy trợ thính

Cách đây 2 năm, bệnh ù tai của tôi càng nặng hơn. Trong tai tôi thường xuyên nghe tiếng ve kêu, rất khó chịu. Tháng 12/2016, tôi đi dự Đại hội Cựu Chiến binh ở Hà Nội, về đến nhà thì tiếng ù trong tai bỗng to đột biến và điếc tai không nghe thấy gì. Cách đây mấy tháng, tôi đi họp Chi bộ rồi dự kỳ Đại hội vào tháng 2/2017, tôi là Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn, Sư đoàn 401 miền Trung Tây Nguyên. Tôi ngồi ở đoàn Chủ tịch mà không nghe được tiếng loa. Khi về nhà, tôi cũng không nghe thấy gì nên mọi người phải nói to. Đến chỗ họp hành, đám cưới, tôi như bị cô lập bởi người ta hỏi gì tôi đều không nghe thấy. Ngoài ra, tiếng ù trong tai làm tôi vô cùng khó chịu, mệt mỏi, đặc biệt sáng thức dậy thấy đầu váng, rất khổ sở.

Tôi hay xem báo Người cao tuổi trên mạng cũng như đọc nhiều tài liệu về trợ thính. Sau đó, tôi làm theo những hướng dẫn để tai bớt ù. Đầu tiên, tôi dùng mật ong trộn với 1 lạng bột quế nhưng mới uống được một ít thì nóng quá, mồm miệng rộp hết lên, đành phải ngừng lại. Tiếp đến, tôi dùng nước ép hành tây xoa vào tai. Nhưng những biện pháp này chỉ là tạm thời bởi lúc được, lúc không. Bực mình, tôi mua máy trợ thính đeo vào tai. Tôi dùng loại cài vào vành tai nhưng thấy bất tiện vì đi họp cũng phải mang theo. Thậm chí, nhiều lúc không để ý tôi còn lỡ làm rớt”.

Đột nhiên hết ù tai, cải thiện thính lực sau 2 tháng sử dụng sản phẩm thảo dược

May mắn đã đến với ông Đá khi một lần đọc báo Người cao tuổi, ông biết tới thực phẩm chức năng Kim Thính có tác dụng tốt đối với người bị ù tai, suy giảm thính lực nên đã mua Kim Thính về để điều trị: “Tôi đặt mua thực phẩm chức năng Kim Thính từ công ty phân phối gửi về qua bưu điện. Dùng khoảng 10 hộp thì thấy cải thiện, tôi đã nghe mọi người nói chuyện mà không cần tới máy trợ thính. Uống hết 14 hộp Kim Thính trong thời gian khoảng 2 tháng, sức nghe của tôi đã phục hồi đáng kể. So với thời gian chưa điều trị, bây giờ ù tai đã giảm được tương đối.

Nhờ sử dụng Kim Thính mà thính lực của ông Đá đã cải thiện rõ rệt 

Nhờ sử dụng Kim Thính mà thính lực của ông Đá đã cải thiện rõ rệt

Tôi rất tin tưởng rằng, Kim Thính sẽ chữa khỏi bệnh cho mình, nếu không nghe được bình thường như hồi còn trẻ thì cũng giảm được khoảng 70 - 80%. Hiện tại, tôi rất hài lòng, đồng thời tin tưởng và cũng chia sẻ với mọi người về sản phẩm Kim Thính. Tôi đã giới thiệu và in cả tài liệu trên báo cho anh em cựu chiến binh, đồng thời tạo điều kiện cho anh em nghiên cứu để điều trị bệnh tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Kim Thính, tôi thấy các thành phần thảo dược có trong Kim Thính rất tốt. Do đó, các cụ, các ông, các bà, cũng như anh em cựu chiến binh nên tin tưởng vào khoa học thời nay. Mình cần chủ động tìm phương pháp điều trị, không chỉ riêng Kim Thính đối với bệnh ù tai, điếc tai mà với các bệnh khác cũng vậy”, ông Đá vui vẻ cho biết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cũng giống như ông Đá, rất nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính và cho kết quả tốt. Bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY. Với những chia sẻ quý báu của ông Đá, hy vọng ngày càng nhiều người thoát khỏi cảnh ù tai, điếc tai.

Mời bạn cùng xem những chia sẻ của ông Đinh Quang Đá trong video sau đây:


Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Kim Thính

Để có góc nhìn đa chiều hơn về công dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các trường hợp bị suy giảm thính lực, mời bạn theo dõi ý kiến đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Video dưới đây là ý kiến của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch Tai Mũi Họng và các tỉnh phía Bắc:

Còn đây là đánh giá của BS Hồ Xuân Trung – Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đà Nẵng:

Thành phần và đối tượng sử dụng sản phẩm Kim Thính

Là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, Kim Thính được nhiều người lựa chọn trong hỗ trợ điều trị các bệnh về tai và tăng cường khả năng nghe. Vậy những thành phần của sản phẩm này là gì và dùng cho các đối tượng nào? Tham khảo trong video này:

Những bệnh nhân tiêu biểu đã khỏi bệnh khi sử dụng Kim Thính

Ông Nguyễn Văn Mạnh (69 tuổi, thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh): Thoát khỏi ù tai hành hạ 50 năm chỉ sau 2 tháng!

Ông Mạnh bị chứng ù tai từ khi học phổ thông, đến nỗi đi học ngồi không thể nghe được thầy giáo đang giảng cái gì. Rồi ông đi học ở nước ngoài, có thể do đời sống được cải thiện, ăn uống đủ chất nên không để ý đến bệnh. Cho đến thời điểm cách đây 2 năm, chứng ù tai nặng lên rõ rệt khiến ông cực kỳ rất khó chịu. Trong tai bên phải ông cứ có tiếng gì “e e”, “vo ve” khó chịu, như có gì đó bên trong. Cảm giác mặt bị nặng một bên. Bệnh tình khiến ông khó chịu vô cùng tận, mất tự tin khi giao tiếp vì không nghe rõ người khác nói gì. Nhà ông bán hàng, lại có nhiều phòng trọ cho thuê. Thế nên, mắc chứng ù tai, ông càng chán nản, người không lúc nào thấy thoải mái cả, giao tiếp với các cháu ở trọ gặp khó khăn; ngại không tham gia cỗ bàn vì nghe không được rõ, cũng chẳng chợ búa gì giúp vợ con cả. Ông không xem tivi vì nghe câu được, câu chăng nên chỉ đọc báo thôi.  Đi ra đường cũng rất sợ tai nạn, vì người đằng sau bảo “tránh ra” cho người ta đi nhờ, ông không nghe thấy hoặc nghe không rõ lại tránh “lệch chỗ”. Nhiều năm ròng chịu đựng ù tai, điếc tai, nhưng sau đúng 10 hộp Kim Thính, ông thấy dường như mình đã giảm được 60-70% tiếng ù. Hãy cùng nghe ông Mạnh tâm sự trong video này:

Chị Hà Thị Vân (thôn Hậu Lộc, xã Vinh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc): Thoát khỏi hàng chục năm bị ù tai hành hạ chỉ sau 5 tháng

Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Hà Thị Vân (sinh năm 1969, thôn Hậu Lộc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) đã mắc phải căn bệnh rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ tồn tại hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Bệnh kéo dài hàng chục năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây những tiếng động lạ kia đã không còn hành hạ chị. Hãy cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video này:

Ông Hoàng Văn Phi (thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên): Sau 2 năm chịu đựng, bệnh nặng tai đã khỏi chỉ sau 2 tháng

Sau 2 năm sống chung với bệnh nặng tai, nghễnh ngãng, nhờ may mắn tìm được sản phẩm Kim Thính và dùng chỉ 2 tháng mà đến nay, thính lực của ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu. Mời bạn lắng nghe những tâm sự của ông trong video sau:


Chị Huệ (Tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế): Đã thoát khỏi ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần!

Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây điều trị bệnh, những tưởng sẽ phải chịu đựng như vậy suốt đời thì chị Huệ đã khỏi hoàn toàn bệnh chỉ nhờ 2 tuần uống Kim Thính. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây:


Mi Anh ghi

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 24 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  Chính 3 điều này khiến ù tai nghiêm trọng hơn
  Chính 3 điều này khiến ù tai nghiêm trọng hơn
  Có nhiều nguyên nhân gây ra ù tai, nhưng 3 điều dưới đây chính là những yếu tố khiến chứng bệnh này ngày càng nghiêm trọng hơn theo thời gian. 1.     Stress và lo âu Căng thẳng (stress) khiến chứng ù tai trở nên tệ hơn, vì thế, hãy cố gắng giữ mức độ căng ...
  Tôi đã chiến thắng ù tai một cách khó tin
  Tôi đã chiến thắng ù tai một cách khó tin
  Glenn Schweitzer – một doanh nhân, một blogger tại Rewern Tinnitus mind over meniere's sẽ chia sẻ với chúng ta cách mà anh đã loại bỏ hoàn toàn ù tai. Hành trình chiến thắng chứng bệnh này của Glenn Schweitzer chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng. Chúng ta có thể học ...
  5 bệnh lý ở nữ giới có thể gây mất thính lực
  5 bệnh lý ở nữ giới có thể gây mất thính lực
  Dù nam giới có nguy cơ bị mất thính lực gấp đôi so với phụ nữ. Nhưng một số vấn đề sức khỏe dưới đây cũng khiến nữ giới phải đối mặt với tình trạng này. 5 bệnh ở nữ giới liên quan tới mất thính lực 1. Bệnh tim Theo Hiệp hội Tim mạch ...
  Chị Huệ đã thoát khỏi ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần
  Chị Huệ đã thoát khỏi ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần
  Mang trong mình nhiều bệnh, chị Trần Thị Huệ (trú tại tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phải uống nhiều thuốc tây y, khiến chị mắc thêm bệnh mới đó là ù tai, điếc tai. Trong lúc đang hoang mang vì sức khỏe của mình, tình cờ ...
  7 điều người mất thính lực muốn nói khi điều trị bệnh
  7 điều người mất thính lực muốn nói khi điều trị bệnh
  Kiểm soát được tình trạng mất thính lực là bước tiến quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ ai. Và điều đó cũng truyền cảm hứng cũng như động lực cho người khác. Dưới đây là 7 điều người đã chữa trị chứng bệnh này muốn nói với tất cả mọi người. “Tiếng lòng” ...
 • avatar
  Tham Gửi lúc 18:06 - 02/02/18
  Luc nho toi uong khag dinh nheu nenToi bi viem tai xuong chum va mo cách day 10 nam Nhung nghe k ro va bi u tai .vay toi dung spam kim Thinh dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau khi bị viêm tai, nhiều người bi điếc tai, ù tai như trường hợp của bạn. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  nguyên Gửi lúc 18:08 - 26/01/18
  cho minh hỏi nếu ngưng sư dụng thi bênh có tái phat lại không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi ù tai, viêm tai, nghe kém đã khỏi thì khi ngưng sử dụng KIM THÍnh bệnh sẽ không tái phát nữa bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Văn Huy Gửi lúc 20:47 - 31/10/17
  Bà nội tôi nói lúc sinh chú tôi, bà bị xuất huyết rồi bị thủng màng nhĩ. Từ đó đến giờ k nghe đc nữa, phải ghé vào tai nói to mới nghe đc 1 chút. Vậy cho tôi hỏi tình trạng bệnh của bà tôi như vậy thì dùng thuốc kim thính có hiệu quả và cải thiện đc không? Bà tôi năm nay 73 tuổi. Xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính không giúp làm lành màng nhĩ, nhưng nó có khả năng bổ trợ sức nghe, tăng cường thính lực và bà bạn hoàn toàn có quyền nên sử dụng sản phẩm này bạn nhé! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (15 - 30 hộp) để có hiệu quả tối đa. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 22:49 - 28/10/17
  Hop Kim thính bao tien vay b
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ 5 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển, dưới 5h thì có cước phí bạn ạ! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thúy Cảnh Gửi lúc 08:57 - 18/10/17
  Dùng Kim Thính có ảnh hưởng đến bệnh khác không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn, không tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể đâu bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hồng còi Gửi lúc 15:17 - 06/10/17
  e bị nặng tai muốn mua sản phẩm kim thính thì mua ở đâu được. Có thể tư vấn giúp e được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Levancai00687@gmail Gửi lúc 06:39 - 06/10/17
  Tôi hay hử, hả, nói to hơn bình thường mới nghe được. Chỗ ồn ào nghe không được, vậy kim thính có cải thiện được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mô tả của bạn cho thấy bạn có khả năng bị suy giảm thính lực với biểu hiện là hay hử, hả, nói to hơn bình thường mới nghe được, chỗ đông người ồn ào thì khó nghe và không nghe được. Với trường hợp này, bạn nên sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Kim Thính có tác dụng tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh tai, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực hiệu quả. Nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Ưu Gửi lúc 08:23 - 04/10/17
  Tôi bị ù1 bên tai (tai phải) đã hơn 10 năm nay, đi khám nhiều nơi nhưng không biết vì sao bị ù và đã uống nhiều thuốc và điều trị bằng châm cứu nhưng không khỏi. Nhiều năm nay tôi không uống thuốc nữa. Vậy tôi có thể dùng kim thính để điều trị được không? xin được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai ngoài nguyên nhân viêm tai còn có thể do tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn lớn, với tiếng ồn thường xuyên, buôn điện thoại nhiều, nghe tai nghe quá lâu... Bạn kiểm tra xem tình trạng của mình là do đâu, từ đó, có hướng xử lý đúng nhé! Bên cạnh đó, bạn hãy thử cách chữa khỏi ù tai, điếc tai mà nhiều người Việt Nam hiện nay đang dùng và cho hiệu quả rất tốt, đó là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Kim Thính an toàn và hiệu quả, giúp tăng cường sức nghe, giảm ù tai rất tốt. Liệu trình dùng là từ 3-6 tháng cho kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  mai Gửi lúc 09:01 - 28/09/17
  Tôi bị giảm đậm độ xung quanh ốc tai 2 bên, nhị xốp xơ tai uống thực phẩm chức năng kim thính có hiệu quả tuyệt đối không ? Tôi cần tư vấn, xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp của bạn, bị giảm thính lực tiếp nhận mức độ nặng sâu, nhị xốp xơ tai gây nghe kém. Với điều kiện này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, tăng cường sức khỏe thính giác. Liệu trình sử dụng cho hiệu quả tốt nhất là từ 3-6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nam Gửi lúc 07:31 - 28/09/17
  Tôi cần tư vấn về ù tai
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua sđt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  nguyễn thị Sáng Gửi lúc 20:01 - 22/09/17
  Mẹ tôi 71t rồi ba bây giờ rất điếc u tai nữa xin hỏi dùng thuốc này có dc k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người già bị ù tai, điếc tai phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính có tác dụng giảm ù tai, kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, qua đó, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực hiệu quả. Bạn nên cho mẹ dùng với liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Như Gửi lúc 22:12 - 10/09/17
  Hồi nhỏ em bị ngã đau tay mà giờ cũng đuoc gần 11năm rồi mà vẫn tái phát dù có uốg thuốc đều đặn Em muốn hỏi là nên Lam cách nào để chữa hẳn được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị ngã đau tai mà giờ cũng được gần 11 năm rồi mà vẫn tái phát dù có uống thuốc đều đặn. Thì tốt nhất bạn nên đi khám để bác sỹ chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp. Bạn gọi số 0916 751 651 để được tư vấn cụ thể nhé! Cảm ơn bạn.
 • avatar
  ĐỖ VĂN TRUNG Gửi lúc 19:57 - 09/09/17
  tôi 49 t . cách đây 8 tháng tôi bị một đợt rối loạn tiền đình . từ đó đến nay tai trái của tôi bị nghe kém ( nặng tai ) trũờng hợp của tôi dùng sản phẩm kim thính thì có trở lại bình thường như trước đuợc không ? nếu đuợc thì phải dùng bao nhiêu hộp ? cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Theo bạn mô tả thì dùng Kim Thính rất phù hợp. 1 hộp Kim Thính có 30 viên nén. Với liều dùng 4 viên/ngày bạn nhé! Liệu trình dùng Kim Thính là từ 3-6 tháng (tương đương với từ 12 - 24 hộp) bạn ạ! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Dũng Gửi lúc 18:30 - 08/09/17
  Em bị nặng tai.em đang tính mua sản phẩm này.vậy 1 hộp có giá là 230k vậy trong hộp có bao nhiêu viên và cách sử dụng như thế nào ạ.có thể tư vấn giúp em được không??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính có 30 viên nén. Với liều dùng 4 viên/ngày bạn nhé! Liệu trình dùng Kim Thính là từ 3-6 tháng (tương đương với từ 12 - 24 hộp) bạn ạ! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen van dong Gửi lúc 19:15 - 06/09/17
  E bi tai nan xog la bi mot tai kho nghe e can dc tu van a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chấn thương vùng đầu, cổ có thể gây ù tai, nghe kém, điếc tai. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Liệu trình sử dụng là từ 3-6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Yến Gửi lúc 14:34 - 06/09/17
  Tôi muốn được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn qua sđt bạn để lại! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn thị hạnh Gửi lúc 21:33 - 05/09/17
  Tôi có con gái cũng do bị sốt nặng mà dùng thuốc tây nhiều nên đã bị giảm thính lực và đến nay đã ko nghe đc và đã phải dùng máy trợ thính 7 năm nay cháu đã 25tuoi tôi xin được B sĩ tư vấn giúp ạ và để gđ theo và chữa trị cho cháu. Tôi xin cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thuốc nếu dùng lâu dài với liều cao sẽ ảnh hưởng xấu tới thính giác, gây ù tai, nghe kém, thậm chí điếc tai. Trường hợp của con gái bạn là một điển hình. Và để cải thiện tình trạng điếc tai này, bạn nên cho con mình sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện thính lực, tăng cường sức nghe. Bạn nên cho con dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Chúc con gái bạn sớm lấy lại thính lực!
 • avatar
  Ly Gửi lúc 17:35 - 31/08/17
  Thái bình thì mua ơ dâu dc bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Thông Gửi lúc 17:42 - 30/08/17
  Tôi làm việc nơi tiếng ồn.khi ở chỗ vắng tôi hay nghe tiếng kêu và thấy nặng nặng tai sử dụng có khỏi không ad
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếp xúc thường xuyên và liên tục với tiếng ồn lớn có thể khiến các tế bào lông nhỏ xíu trong tai trong bị tổn thương, dẫn tới ù tai, nặng tai, nghe khó. Việc bạn cần ngay bây giờ là cần có biện pháp bảo vệ đôi tai trong khi làm việc băng cách, đeo chụp tai, nút tai. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính có khả năng giúp giảm tiếng ù trong tai, cải thiện sức nghe. Dùng với liệu trình từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tối đa bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cường Gửi lúc 13:56 - 30/08/17
  Tôi bị ù nhu ve kêu có sử dụng đc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các trường hợp bị vo ve, ù ù hay có tiếng ve kêu trong tai thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính với thành phần hoàn toàn thiên nhiên có khả năng kích thích và tăng cường chức năng dây thần kinh tai, cải thiện sức nghe, giảm ù tai hiệu quả. Để Kim Thính cải thiện bệnh tốt nhất, bạn nên dùng với liệu trình từ 3-6 tháng b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 17:32 - 27/08/17
  Bạn có thể cho tối biết đc cơ chế tác dụng kích thích và tăng cường của tpcn này với dây TK tai như thế nào ko ? Trích cho tôi đường link tài liệu nguồn .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân suy giảm thính lực cần đảm bảo 3 mục tiêu sau: 1. Giúp tăng cường chức năng thận vì thận khai khiếu ra tai, do đó nếu chức năng thận yếu kém thì khả năng nghe của tai cũng bị suy giảm 2. Giúp tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường các dưỡng chất đến nuôi dưỡng thần kinh tai 3. Giúp giảm đau, chống viêm trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai. Với sản phẩm Kim Thính có các nhóm thành phần có tác dụng như sau: 1. Nhóm thuốc bổ thận: câu kỷ tử, cẩu tích, cốt toái bổ, thục địa có tác dụng bổ thận, từ đó tăng cường thính lực cho tai. 2. Nhóm thuốc giúp tăng cường lưu thông khí huyết: đan sâm, câu kỷ tử, L carnitin có tác dụng giúp bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường năng lượng cơ thể, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng các tế bào thần kinh thính giác giúp tăng cường thính lực. 3. Nhóm thuốc chống viêm, giảm đau: cối xay, vảy ốc, câu kỷ tử, cẩu tích, cốt toái bổ, đan sâm có tác dụng chống viêm, chữa ù tai, đau tai, giảm sưng điều trị các triệu chứng đau tai, viêm tai trong các bệnh về tai có nguy cơ dẫn đến suy giảm thính lực. Vì vậy Kim Thính có công thức toàn diện để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho các bệnh về suy giảm thính lực. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bùi mai Gửi lúc 06:23 - 26/08/17
  Toi muốn mua
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn để lại! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Ngo thi yen Gửi lúc 08:59 - 22/08/17
  Chau bi viem tai co mu bam sinh va diec nghe kem nếu dung kim thinh co do khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn@ Ngoài sử dụng thuốc tây để cai thiện bệnh bạn có thể sử dụng kết hợp thêm cả Kim Thính nữa bạn nhé! Nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn ạ! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  văn thị thủy Gửi lúc 09:33 - 19/08/17
  cháu năm nay 15 tuổi cháu bị điếc bẩm sinh khi người thân nói cách khoảng 5_10 là không nghe rõ vậy kim thính có thể giúp cháu nghe rõ hơn không bác sĩ và kim thính bán ở địa điểm nào bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là bị nặng tai, nghe kém. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện sức nghe của mình. Kim Thính có tác dụng kích thích và tăng cường chức năng dây thần kinh tai, từ đó, giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực hiệu quả. Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  hoàng văn quảng Gửi lúc 12:30 - 17/08/17
  Tôi năm nay 24tuổi .cũng bi đjếc taj từ nhỏ ....tkuờng ngày đau đầu .mất ngủ .bên trog 2 taj nóng lên và ngứa .khó chju mệt mỏj .dj khám nhjều nơj bác sỹ bảo tôj bj đjếc mép nhau 2 taj còn do thính lực .sảm phẩm kim thính tư vấn gjùm tôj cáj
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị điếc tai, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai,t ừ đó giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vanquyen Gửi lúc 06:38 - 16/08/17
  Toi cung bi u tai nhu cu da ke tai thuong nhu co tieng ve keu ben san pham co the tu van jum dc ko ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Triệu chứng ù tai do nhiều nguyên nhân gây ra và nó cũng là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau. Việc tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh có thể giúp điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Không biết trong tai của bạn có bị viêm, nhiễm hay thủng màng nhĩ không? Nếu không và bạn không có bệnh lý gì mà chỉ bị ù tai thì có khả năng cao là bạn bị tổn thương dây thần kinh thính giác. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện ù tai, tăng cường sức nghe. Kim Thính là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên hàng đầu hiện nay, có tác dụng tốt đối với các bệnh về tai. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng (12-24 hộp) để có hiệu quả tốt nhất nha bạn! Cám ơn bạn và chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Nguyễn thị Hợp Gửi lúc 06:31 - 14/08/17
  Bán cho tôi 2 hộp nhé.tôi bị ù tai nghe kém và đau đầu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua sđt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Doan Huế Gửi lúc 23:13 - 13/08/17
  Tôi uống thuốc được 1 tháng rui ma chang thấy kết quả j.tôi có nen uống tiếp k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Bùi thanh tuyên Gửi lúc 10:06 - 13/08/17
  Tôi năm nay 43tuoi bj điếc tai do hồi nhỏ tiêm sich tép, mang Nhĩ vẫn còn, cho tôi hỏi h uống thuốc có cải thiện tình trạng ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Trường hợp của bạn bị điếc tai do tác dụng phụ của thuốc thì Kim Thính có tác dụng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, từ đó, giúp tăng cường sức nghe, cải thiện và phục hồi thính lực bạn nhé! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Trinh Hoai Van Gửi lúc 21:05 - 12/08/17
  Em nam nay 31 tuoi e cung co Hien tuong bi u tai ben phai ,ban dem ngu thi cu nghe thay tieng inh inh trong tai va nghe nhu tieng de keu, e bi tu Khi sinh be day den nay da dc 4nam roi,e co di kham Bac si nhung Bac si bao bi Suy giam 1 chut ben tai phai va ke don thuoc nhung uong K hong thay do,vay Bac si cho em hoi em bi binh gi a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai là khi người mắc chứng này cảm nhận được trong tai mình có tiếng kêu lạ như tiếng gió thổi, tiếng huýt sáo, tiếng ve kêu, có thể ở một bên hay cả hai bên tai. Những âm thanh này chỉ có chính người bị ù tai cảm nhận được. Ù tai có thể liên tục hay ù từng lúc. Chứng ù tai có nhiều nguyên nhân gây ra, cách tốt nhất là nếu gặp trường hợp trên thì tới gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng ngay để khám, tìm nguyên nhân để giải quyết và có thể điều trị một cách hiệu quả nhất. Không nên sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, thuốc lá, cà phê. Tránh tiếp xúc các tiếng ồn quá mạnh, các tiếng ồn kéo dài và liên tục, nghe nhạc quá to hoặc qua tai nghe. Tăng cường các hoạt động tập thể dục, thể thao, các bài tập thiền, yoga, các bài tập thở. Có một lối sống lành mạnh, làm việc và nghỉ ngơi hợp lí. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực hiệu quả mà an toàn, không gây tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Vi thi ngan Gửi lúc 06:36 - 12/08/17
  Toi nam nay 26 tuoi tai toi luc nao cung nghe thay tieng veve hau nhu khong nghe duoc gj het tu khi toi bi quai bi toi nay da dc mot nam nhung hien tai toi dang cho con bu sua me vay lieu toi co dung duoc san pham nay k.sdt 01696899942
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chứng ù tai của bạn có thể do thần kinh thính giác bị tổn thương sau quai bị, dẫn tới ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc tai. Trong trường hợp này, bạn phù hợp sử dụng Kim Thính. Nhưng bạn chỉ nên dùng sản phẩm này sau khi cai sữa cho bé thôi bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lộc Gửi lúc 22:33 - 11/08/17
  Thuốc này mua ở tiệm thuốc tây có ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có bán ở các tiệm thuốc tây, hoặc bạn liên hệ 0916 751 651 để được giao hàng đến tận nhà bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thuy Gửi lúc 22:07 - 07/08/17
  mjh 25t tai mjh luk nao kug co tieng o o nhu con ong bay vo ve trog tai.mjh bj nhu vay den bay gjo cug dk gan 2nam r.tu khi mjh bj len quai bi.roi loan tien djh r bj u tai cho toi tan bay jo.cho mjh hoi beh co chua dk k vay.01634681262.tai traj cua mjh nge k dk ro
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị quai bị hoặc rối loạn tiền đình đều có thể gây tổn thương thần kinh tai, từ đó dẫn tới ù tai, nghe kém, thậm chí gây điếc tai. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh, tăng cường và phục hồi thính lực đã mất. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn qua số điện thoại bạn để lại nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  HÙNG Gửi lúc 07:00 - 05/08/17
  Tôi bị thủng màng nhị bên tai phai nghe ko ro đươc có dùng được sản phẩm này ko tư vấn hộ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn phù hợp sử dụng sản phẩm này. Nên dùng từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  ngocminh Gửi lúc 04:51 - 05/08/17
  Nam nay toi 46 tuoi cach nay 10 nam sau khi sang ngu day toi da bi u tay trai va chong mattoi co di bv tai mui hong tp ho chi minh kham bs ket luan la benh meniere khong chua duoc den nay tai trai toi duong nhu khong con nghe gi ca nhung chongmat da giam nhieu cho toi hoi benh meniere uong kim thinh co hieu qua khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh Meniere là một rối loạn ở tai trong gây ra những cơn chóng mặt tự phát, cảm giác xoay tròn, kèm theo sự mất thính lực dao động, ù tai , đôi lúc gây cảm giác đầy tai. Trong trường hợp này, ngoài dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê, bạn hoàn toàn có thể dùng thêm sản phẩm Kim Thính để cải thiện triệu chứng ù tai, nghe kém của mình. Bạn nên dùng sản phẩm từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phiệt Gửi lúc 07:47 - 04/08/17
  Tôi 58t bị ù tai nghe kém xin hỏi sử dụng kim thính thời gian bao lâu thì cải thiện được sức nghe và một hộp kim thính có bao nhiêu viên và giá là bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! - Các trường hợp bị ù tai như của bạn phù hợp sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! - Liệu trình sử dụng cho kết quả tốt nhất mà nhà sản xuất khuyên cáo là từ 3-6 tháng bạn nhé! Bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy có hiệu quả bạn ạ! - Một hộp Kim Thính gồm 30 viên nén nhé bạn! - Một hộp Kim Thính giá 230.000đ, bạn mua 5 hộp thì được miễn cước phí vận chuyển. Mua 10 hộp trở lên giá 220.000đ nhé bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Trần Sơn Tùng Gửi lúc 21:30 - 02/08/17
  cháu chào chuyên gia. cháu năm nay 19t nhưng đã bị điếc từ nhỏ nên cháu chỉ nghe được 9/20 thính lực vậy nếu dùng sản phẩm Kim Thính thì có tác dụng với cháu không ạ. mong Chuyên Gia Tư Vấn hồi âm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tình trạng điếc tai của bạn không rõ do nguyên nhân gì? Hiện tại bạn đang nghe kém và muốn sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bạn phù hợp dùng sản phẩm này bạn nhé! Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng dây thần kinh tai, từ đó, giúp tăng cường thính lực, phục hồi sức nghe hiệu quả. Bạn nên dùng Kim Thính từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất nha bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Lê Thị Hường Gửi lúc 18:39 - 02/08/17
  Bố tôi trên 80 tuổi rồi thì thuốc này có tác dụng với bố tôi hay không? Mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người cao tuổi bị nghe kém, ù tai là đối tượng phù hợp sử dụng sản phẩm này. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên cho bác dùng sản phẩm từ 3-6 tháng bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen Han Gửi lúc 20:30 - 26/07/17
  Chào chuyên gia cháu năm nay 17 tuổi nhưng đã bị chứng điếc đột ngột,cháu đa nghe nhiêu vêˋ sản phẩm Kim Thính nhưng khi cháu hỏi y kiến bác si˜ thi bác si khuyến ca´o không nên dùng và khi đi mua thuốc ở tiệm thuốc Tây người ta cũng không bán vì nói la thuốc bán ở trên mạng nếu co tác dụng phụ gi thiˋ ngta sẽ không chịu trách nhiệm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm thành phần hoàn toàn thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tai như: ù tai, điếc tai, nghe kém, điếc đột ngột... hiệu quả, bằng cách tăng cường chức năng dây thần kinh tai, từ đó, giúp người bệnh giảm tiếng ù trong tai, tăng cường thính lực. Bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm này, yên tâm không có tác dụng phụ nguy hiểm nào bạn nhé! Bạn vui lòng để lại sdt, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn! Cám ơn bạn và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen duc hien Gửi lúc 02:38 - 25/07/17
  Xin cho hoi minh nam nay 39t luc truoc minh bi roi loan tien dinh nen lam cho mot Ben tai gan nhu ko con nghe duoc tieng dong gi nua minh di Kham bac sy noi la day dan mau gi do trong at bi tat nghe nen gio ko chua dc minh Jong thuoc gay nhieu lam roi van vay ko biet bench minh uong Kim thinh co het ko vay minh bi 6,7 nam roi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rối loạn thần kinh tiền đình ốc tai có thể khiến cho việc tuần hoàn, lưu thông máu đến tai trong bị kém đi, khiến thần kinh ốc tai không đủ lượng oxi cần thiết để hoạt động tốt, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Bạn nên dùng Kim Thính theo đúng liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Anh thinh Gửi lúc 13:51 - 16/07/17
  Xin chào kim thinh. Tôi 55t bị u tai, nghe kém. Vậy uống thuốc kim thinh co hết không? Đảm bảo chắc không? Nêu đúng thi bao nhiêu tiền toi cũng mua, nhưng nếu không Hết thì có được bôi thường không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm Kim Thính chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bạn nhé! Rất nhiều người đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt bạn nhé! Chúng tôi không đảm bảo và bồi thường vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả sản phẩm! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thuấn Gửi lúc 18:42 - 07/07/17
  Cháu bị giảm thính lực do ngày bé bị ốm đi viện và bác sỹ tiêm thuốc gì đó cháu k rõ tên. . từ đó cháu bị ảnh hưởng thính lực. Càng ngày càng nặng hơn. Cháu đã thử dùng máy trợ thính nhưng cũng k hiệu quả vì có tiếng o..o trong tai rất khó chịu. . cháu xin hỏi bệnh cháu có thể chữa được k khi dùng sản phẩm này? Cháu tha thiết mong nhận đc sự tư vấn. .. cháu cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến! Các loại thuốc kháng sinh liều cao hoặc sử dụng thuốc tây y dài ngày liên tục có thể khiến cho thính lực bị ảnh hưởng, gây ù tai, nghe kém, thậm chí là gây điếc tai. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giảm tiếng o o trong tai... bởi Kim Thính có tác dụng kích thích và nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen quynh anh Gửi lúc 15:07 - 02/07/17
  Be nha mik nam nay 7tuoi tu nho ko nge duoc hai nam truoc mik co dua con den benh vien tay mui hong o SG kham bac si chuan doan be bi diec nang hai tai vay cho mik hoi nhi truong hop cua be nha mik thi co dung thuoc kim thinh nay duoc ko va co tac dung phu gi khi uong ko chuyen gia tu van giup mik voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến! Trường hợp của bé nhà bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Nên cho bé dùng từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất nhé bạn! Sản phẩm Kim Thính có thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ đâu bạn nhé! Chúc bé nhà bạn sớm cải thiện bệnh!
 • avatar
  Hoàng Quang Thức Gửi lúc 22:09 - 27/06/17
  Mình muốn đến cửa hàng mua thì bao nhiêu tiền 1 hộp vậy ? cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một hộp Kim Thính có giá 230.000đ bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  To chi Gửi lúc 12:44 - 25/06/17
  Thuốc có thể hết u tai hẳn không hay chỉ là giảm tiếng u vậy.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn dùng theo liệu trình của bác sĩ thì bệnh sẽ được khắc phục bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Hoa Gửi lúc 08:35 - 16/06/17
  Ông mình 83 tuổi, mấy hôm nay bị ù tai, có dùng Kim Thính đươc không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai có thể là tiếng chuông, tiếng gió rít, tiếng ù, còi, ầm ầm, ồn ào, tiếng máy móc... Những tiếng ồn này có thể kéo dài liên tục hoặc đến và đi, có thể tăng âm nhịp theo thời gian. Rất nhiều người già bị mắc bệnh ù tai mà không tìm ra nguyên nhân. Quá trình truyền tải âm thanh được giải thích là những tín hiệu được truyền từ các dây thần kinh của tai tới phần nghe của bộ não. Bộ não nhận biết những tín hiệu nào là tiếng ồn và có nguyên nhân nào đó khiến não truyền tải những tiếng ồn này tới tai. Tiếng ồn cũng có thể bắt nguồn từ một nơi khác trong đường dây thần kinh thính giác trong não. Trên thực tế thì người ta khó có thể tìm ra nguyên nhân chính xác của bệnh ù tai ở người cao tuổi, chính vì vậy họ việc chữa trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này cũng gặp phải một số khó khăn và đa số các trường hợp mắc bệnh không được chữa khỏi. Tuy nhiên có những biện pháp nhất định giúp ù tai không làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống. Trong đó, một giải pháp đơn giản, an toàn được nhiều người tin dùng và khỏi bệnh là sử dụng sản phẩm thảo dược như Kim Thính. Sản phẩm với thành phần 100% thiên nhiên, có tác dụng giảm ù tai, tăng cường sức nghe bằng việc tăng cường tuần hoàn máu, kích thích thần kinh tai. Kim Thính rất phù hợp với người tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn và người cao tuổi như ông của bạn bạn nhé! Bạn nên mua sản phẩm cho ông mình dùng. Chúc ông bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Chiên Gửi lúc 08:27 - 16/06/17
  Mình muốn đặt mua 2 tháng sử dụng, mình ở Lào Cai có giao được nhanh ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến! 2 tháng sử dụng sẽ tương đương với 8 hộp Kim Thính. Vậy tổng đơn hàng của bạn sẽ là 8 x 230.000đ = 1.840.000đ. Bên mình sẽ cố gắng giao hàng nhanh nhất cho bạn nhé! Bạn ibox cho chúng tôi địa chỉ và số điện thoại của mình nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Tuấn Tú Gửi lúc 08:10 - 16/06/17
  Chào chuyên gia. Mẹ tôi bị ù tai gần chục năm nay, hậu quả do dùng nhiều thuốc kháng sinh vì bị viêm xong. Nhờ chuyên gia tư vấn cách điều trị. Cảm ơn chuyên gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tác dụng phụ là một trong những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng thuốc. Loại thuốc nào cũng có những tác dụng không mong muốn nhất định. Tác nhân gây suy giảm thính lực có thể do dùng một số thuốc điều trị bệnh hoặc hoá chất gây suy kém chức năng và tổn thương tế bào tai trong, đặc biệt sau ốc tai và các tế bào thần kinh thính giác, gây độc cho tai, làm giảm khả năng nghe, thậm chí dẫn đến điếc vĩnh viễn. Triệu chứng điển hình của suy giảm thính lực do tác dụng phụ của thuốc là ù một bên hoặc cả hai tai. Có trường hợp không ù tai mà chỉ thấy chóng mặt, mất thăng bằng, nghe kém... Để hạn chế tác dụng phụ của thuốc lên thính lực, người bệnh nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc. Trong trường hợp bị điếc tai, ù tai, nghe kém... cần có biện pháp điều trị, khắc phục kịp thời. Và một trong số những giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn là sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính từ cây cối xay, phối hợp với các vị dược liệu quý khác mang tên Kim Thính. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế tăng cường tuần hoàn, bổ sung dưỡng chất quan trọng cho tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp kích thích thần kinh tiền đình ốc tai, tăng cường thính lực, giảm ù tai, Nhiều người bệnh đã dùng Kim Thính và khỏi hẳn bệnh ù tai, điếc tai. Do đó, mẹ bạn nên dùng sản phẩm Kim Thính để khắc phục tình trạng ù tai đang mắc phải. Nên tư vấn cho mẹ dùng từ 3 - 6 tháng để mang lại kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 16:33 - 15/06/17
  Mình ở Thái Nguyên. Muốn lấy 10 hộp thì giá là bao nhiêu 1 hộp vậy b?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với đơn hàng từ 10 hộp trở lên thì giá bán là 220.000đ. Vậy tổng đơn hàng của bạn sẽ là 10 x 220.000đ = 2.200.000đ bạn nhé! Bạn vui lòng để lại thông tin sđt và địa chỉ để chúng tôi gửi hàng cho bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Luân Gửi lúc 16:18 - 15/06/17
  Mình bị viêm tai, ù tai mà dùng có 2 hộp là đã giảm đau và viêm tai nhiều, ù tai thì cải thiện được 70% đang tiếp tục sử dụng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong thành phần của Kim Thính ngoài các dược liệu có tác dụng tăng cường thính lực thì cũng có những vị thuốc quý giúp giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả! Bạn đã sử dụng và nhận thấy kết quả rất tốt. Chúc mừng bạn! Hãy tiếp tục sử dụng Kim Thính để cải thiện hoàn toàn bệnh nhé! Cám ơn bạn đã tin tưởng! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hoa nuong Gửi lúc 16:10 - 15/06/17
  Chào bác sỹ, bác tôi năm nay 63 tuổi. Trước đây, bác làm việc ở công trường xây dựng nên bị ù tai. Nghe đài thấy có giới thiệu sản phẩm Kim Thính nên tôi đã mua về cho bác uống. Dùng khoảng 2 tháng thấy có tiến triển tốt, nghe rõ hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sỹ thuốc này có thành phần chính là gì, có tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi cảm thấy thật vui mừng vì gia đình bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính và đạt được kết quả rất tốt. Kim Thính là sản phẩm hàng đầu hiện nay trên thị trường dành cho các trường hợp bị suy giảm thính lực với các biểu hiện như: ù tai, nghe kém, điếc tai, nặng tai, nghễnh ngãng, điếc đột ngột... Bác của bạn hiện đã dùng 2 tháng thì nên duy trì sử dụng liệu trình như hướng dẫn là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Kim Thính được tạo nên từ thành phần chính là cây cối xay, phối hợp cùng với câu kỷ tử, thục địa, đan sâm, vảy ốc... có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh thính giác, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giúp loại bỏ ù tai hiệu quả. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên Kim Thính cực kỳ an toàn. Bạn yên tâm cho bác mình sử dụng dài ngày mà không lo bị tác dụng phụ bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc bác bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Hương Gửi lúc 16:08 - 15/06/17
  Mình muốn mua cho ông, có giao hàng đi tỉnh không bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình có giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc bạn nhé! Bạn ibox lại cho chúng tôi số điện thoại và địa chỉ nhận hàng nhé! Cám ơn bạn!
QUẢNG CÁO